วิธีทำความสะอาดคราบกระจกรถยนต์

กระจกรถยนต์เป็นคราบเกิดจากอะไร 6วิธีทำความสะอาดกระจก(ง่ายๆ)

เชื่อว่านักขับทุกคนน่าจะเคยผ่านประสบการณ์ตลกร้ายที่ชวนให้หัวเราะขื่น ๆ แบบนี้กันมาบ้าง และเรื่องที่ชวนให้เซ็งที่สุดแม้ฝนจะหยุดตกไปแล้วคือคราบน้ำบนกระจกที่ทิ้งเอาไว้ อย่างไรก็ตาม ในเมื่อเราป้องกันเหตุสุดวิสัยจากธรรมชาติไม่ได้ สิ่งที่ทำได้คือหาวิธีกำจัดคราบที่สะอาดและสะดวกที่สุดมาฝาก

รถไฟฟ้าน่าใช้

รวม 7 รถไฟฟ้าใหม่น่าใช้ปี 2567-2568

เรียกได้ว่าปี 2567 นี้ น่าจะเป็นอีกปีที่ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าคึกคักมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมด้วยรถไฟฟ้าหลายแบรนด์ หลายรุ่น รอจ่อเปิดตัวให้ได้จับจองเป็นเจ้าของ มีคันไหนน่าสนใจบ้าง เรามีคำตอบ

suv รุ่นไหนดี

แนะนำรถ SUV รุ่นไหนดี? ใช้งานคุ้มค่า ปี 2567-2568

บทความนี้ขอแนะนำให้รู้จัก อีกหนึ่งรถยนต์ที่ขอแนะนำให้รู้จักและตอบโจทย์สายเที่ยวขาลุยก็คือ รถ SUV  แต่ รถ SUV คืออะไร ควรเลือกแบบไหน และรถ SUV รุ่นไหนดี ที่ควรลงทุน ใช้งานคุ้มค่า ปี 2566-2567 มาดูกัน

ร้านติดฟิล์มรถยนต์ไฟฟ้า

รับติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ไฟฟ้า Tesla BYD ChangAn

ปัจจุบันรถยนต์ไฟฟ้าเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นมาก เนื่องจากประหยัดค่าน้ำมัน และที่ชาจน์ก็เริ่มมีเยอะขึ้นมาก แต่การเลือกฟิล์มกรองแสงสำหรับรถ EV ก็สำคัญไม่แพ้กัน

Supercar VS Hypercar ต่างกันอย่างไร

แยกให้ชัด! รถ Supercar VS Hypercar ต่างกันอย่างไร?

บทความที่เรากำลังจะพาคุณไปโลดแล่นเข้าสู่โลกอันน่าตื่นเต้นของรถยนต์สุดหรู โฉบเฉี่ยวเหนือจินตนาการ อย่าง ซุปเปอร์คาร์ (Supercar) และไฮเปอร์คาร์ (Hypercar)

เคลือบเซรามิค ดีไหม

คนรักรถยนต์ควรรู้ เคลือบเซรามิกรถยนต์ดีอย่างไร?

การเคลือบเซรามิกรถยนต์ก็เป็นวิธีการดูแลรักษารถยนต์อีกวิธีหนึ่งที่คนรักรถสามารถเลือกใช้เพื่อปกป้องสีและความสวยงามภายนอกแก่รถของคุณได้ ถึงแม้อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นแต่รับรองว่าคุ้มแน่นอน

แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า (EV Battery) คืออะไร? มีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง

แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า (EV Battery) คือ อุปกรณ์ที่เก็บพลังงานไฟฟ้าและจ่ายพลังงานให้กับมอเตอร์ไฟฟ้าเพื่อขับเคลื่อนรถยนต์ แบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้าในปัจจุบันมีหลากหลายประเภท แต่ละประเภทมีจุดเด่นและข้อเสียที่แตกต่างกัน

เลขทะเบียนรถมงคล

รวมทริคเลือก“เลขทะเบียนมงคล”เสริมดวงง่ายๆ (ประจำปี 2567)

เลขทะเบียนมงคล เป็นอีกอย่างที่คุณมองข้ามไม่ได้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ หากใครที่ขับรถอย่างระมัดระวังแล้วแต่ก็ยังเกิดอุบัติเหตุอย่างไม่คาดคิดเสมอ

รับติดฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่

รับติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์นอกสถานที่ (ราคาลดพิเศษ)

ร้านติดฟิล์มรถยนต์ SolarFX มีบริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์นอกสถานที่ ถึงที่บ้านของลูกค้า หรือสถานที่ที่ลูกค้าสะดวกสำหรับลูกค้าที่ไม่อยากเสียเวลาขับรถไป-กลับ หรือไม่สะดวกในการเดินทางมาติดฟิล์มกรองแสงที่หน้าร้าน หรือว่าสถานที่ติดตั้งอยู่ไกลจากบ้านของลูกค้า และไม่อยากเสียเวลามานั่งรอนานๆ

แอร์รถไม่เย็นมีแต่ลม

แอร์รถไม่เย็นมีแต่ลม 7 สาเหตุและวิธีแก้ไข (รู้ไว้ก่อนรถกลายเป็นไฟ)

บทความนี้จึงเกิดขึ้นเพื่อจะบอกเล่าถึง 7 สาเหตุที่เป็นไปได้และวิธีแก้ไขสำหรับ ผู้ใช้รถทุกท่านที่พบปัญหาแอร์รถยนต์ไม่เย็น เปิดมาทีมีแต่ลมอุ่น ลมร้อน มีอะไรกันบ้าง