Uncategorized

ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างใน กันร้อนและUV99% พร้อมให้ความส่วนตัว

ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างใน SolarFX ดีอย่างไร

ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างในจาก SolarFX ดีอย่างไร?

ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างในจาก SolarFX ดีอย่างไร?

SolarFX Thailand ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มเซรามิคที่ให้บริการฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพสูงจากอเมริกา รับประกันทุกรุ่นมากกว่า 18 ปี ด้วยคุณสมบัติฟิล์มรถยนต์ที่ดำนอกสว่างในให้ความเป็นส่วนตัวสูงดำเข้มจากภายนอกเมื่อมองจากด้านนอกแต่ยังคงความใสด้านในเหมือนไม่ได้ติดฟิล์ม เก็บทุกทัศนวิสัยในการขับขี่เอาไว้อย่างครบถ้วน

หลายคนยังอ่านบทความนี้เพิ่มเติม : วิธีดูฟิล์มเซรามิคแท้ vs ฟิล์มเซรามิคปลอม

ในปัจจุบันการติดฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้รถยนต์ เนื่องจากประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนและมีรังสียูวีอยู่ทั่วไป การเลือกใช้ฟิล์มกรองแสงจะช่วยลดความร้อนที่เข้ามาสู่ตัวรถ ทั้งยังช่วยกรองรังสียูวีจากภายนอกอีกด้วย การเลือกฟิล์มกรองแสงที่ตอบโจทย์จึงสำคัญ

สนใจติดฟิล์มเซรามิค ดำนอกสว่างใน โทรเลย

095-952-791702-003-3583  line-icon solarfx

line-icon solarfx

ฟิล์มดำแบบเซรามิค แตกต่างจากฟิล์มแบบอื่นอย่างไร?

black car film

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับคำว่าฟิล์มดำติดกระจกรถ แต่ว่าแม้จะเป็นฟิล์มดำที่ใช้ติดรถยนต์เหมือนกัน ฟิล์มดำเซรามิคก็มีข้อแตกต่างจากฟิล์มดำแบบอื่นๆ โดยฟิล์มดำเซรามิคเมื่อเทียบกับฟิล์มดำย้อมสีทั่วๆไปแล้ว จะช่วยในการกันความร้อนได้มากกว่า เมื่อมองจากด้านในจะมีความสว่างใสเหมือนกับไม่ได้ติดฟิล์ม

ฟิล์มเซรามิคนอกจากจะดำเข้มจากภายนอกแล้ว มีคุณสมบัติอะไรอีกบ้าง?

นอกจากนี้ฟิล์มดำเซรามิคยังมีคุณสมบัติสะท้อนแสงน้อย ดำสนิท ให้ความหรูหรา สปอร์ต เป็นส่วนตัวเมื่อมองจากภายนอก ตัวฟิล์มกรองแสงป้องกันรังสี UV 99% ป้องกันรังสีความร้อนสูงสุด 93% ผลิตจากนาโนเซรามิค ทนทาน สีไม่ซีดจาง ใช้ได้นานหลายปีโดยไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยทุก 1-2 ปี ซึ่งฟิล์มดำแบบอื่นอาจจะไม่สามารถป้องกันรังสียูวีและไม่ทนทานเท่า ใช้ไปนานๆฟิล์มดำทั่วไปจะเสื่อมสภาพเปลี่ยนเป็นฟิล์มสีม่วง รวมถึงความใสด้านในอาจแตกต่างกัน ซึ่งจะมีปัญหาด้านทัศนวิสัยเวลาขับรถในตอนกลางคืน

ทำไมต้องเลือกฟิล์มเซรามิคแท้ จากอเมริกา?

ถ้าจะเลือกฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างในอย่างฟิล์มเซรามิคแท้ ต้องเลือกฟิล์มกรองแสงที่นำเข้ามาจากอเมริกาแท้ๆที่ได้คุณภาพ มีจำหน่ายที่อเมริกาด้วยเช่นแบรนด์ดังระดับโลก ฟิล์มจาก USA ส่วนมากจะใช้วัสดุและเทคดนโลยีการผลิตที่ดีเยี่ยม

ส่งผลให้ฟิล์มเซรามิคจากอเมริกา ทัศนวิสัยภายในจากฟิล์มรถยนต์ที่ดำนอกสว่างในจะยังคงดีเยี่ยมเนื่องจากตัวฟิล์มไม่มีการฉาบสารสะท้อนใดๆ ฟิล์มของปลอมจะเลือกการฉาบสี ย้อมสีและมีสารกันความร้อนค่อนข้างหนา ทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่แย่ลง และยังผลต่อสัญญาณ GPS และ Easy Pass อีกด้วย

จึงอยากให้ผู้ใช้รถทุกท่านระวังฟิล์มดำของปลอมซึ่งราคาอาจถูกกว่า แต่เคลมว่าสามารถปกป้องและทนทานเหมือนฟิล์มเซรามิคแท้ เพราะฟิล์มดำเหมือนกัน คุณภาพอาจจะต่างกันเยอะ

หลายคนยังอ่านบทความนี้เพิ่มเติม : วิธีดูฟิล์มเซรามิคแท้ vs ฟิล์มเซรามิคปลอม

black car film

สามารถติดตั้งฟิล์มเซรามิคได้อย่างไรบ้าง?

ตัวฟิล์มกรองแสงสามารถเลือกการติดตั้งได้ว่าจะเป็นแบบรอบคันหรือเป็นแบบเฉพาะส่วนหน้าหรือส่วนหลัง และยังสามารถเลือกผสมความเข้มของฟิล์มเซรามิคและชนิดได้ตามความต้องการ

ซึ่งในบางร้านการติดฟิล์มดำแบบนี้ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป แต่ถ้ามาติดฟิล์มเซรามิคที่ SolarFX ลูกค้าสามารถเลือกติดฟิล์มดำเซรามิคความเข้มได้ตามความต้องการ โดยที่ไม่มีการคิดราคาฟิล์มเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นฟิล์ม 40 60 80 ก็สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

หลายคนยังอ่านบทความนี้เพิ่มเติม : ติดฟิล์มรถยนต์ความเข้มเท่าไรดี 40 60 80?

สรุป

ฟิล์มรถยนต์เซรามิค หรือที่คนนิยมเรียกกันว่า ฟิล์มดำนอกสว่างใน เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติพิเศษคือ มองจากนอกดูเข้ม ดำสนิทไม่สะท้อนแสง แต่ใสเคลียจากภายใน จึงเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ร้านติดฟิล์มรถยนต์ SolarFX เป็นอีกร้านหนึ่งที่พร้อมให้บริการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์คุณภาพสูง ให้กับทุกท่าน 

หากสนใจในการติดตั้งสามารถให้ SolarFX ช่วยให้คำปรึกษาในการติดฟิล์มเซรามิค การเลือกความเข้มฟิล์มเซรามิค พร้อมดูแลรถของคุณ ด้วยประสบการณ์ที่ให้บริการมาอย่างยาวนาน มั่นใจทุกความประทับใจจากบริการของเรา

สำหรับใครที่สนใจรับติดตั้งฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มดำนอกสว่างใน

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

095-952-791702-003-3583  line-icon solarfx

line-icon solarfx

ติดฟิล์มรถยนต์สีดำ ผิดกฏหมายหรือไม่

ตอบข้อสงสัย ติดฟิล์มรถยนต์ความเข้ม 80 ผิดกฎหมายไหม?

ติดฟิล์มรถยนต์

ไขทุกข้อสงสัยในการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ เช่น การเลือกติดฟิล์มสีเข้มนั้นทำได้หรือไม่ การติดฟิล์มรถยนต์ความเข้ม 80 นั้นผิดกฎหมายไหม โดยเฉพาะคนที่มีรถยนต์และต้องการรถยนต์ในลุคสปอร์ตหรือคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงทักจะถามคำถามนี้ และควรทำอย่างไรให้หมดปัญหา

Read more >
วิธีดูแลสายตา

เทคนิค ดูแลสายตา เวลาขับรถกลางวัน-กลางคืน

ติดฟิล์มรถยนต์

การขับรถแต่ละช่วงเวลามีความยากง่ายต่างกันอย่างไร แล้วคุณควรดูแลสายตาแบบไหนดี พร้อมไขข้อข้องใจว่าติดฟิล์มดำเซรามิค ขับรถตอนกลางคืน ถนอมสายตาได้จริงไหม?

Read more >
วิธีติดฟิล์มกระจกบ้าน

7 ขั้นตอนติดฟิล์มอาคารด้วยตัวเอง ป้องกันบ้านร้อนได้ง่ายๆ

Uncategorized

รับมือกับอากาศร้อนและแดดแรงๆ ของเมืองไทยด้วย 7 ขั้นตอนการติดฟิล์มอาคารด้วยตัวเอง พร้อมเทคนิคแนะนำโดยช่างมืออาชีพที่คุณทำตามได้

Read more >
จอดรถตากแดดนานๆ ดูแลรถยนต์อย่างไร

จอดรถตากแดดนาน ๆ ดูแลอย่างไรไม่ให้ฟิล์มเซรามิคเสื่อมสภาพ?

Uncategorized

จอดรถตกแดดนาน ๆ ต้องระวังฟิล์มเสื่อมจนเป็นอันตรายต่อความปลอดภัย! มาดูวิธีตรวจเช็กและดูแลฟิล์มเซรามิคกรองแสงรถยนต์ที่ถูกต้องเพื่อยืดอายุการใช้งานที่นี่เลย

Read more >
เทคนิคช่วยบ้านเย็น

บ้านเย็น & เป็นส่วนตัว ด้วยตัวช่วยอย่างฟิล์มกรองแสงอาคารที่ใช่

Uncategorized

เพิ่มความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยด้วย 3 เคล็ดลับ ทั้งการปลูกต้นไม้ ทำระแนง และติดฟิล์มกรองแสงอาคาร พร้อมเปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสียของฟิล์มแต่ละชนิด

Read more >
เงื่อนไขการรับประกันฟิล์มเซรามิค SolarFX

เงื่อนไขการรับประกัน 18 ปี ของฟิล์มรถยนต์SolarFX มีอะไรบ้าง ทำไมถึงนานขนาดนี้

ติดฟิล์มรถยนต์

เงื่อนไขการรับประกันนานถึง 18 ปี รับประกันอะไรบ้าง? ทำไมฟิล์มติดรถยนต์ยี่ห้ออื่น ถึงรับประกันแค่ 5-7 ปี แต่ฟิล์มเซรามิค SolarFX กล้ารับประกัน 18 ปี? การรับประกันคลอบคลุมถึงอะไรบ้าง? หลายๆคนยังมีคำถามอีกว่า แล้วถ้าเป็นกรณีที่กระจกแตกจากอุบัติเหตุ ต้องมีการเปลี่ยนกระจก สามารถเคลมฟิล์มกรองแสงได้หรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบครับ

Read more >
5ข้อควรรู้ก่อนติดฟิล์มรถยนต์

Checklist 5 ข้อ ก่อนติดฟิล์มรถยนต์สักยี่ห้อควรมองหาอะไร?

Uncategorized

ก่อนตัดสินใจว่าจะติดฟิล์มรถยนต์ยี่ห้อไหนดี เราจะพาไปดู 5 สิ่งนี้ที่คุณต้องมองหาจากฟิล์มและร้านติดฟิล์มรถยนต์ พร้อมแนะนำแบรนด์ฟิล์มเกรดพรีเมียมที่คุ้มค่าคุ้มราคา

Read more >
ติดฟิล์มรถยนต์ตามความเข้ม 40 60 80

ฟิล์มเซรามิคติดรถ 40 60 80 หมายถึงอะไร? ควรเลือกแบบไหน?

ติดฟิล์มรถยนต์

โดยปกติแล้วฟิล์มเซรามิคติดรถยนต์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายจะมีการเรียกความเข้มของฟิล์มติดรถยนต์ไว้ 3 ระดับ คือฟิล์มเซรามิค 40 / ฟิล์มเซรามิค 60 / ฟิล์มเซรามิค 80 โดยผู้บริโภคส่วนมากจะเข้าใจว่ายิ่งเปอร์เซ็นต์มากก็ยิ่งแสงเข้ามาในตัวรถน้อย ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ถูกเพียงครึ่งเดียว เพราะตัวเลข 40 60 80 เป็นการเรียกความเข้มแบบคร่าวๆเท่านั้น

Read more >
ฟิล์มติดรถยนต์กรองรังสีจากแสงอาทิตย์

แสงอาทิตย์กับการติดฟิล์มรถยนต์ เกี่ยวข้องกันอย่างไร?

ติดฟิล์มรถยนต์

การดูว่าฟิล์มติดรถยนต์ดีหรือไม่ดีนั้น ต้องดูจากอะไรบ้าง? การดูค่าการป้องกันรังสีต่างๆนั้น เราต้องมารู้จักกันก่อนว่า พลังงานแสงอาทิตย์คืออะไร? มีแสงกี่ประเภท? แล้วฟิล์มกรองแสงกรองรังสีอะไรได้บ้าง? กรองรังสีได้กี่% ถึงจะดี?

Read more >
วิธีติดฟิล์มรถยนต์

วิธีติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ด้วยตนเอง

ติดฟิล์มรถยนต์

การติดฟิล์มกระจกรถยนต์ มีวิธีการติดที่ยากกว่าวิธีการติดฟิล์มอาคารมาก เนื่องมาจาก กระจกรถยนต์บานหน้า และบานหลัง มีความเว้าความโค้งของกระจก ไม่ได้ราบเรียบ จึงต้องมีการใช้ไดร์เป่าลมร้อน เพื่อให้ฟิล์มกรองแสงหดตัว ตามส่วนเว้าส่วนโค้งของกระจก ทำอย่างไรมาดูกัน

Read more >