Uncategorized

ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างใน กันร้อนและUV99% พร้อมให้ความส่วนตัว

ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างใน SolarFX ดีอย่างไร

ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างในจาก SolarFX ดีอย่างไร?

ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างในจาก SolarFX ดีอย่างไร?

SolarFX Thailand ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มเซรามิคที่ให้บริการฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพสูงจากอเมริกา รับประกันทุกรุ่นมากกว่า 18 ปี ด้วยคุณสมบัติฟิล์มรถยนต์ที่ดำนอกสว่างในให้ความเป็นส่วนตัวสูงดำเข้มจากภายนอกเมื่อมองจากด้านนอกแต่ยังคงความใสด้านในเหมือนไม่ได้ติดฟิล์ม เก็บทุกทัศนวิสัยในการขับขี่เอาไว้อย่างครบถ้วน

หลายคนยังอ่านบทความนี้เพิ่มเติม : วิธีดูฟิล์มเซรามิคแท้ vs ฟิล์มเซรามิคปลอม

ในปัจจุบันการติดฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้รถยนต์ เนื่องจากประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนและมีรังสียูวีอยู่ทั่วไป การเลือกใช้ฟิล์มกรองแสงจะช่วยลดความร้อนที่เข้ามาสู่ตัวรถ ทั้งยังช่วยกรองรังสียูวีจากภายนอกอีกด้วย การเลือกฟิล์มกรองแสงที่ตอบโจทย์จึงสำคัญ

สนใจติดฟิล์มเซรามิค ดำนอกสว่างใน โทรเลย

095-952-791702-003-3583  line-icon solarfx

line-icon solarfx

ฟิล์มดำแบบเซรามิค แตกต่างจากฟิล์มแบบอื่นอย่างไร?

black car film

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับคำว่าฟิล์มดำติดกระจกรถ แต่ว่าแม้จะเป็นฟิล์มดำที่ใช้ติดรถยนต์เหมือนกัน ฟิล์มดำเซรามิคก็มีข้อแตกต่างจากฟิล์มดำแบบอื่นๆ โดยฟิล์มดำเซรามิคเมื่อเทียบกับฟิล์มดำย้อมสีทั่วๆไปแล้ว จะช่วยในการกันความร้อนได้มากกว่า เมื่อมองจากด้านในจะมีความสว่างใสเหมือนกับไม่ได้ติดฟิล์ม

ฟิล์มเซรามิคนอกจากจะดำเข้มจากภายนอกแล้ว มีคุณสมบัติอะไรอีกบ้าง?

นอกจากนี้ฟิล์มดำเซรามิคยังมีคุณสมบัติสะท้อนแสงน้อย ดำสนิท ให้ความหรูหรา สปอร์ต เป็นส่วนตัวเมื่อมองจากภายนอก ตัวฟิล์มกรองแสงป้องกันรังสี UV 99% ป้องกันรังสีความร้อนสูงสุด 93% ผลิตจากนาโนเซรามิค ทนทาน สีไม่ซีดจาง ใช้ได้นานหลายปีโดยไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยทุก 1-2 ปี ซึ่งฟิล์มดำแบบอื่นอาจจะไม่สามารถป้องกันรังสียูวีและไม่ทนทานเท่า ใช้ไปนานๆฟิล์มดำทั่วไปจะเสื่อมสภาพเปลี่ยนเป็นฟิล์มสีม่วง รวมถึงความใสด้านในอาจแตกต่างกัน ซึ่งจะมีปัญหาด้านทัศนวิสัยเวลาขับรถในตอนกลางคืน

ทำไมต้องเลือกฟิล์มเซรามิคแท้ จากอเมริกา?

ถ้าจะเลือกฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างในอย่างฟิล์มเซรามิคแท้ ต้องเลือกฟิล์มกรองแสงที่นำเข้ามาจากอเมริกาแท้ๆที่ได้คุณภาพ มีจำหน่ายที่อเมริกาด้วยเช่นแบรนด์ดังระดับโลก ฟิล์มจาก USA ส่วนมากจะใช้วัสดุและเทคดนโลยีการผลิตที่ดีเยี่ยม

ส่งผลให้ฟิล์มเซรามิคจากอเมริกา ทัศนวิสัยภายในจากฟิล์มรถยนต์ที่ดำนอกสว่างในจะยังคงดีเยี่ยมเนื่องจากตัวฟิล์มไม่มีการฉาบสารสะท้อนใดๆ ฟิล์มของปลอมจะเลือกการฉาบสี ย้อมสีและมีสารกันความร้อนค่อนข้างหนา ทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่แย่ลง และยังผลต่อสัญญาณ GPS และ Easy Pass อีกด้วย

จึงอยากให้ผู้ใช้รถทุกท่านระวังฟิล์มดำของปลอมซึ่งราคาอาจถูกกว่า แต่เคลมว่าสามารถปกป้องและทนทานเหมือนฟิล์มเซรามิคแท้ เพราะฟิล์มดำเหมือนกัน คุณภาพอาจจะต่างกันเยอะ

หลายคนยังอ่านบทความนี้เพิ่มเติม : วิธีดูฟิล์มเซรามิคแท้ vs ฟิล์มเซรามิคปลอม

black car film

สามารถติดตั้งฟิล์มเซรามิคได้อย่างไรบ้าง?

ตัวฟิล์มกรองแสงสามารถเลือกการติดตั้งได้ว่าจะเป็นแบบรอบคันหรือเป็นแบบเฉพาะส่วนหน้าหรือส่วนหลัง และยังสามารถเลือกผสมความเข้มของฟิล์มเซรามิคและชนิดได้ตามความต้องการ

ซึ่งในบางร้านการติดฟิล์มดำแบบนี้ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป แต่ถ้ามาติดฟิล์มเซรามิคที่ SolarFX ลูกค้าสามารถเลือกติดฟิล์มดำเซรามิคความเข้มได้ตามความต้องการ โดยที่ไม่มีการคิดราคาฟิล์มเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นฟิล์ม 40 60 80 ก็สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

หลายคนยังอ่านบทความนี้เพิ่มเติม : ติดฟิล์มรถยนต์ความเข้มเท่าไรดี 40 60 80?

สรุป

ฟิล์มรถยนต์เซรามิค หรือที่คนนิยมเรียกกันว่า ฟิล์มดำนอกสว่างใน เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติพิเศษคือ มองจากนอกดูเข้ม ดำสนิทไม่สะท้อนแสง แต่ใสเคลียจากภายใน จึงเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ร้านติดฟิล์มรถยนต์ SolarFX เป็นอีกร้านหนึ่งที่พร้อมให้บริการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์คุณภาพสูง ให้กับทุกท่าน 

หากสนใจในการติดตั้งสามารถให้ SolarFX ช่วยให้คำปรึกษาในการติดฟิล์มเซรามิค การเลือกความเข้มฟิล์มเซรามิค พร้อมดูแลรถของคุณ ด้วยประสบการณ์ที่ให้บริการมาอย่างยาวนาน มั่นใจทุกความประทับใจจากบริการของเรา

สำหรับใครที่สนใจรับติดตั้งฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มดำนอกสว่างใน

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

095-952-791702-003-3583  line-icon solarfx

line-icon solarfx

วิธีดูแลรักษาฟิล์มติดรถยนต์

4 เทคนิคลับในการดูแลรักษาฟิล์มรถยนต์ ให้คงทนยาวนานมากกว่าใครๆ

ติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มทั่วไปก็จะมีการรับประกันประมาณ 5-7 ปี ฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพสูงก็จะมีการรับประกันตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป แต่ถ้าดูแลฟิล์มติดรถยนต์ไม่ถูกวิธีก็อาจจะทำให้อายุการรับประกันฟิล์มลดลงได้ด้วยเช่นกัน  มาดูวิธีดูแลหลังติดฟิล์มติดรถยนต์หลังติดตั้งกันดีกว่าครับ

Read more >
ร้านติดฟิล์มรถยนต์

เปิด 10 เทคนิคลับ! กับการเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์ให้คุ้มค่าที่สุด

Uncategorized

เราคงพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า ในปัจจุบันนี้มีร้านติดฟิล์มรถยนต์อยู่มากมาย บางร้านก็ดี แต่! บางร้านก็ทำเอาลูกค้าหลายๆ คน ถึงกับปวดหัว ทั้งในเรื่องของฝีมือการติดฟิล์ม คุณภาพและราคา! วันนี้เราจึงได้รวบรวม10 เทคนิคลับในการเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์มาฝาก ดูกันอย่างไรบ้าง

Read more >
ฟิล์มเซรามิคคือ

ฟิล์มนาโนเซรามิคคืออะไร? ต่างกับฟิล์มธรรมดาอย่างไร? มาทำความรู้จักกัน

รับติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มนาโนเซรามิคคืออะไร? ทำไมถึงสามารถปกป้องรถได้ดี ปัจจุบันฟิล์มนาโนเซรามิคหรือที่เรียกสั้นๆ ว่าฟิล์มเซรามิคนั้นมีข้อดีในการใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งเหตุผลที่เรียกว่าฟิล์มนาโนเซรามิคนั้น มาจากเทคโนโลยีในการผลิตฟิล์มประเภทนี้ โดยมีเครื่องมือที่สามารถเคลือบฟิล์มกรองแสงด้วยวัสดุขนาดที่เล็กมาก หรือที่เรียกว่าวัสดุนาโนนั่นเอง มีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกัน

Read more >
ฟิล์มกรองแสงรถยนต์

ฟิล์มกรองแสงคืออะไร? เรื่องต้องรู้ก่อนเลือกฟิล์มติดรถยนต์?

ติดฟิล์มรถยนต์

เลือก ‘ฟิล์มกรองแสง’ อย่างไรดี? เรามีเทคนิคการเลือกฟิล์มหลากหลายชนิด เช่น เลือกจากประสิทธิภาพในการป้องกันความร้อน ก็ถือเป็นสาเหตุสำคัญมากที่สุดข้อนึงในการเลือกซื้อฟิล์มกรองแสงเลย ก็คือการป้องกันความร้อนจากดวงอาทิตย์ เป็นต้น

Read more >
วิธีติดฟิล์มกระจกบ้าน

7 ขั้นตอนติดฟิล์มอาคารด้วยตัวเอง ป้องกันบ้านร้อนได้ง่ายๆ

Uncategorized

รับมือกับอากาศร้อนและแดดแรงๆ ของเมืองไทยด้วย 7 ขั้นตอนการติดฟิล์มอาคารด้วยตัวเอง พร้อมเทคนิคแนะนำโดยช่างมืออาชีพที่คุณทำตามได้

Read more >
ฟิล์มติดรถยนต์มีกี่แบบ

ฟิล์มรถยนต์มีกี่ประเภท? ควรเลือกแบบไหน? ให้เหมาะกับรถของคุณ

ติดฟิล์มรถยนต์

จะติดฟิล์มรถยนต์ทั้งที มาดูวิธีเลือกฟิล์มรถยนต์ที่เหมาะสมกับราคาและคุณภาพดีกว่า ไม่ใช่แค่เอาฟิล์มกรองแสงแผ่นดำๆเงาๆมาแปะกระจกก็เรียบร้อยครับ เพราะฟิล์มกรองแสง ถึงแม้ว่า จะดูคล้ายๆกันหมด แต่ความจริงคุณภาพต่างกันเยอะ ฟิล์มติดรถยนต์นั้นจะอยู่กับเราไปอีกนานหลายปี มาเลือกฟิล์มกรองแสงที่เหมาะสมกับราคาและคุณภาพดีกว่าครับ 

Read more >
ติดฟิล์มรถยนต์ในห้องกระจก ดีอย่างไร

ติดฟิล์มรถยนต์ในห้องกระจก ดีอย่างไร?

ติดฟิล์มรถยนต์

หลายๆคนคงสงสัยว่า การติดฟิล์มรถยนต์จำเป็นหรือไม่ที่ต้องติดในห้องติดฟิล์ม? ซึ่งการติดฟิล์มรถยนต์ที่ดีนั้น จะต้องไม่มีฝุ่นในระหว่างฟิล์มกับกระจกที่ติดตั้ง เพราะการติดฟิล์มรถยนต์ที่มีฝุ่น จะส่งผลให้ฟิล์มกรองแสงที่ติดรถยนต์นั้น ดูไม่สวยงาม ทำให้ห้องติดฟิล์มเป็นสิ่งจำเป็น

Read more >
ฟิล์มเซรามิคแท้vsปลอม

ฟิล์มเซรามิคแท้ vs ฟิล์มเซรามิคปลอม ดูอย่างไรไม่ให้โดนหลอก?

ติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มเซรามิคเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้มีฟิล์มกรองแสงเซรามิคปลอม ออกมาเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะฟิล์มดำ หรือฟิล์มคาร์บอนราคาถูก ซึ่งสีดำเหมือนฟิล์มเซรามิคเหมือนกัน แต่คุณสมบัติต่างกันมาก วันนี้เราจะมาดูกันว่าฟิล์มแท้กับฟิล์มปลอมต่างกันอย่างไร

Read more >
ติดฟิล์มรถยนต์สีดำ ผิดกฏหมายหรือไม่

ตอบข้อสงสัย ติดฟิล์มรถยนต์ความเข้ม 80 ผิดกฎหมายไหม?

ติดฟิล์มรถยนต์

ไขทุกข้อสงสัยในการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ เช่น การเลือกติดฟิล์มสีเข้มนั้นทำได้หรือไม่ การติดฟิล์มรถยนต์ความเข้ม 80 นั้นผิดกฎหมายไหม โดยเฉพาะคนที่มีรถยนต์และต้องการรถยนต์ในลุคสปอร์ตหรือคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงทักจะถามคำถามนี้ และควรทำอย่างไรให้หมดปัญหา

Read more >
เงื่อนไขการรับประกันฟิล์มเซรามิค SolarFX

เงื่อนไขการรับประกัน 18 ปี ของฟิล์มรถยนต์SolarFX มีอะไรบ้าง ทำไมถึงนานขนาดนี้

ติดฟิล์มรถยนต์

เงื่อนไขการรับประกันนานถึง 18 ปี รับประกันอะไรบ้าง? ทำไมฟิล์มติดรถยนต์ยี่ห้ออื่น ถึงรับประกันแค่ 5-7 ปี แต่ฟิล์มเซรามิค SolarFX กล้ารับประกัน 18 ปี? การรับประกันคลอบคลุมถึงอะไรบ้าง? หลายๆคนยังมีคำถามอีกว่า แล้วถ้าเป็นกรณีที่กระจกแตกจากอุบัติเหตุ ต้องมีการเปลี่ยนกระจก สามารถเคลมฟิล์มกรองแสงได้หรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบครับ

Read more >