Uncategorized

ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างใน กันร้อนและUV99% พร้อมให้ความส่วนตัว

ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างใน SolarFX ดีอย่างไร

black car film

ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างในจาก SolarFX ดีอย่างไร?

SolarFX ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มเซรามิคที่ให้บริการฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพสูงจากอเมริกา รับประกันทุกรุ่นมากกว่า 18 ปี ด้วยคุณสมบัติฟิล์มรถยนต์ที่ดำนอกสว่างในให้ความเป็นส่วนตัวสูงดำเข้มจากภายนอกเมื่อมองจากด้านนอกแต่ยังคงความใสด้านในเหมือนไม่ได้ติดฟิล์ม เก็บทุกทัศนวิสัยในการขับขี่เอาไว้อย่างครบถ้วน

ในปัจจุบันการติดฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้รถยนต์ เนื่องจากประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนและมีรังสียูวีอยู่ทั่วไป การเลือกใช้ฟิล์มกรองแสงจะช่วยลดความร้อนที่เข้ามาสู่ตัวรถ ทั้งยังช่วยกรองรังสียูวีจากภายนอกอีกด้วย

black car film

ฟิล์มดำแบบเซรามิคแตกต่างจากแบบอื่นอย่างไร

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับคำว่าฟิล์มดำติดกระจกรถ แต่ว่าแม้จะเป็นฟิล์มดำที่ใช้ติดรถยนต์เหมือนกัน ฟิล์มดำเซรามิคก็มีข้อแตกต่างจากฟิล์มดำแบบอื่นๆ โดยฟิล์มดำเซรามิคเมื่อเทียบกับฟิล์มดำย้อมสีทั่วๆไปแล้ว จะช่วยในการกันความร้อนได้มากกว่า เมื่อมองจากด้านในจะมีความสว่างใสเหมือนกับไม่ได้ติดฟิล์ม นอกจากนี้ฟิล์มดำเซรามิคยังมีคุณสมบัติสะท้อนแสงน้อย ดำสนิท ให้ความหรูหรา สปอร์ต เป็นส่วนตัวเมื่อมองจากภายนอก ตัวฟิล์มกรองแสงป้องกันรังสี UV 99% ป้องกันรังสีความร้อนสูงสุด 93% ผลิตจากนาโนเซรามิค ทนทาน สีไม่ซีดจาง ใช้ได้นานหลายปีโดยไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยทุก 1-2 ปี ซึ่งฟิล์มดำแบบอื่นอาจจะไม่สามารถป้องกันรังสียูวีและไม่ทนทานเท่า ใช้ไปนานๆฟิล์มดำทั่วไปจะเสื่อมสภาพเปลี่ยนเป็นฟิล์มสีม่วง รวมถึงความใสด้านในอาจแตกต่างกัน ซึ่งจะมีปัญหาด้านทัศนวิสัยเวลาขับรถในตอนกลางคืน

และถ้าจะเลือกฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างในอย่างฟิล์มเซรามิคแท้ ต้องเลือกฟิล์มที่นำเข้ามาจากอเมริกาแท้ๆที่ได้คุณภาพ เพราะว่าะทัศนวิสัยภายในจากฟิล์มรถยนต์ที่ดำนอกสว่างในจะยังคงดีเยี่ยมเนื่องจากตัวฟิล์มไม่มีการฉาบสารสะท้อนใดๆ ฟิล์มของปลอมจะเลือกการฉาบสี ย้อมสีและมีสารกันความร้อนค่อนข้างหนา ทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่แย่ลง สารดังกล่าวอาจจะทำให้มีผลต่อสัญญาณ GPS และ Easy Pass ดังนั้น จึงอยากให้ผู้ใช้รถทุกท่านระวังฟิล์มดำของปลอมซึ่งราคาอาจถูกกว่า แต่เคลมว่าสามารถปกป้องและทนทานเหมือนฟิล์มเซรามิคแท้

สามารถติดตั้งฟิล์มเซรามิคได้อย่างไร?

ตัวฟิล์มกรองแสงสามารถเลือกการติดตั้งได้ว่าจะเป็นแบบรอบคันหรือเป็นแบบเฉพาะส่วนหน้าหรือส่วนหลัง โดยเลือกผสมความเข้มของฟิล์มเซรามิคและชนิดได้ตามความต้องการ ซึ่งในบางร้านการติดฟิล์มดำแบบนี้ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป แต่ถ้ามาติดฟิล์มเซรามิคที่ SolarFX ลูกค้าสามารถเลือกติดฟิล์มดำเซรามิคความเข้มได้ตามความต้องการ โดยที่ไม่มีการคิดราคาฟิล์มเพิ่ม หากสนใจในการติดตั้งสามารถให้ SolarFX ช่วยให้คำปรึกษาในการติดฟิล์มเซรามิค การเลือกความเข้มฟิล์มเซรามิค พร้อมดูแลรถของคุณ ด้วยประสบการณ์ที่ให้บริการมาอย่างยาวนาน มั่นใจทุกความประทับใจจากบริการของเรา

สำหรับใครที่สนใจรับติดตั้งฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียม 

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-791702-003-3583 line-icon solarfx

line-icon solarfx