Uncategorized

ตอบทุกข้อสงสัย! ทำไมอาคารจึงจำเป็นที่จะต้องติดฟิล์มเซรามิค

ฟิล์มเซรามิคอาคาร

หลายๆ คน คงจะมีข้อสงสัยว่าทำไมอาคารส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้ ถึงจำเป็นต้องมีการติดฟิล์มกระจก? โดยเฉพาะฟิล์มเซรามิค ที่ไม่เพียงแค่นิยมติดฟิล์มรถยนต์เพียงอย่างเดียว ซึ่งในหลักความเป็นจริงแล้ว ไม่ว่าจะเป็นอาคารสูง หอพัก คอนโดหรือแม้แต่บ้านของเรา ก็สามารถติดฟิล์มอาคารเซรามิคได้เช่นเดียวกัน 

สนใจติดฟิล์มกรองแสงเซรามิคกับเรา ประเมินราคาหน้างานฟรี

095-952-791702-003-3583  line-icon solarfx

line-icon solarfx

ดูรีวิวการติดฟิล์มเซรามิคSolarFX

สินค้าและบริการของเรา

ติดฟิล์มเซรามิค สำคัญอย่างไร? ยิ่งถ้าสถานที่ไหนมีกระจกเยอะๆ ด้วยแล้ว ยิ่งสมควรที่จะติดฟิล์มเซรามิคเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

รับติดฟิล์มอาคาร ผลงานติดฟิล์มอาคาร

ดังนั้นในวันนี้ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลสุดพิเศษ เกี่ยวกับการติดฟิล์มอาคารมาฝากกัน! รับประกันเลยว่าถ้าคุณอ่านจบ คุณจะอยากติดฟิล์มตามอาคารหรือบ้านของคุณขึ้นมาเลยล่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับข้อมูลสุดพิเศษนี้กันได้เลย! 

เหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายๆคน ตัดสินใจติดฟิล์มอาคาร! 

หากคุณกำลังมีปัญหา 7 ข้อนี้ คุณคงจะเป็นอีกหนึ่งคนที่สงสัยว่า ทำไมผู้คนถึงได้ตัดสินใจที่จะติดฟิล์มอาคารหรือที่พักอาศัยกัน ด้วยความที่ว่าฟิล์มกรองแสงมีประโยชน์มากมาย ดังนั้นเราจึงขอสรุปเป็นข้อๆ ให้คุณเห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นดังนี้

1.พวกเรารู้สึกว่าอาคารหรือที่พักอาศัยร้อนเกินไป!

ฟิล์มกันร้อน

อันดับแรกที่ทำให้หลายๆ คนตัดสินใจติดฟิล์มอาคารเลยก็คือเรื่อง “ความร้อน” นั่นเอง เพราะเมื่อไหร่ที่คุณได้ตัดสินใจติดฟิล์มอาคารไปแล้ว ความร้อนที่ตกกระทบเข้ามาจะสะท้อนกลับไปในทันที! แต่ในขณะที่แสงสว่างยังคงมีเท่าเดิม หรือเรียกง่ายๆ ว่า สว่างแต่ไม่ร้อน! เนื่องจากว่าฟิล์มอาคารมีคุณสมบัติในการลดและสะท้อนความร้อนจากแสงแดดได้โดยตรงนั่นเอง  

2.แดดส่องสว่างเกินไป จนแสบตา

ฟิล์มกรองแสง

แม้ว่าเรื่องนี้อาจจะดูเป็นเรื่องที่เล็กๆ น้อยๆ แต่! มันกลับเป็นสาเหตุที่ทำให้หลายๆ คน ตัดสินใจที่จะติดฟิล์มอาคารกัน โดยการติดฟิล์มกรองแสงอาคารนั้น จะช่วยลดแสงสว่างที่ส่องเข้ามาได้ในระดับหนึ่ง ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยนั้นเกิดความสบายตามากยิ่งขึ้น แถมไม่จำเป็นที่จะต้องติดผ้าม่านให้มาบดบังทัศนียภาพโดยรอบอีกด้วย

หากใครมีปัญหาเหล่านี้ ต้องการติดฟิล์มกรองแสง โทรเลย

 095-952-791702-003-3583  line-icon solarfx

line-icon solarfx

3.รู้สึกว่าร่างกายได้รับรังสี UV มากเกินไป! 

ฟิล์มกันUV

แม้ว่าจะอยู่ในอาคารหรือที่พักอาศัย รังสี UV ก็สามารถทำร้ายผิวของคุณได้เช่นกัน! เพราะฉะนั้นแล้วในกลุ่มคนรักสุขภาพส่วนใหญ่ จึงตัดสินใจที่จะติดฟิล์มอาคารเพราะมันสามารถป้องกันรังสี UV ได้เป็นอย่างดี ป้องกันการเกิดฝ้าแดด กระ ต้อกระจก ไปจนถึงมะเร็งผิวหนัง อีกทั้งฟิล์มติดอาคารยังสามารถป้องกันรังสีต่างๆ นอกจากรังสี UV ได้มากที่สุดถึง 99.99% เลยทีเดียว!  

4.ค่าไฟเป็นเหตุสังเกตได้! 

ฟิล์มลดค่าไฟ

หลายๆ คน ตัดสินใจติดฟิล์มอาคารเพราะว่า การฟิล์มอาคารนั้นสามารถช่วยลดค่าไฟได้จริง! เพราะการฟิล์มอาคารจะช่วยคุณประหยัดพลังงานการใช้ไฟฟ้าและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องปรับอากาศได้เป็นอย่างดี แอร์ไม่ต้องทำงานหนักในเวลากลางวัน ลดระยะเวลาการเปิดแอร์ ดังนั้นการฟิล์มอาคารจึงกลายเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ค่าไฟลดลงนั่นเอง

ต้องการติดฟิล์มกรองแสงป้องกัน UV ลดค่าไฟ ประเมินราคาฟรี

 095-952-791702-003-3583  line-icon solarfx

line-icon solarfx

5.อยากรักษาเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านไม่ให้เสื่อมสภาพก่อนเวลาอันควร

ฟิล์มป้องกันรังสี

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากอาคารหรือบ้านของคุณได้รับแสงแดดแบบตรงๆ นั้น จะทำให้เฟอร์นิเจอร์รวมไปถึงผ้าม่าน จะมีระยะเวลาการใช้งานที่สั้นลง ไม่ว่าจะเป็นสีซีด แห้งกรอบ เพราะโดนแสงแดดเลีย! ดังนั้นการติดฟิล์มอาคารจึงเป็นการแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด จนทำให้หลายๆ คนตัดสินใจที่จะติดฟิล์มอาคารยังไงล่ะ! 

6.ความปลอดภัยที่มากขึ้นจากเดิม!

ฟิล์มกันขโมย

สิ่งที่ทำให้หลายๆ คน ตัดสินใจติดฟิล์มอาคารหรือที่พักอาศัยเลยก็คือ มันช่วยไม่ให้บุคคลภายนอกมองเข้ามาได้นั่นเอง! เพราะฟิล์มอาคารเซรามิค ส่วนใหญ่จะมีคุณสมบัติที่มืดนอกสว่างใน ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยเกิดความอุ่นใจว่าไม่มีใครมองเห็นเข้ามาอย่างแน่นอน อีกทั้งฟิล์มอาคารในปัจจุบันยังสามารถรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่จำเป็นต้องติดเหล็กดัดให้วุ่นวายเลยล่ะ

7.ต้องการความสวยงามให้กับตึกหรือที่พักอาศัย

ฟิล์มตกแต่งอาคาร

เหตุผลข้อสุดท้ายที่ทำให้หลายๆ คน ตัดสินใจเลือกติดฟิล์มอาคารหรือที่พักอาศัยเลยก็คือ เรื่องความสวยงาม เพราะนอกจากฟิล์มอาคารจะช่วยในเรื่องความร้อนได้แล้ว มันยังช่วยให้ภาพลักษณ์โดยรวมดูดี มีหลากหลายสีให้เลือก มีระดับได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว! 

สนใจติดฟิล์มกรองแสงอาคารเซรามิค มีวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรี

 095-952-791702-003-3583  line-icon solarfx

line-icon solarfx

ประโยชน์ของการติดฟิล์มเซรามิคที่กระจกที่หลายๆ คนคิดไม่ถึง! 

1.ฟิล์มช่วยลดอุณหภูมิภายในบ้านหรือในอาคารได้อย่างดีเยี่ยม

ฟิล์มลดความร้อน

ฟิล์มอาคาร จะรับหน้าที่สำคัญในการป้องกันรังสี UV และรังสีอินฟราเรด ไม่ให้เข้ามาทำร้ายผู้ที่อยู่อาศัย และช่วยทำให้อุณหภูมิภายในอาคารดีมากยิ่งขึ้นแม้ว่าอากาศข้างนอกจะร้อนมากสักแค่ไหนก็ตาม ดังนั้นคุณมั่นในได้เลยว่าฟิล์มติดอาคารจะทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

2.ฟิล์มลดแสงที่เป็นอันตรายต่อสายตา!

ฟิล์มกรองแสง

อย่างที่เรารู้ๆ กันดีว่าแสงแดดหรือรังสี UV มีความอันตรายต่อดวงตาของเรามากขนาดไหน! ดังนั้นการติดฟิล์มอาคารจึงเข้ามาช่วยในเรื่องนี้โดยตรง เพราะมันจะทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยรู้สึกสบายตา มีแสงที่เหมาะสม ไม่สว่างจ้าจนเกินไป 

3.ฟิล์มป้องกันอันตรายจากการแตกของกระจก

ฟิล์มป้องกันกระจกแตก

คุณสมบัติที่เหนือชั้นของฟิล์มกรองแสงอาคารที่หลายๆ คนยังไม่รู้เลยก็คือ มันช่วยลดความอันตรายหากมีการแตกของกระจกเกิดขึ้น! ซึ่งที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่า ฟิล์มกรองแสงจะช่วยยึดผิวกระจกให้มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม! ดังนั้นเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน หรือภัยธรรมชาติที่ทำให้กระจกแตก อัตราความอันตรายที่จะเกิดขึ้นก็จะลดน้อยลงนั่นเอง 

4.ฟิล์มกรองแสงให้ความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

ฟิล์มอาคารเพิ่มความเป็นส่วนตัว

ฟิล์มติดอาคารเซรามิค สามารถป้องกันการมองเห็นจากภายนอกได้เป็นอย่างดี เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้ที่อยู่ในตัวอาคารหรือที่พักอาศัย  อีกทั้งคุณยังสามารถมองออกไปได้อย่างสบายตา ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมองกลับมาอีกด้วย มีหลากหลายความเข้มให้เลือกสรรตั้งแต่ 40/60/80 

5.ฟิล์มกรองแสงประหยัดพลังงานการใช้ไฟฟ้า

ฟิล์มกรองแสงลดค่าไฟ

บอกได้เลยว่าอาคารไหนหรือที่พักอาศัยหลังใดที่ติดฟิล์มอาคารจะมีค่าไฟที่ถูกลงมากๆ เพราะเครื่องปรับอากาศไม่ต้องทำงานหนัก เปิดเบาๆ ก็เย็น ไม่จำเป็นต้องเร่งเครื่องให้สุด ด้วยเหตุนี้เองมันจึงกลายเป็นตัวช่วยที่ทำให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าและประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้าไปในตัว!

รู้ประโยชน์อย่างนี้แล้ว อยากติดฟิล์มอาคาร โทรเลย

 095-952-791702-003-3583  line-icon solarfx

line-icon solarfx

ก่อนที่จะเรียกช่างมาติดตั้งฟิล์มอาคาร เช็คหน้างานให้เป็น !

เมื่อคุณรู้ถึงประโยชน์ที่น่าทึ่งของฟิล์มอาคารไปแล้ว เราก็มาดูกันต่อในเรื่องของการตรวจเช็คหน้างาน ว่าคุณจะต้องตรวจเช็คในเรื่องใดบ้าง ก่อนที่จะเรียกช่างมาติดฟิล์ม!

ติดตั้งฟิล์มกรองแสง

1.ขอบกระจกที่คุณต้องการติดตั้งเป็นแบบไหน ? เพื่อที่ช่างติดฟิล์มอาคารจะได้รู้ว่าควรจะต้องพกอุปกรณ์หรือใช้เทคนิคอะไรในการติดตั้ง

ถอดเหล็กดัดก่อนติดฟิล์ม

2.บ้านของคุณมีเหล็กดัดหรือไม่ ? เพราะถ้ามีอาจจะทำให้การติดฟิล์มอาคารนั่นยากมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าถอดเหล็กดัดได้ก็ไม่มีปัญหา  

มีการติดฟิล์มอาคารหรือไม่

3.มีการติดฟิล์มอาคารก่อนหน้านั้นหรือไม่ ? ถ้ามีคุณต้องบอกช่าง เพื่อที่เขาจะได้เตรียมน้ำยาในการลอกฟิล์มอันเก่าออกนั่นเอง 

ความสูงในการติดฟิล์ม

4.ความสูงในการติดตั้งฟิล์มอาคาร ? ถ้าเป็นอาคารสูงคุณจะต้องรู้ว่ามีความสูงเท่าไหร่ ? เพื่อที่ช่างติดฟิล์มอาคารจะได้วางแผนงานการติดตั้งได้อย่างรัดกุมและปลอดภัยมากที่สุด!

อยากให้ทีมช่างไว้วัดพื้นที่ประเมินราคาหน้างานฟรี โทรเลย

 095-952-791702-003-3583  line-icon solarfx

line-icon solarfx

วิธีการดูแลฟิล์มอาคารหลังจากที่ติดตั้งเสร็จ 

วิธีดูแลฟิล์มอาคาร

1.หลีกเลี่ยงการเช็ดกระจกเป็นเวลา 7 วัน 

ข้อยกเว้น หลังติดฟิล์มกระจก

2.ห้ามใช้ผ้าหยาบ แปรงขน สก็อตซ์ไบรต์ กระดาษหนังสือพิมพ์ หรือวัสดุอื่นๆ เช็ดลงบนเนื้อฟิล์มเป็นอันขาด 

วิธีดูแลฟิล์มกรองแสง

3.ห้ามใช้น้ำยาเช็คกระจกที่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย

สรุป

การติดฟิล์มอาคาร หรือตามที่พักอาศัยนั้น ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรเลย! เพราะในต่างประเทศการติดฟิล์มอาคารถือว่าเป็นเรื่องเบสิกและเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมโดยรวมอีกด้วย(ประหยัดพลังงานไฟฟ้า)

ดังนั้นใครที่กำลังมีความคิดว่าอยากจะติดฟิล์มอาคารหรือที่พักอาศัยอยู่ล่ะก็ คุณสามารถติดต่อสอบถามได้กับ SolarFX ผู้เชี่ยวชาญทางด้านฟิล์มเซรามิคจากอเมริกา ที่เขาไม่ได้มีเฉพาะแค่ฟิล์มติดรถยนต์เท่านั้น

แต่! เรื่องของฟิล์มติดอาคาร เขาก็ไม่เคยเป็นสองรองใคร เพราะด้วยประสบการณ์ของช่างติดฟิล์มที่มีมายาวนานกว่า 10 ปี เขาจึงรู้ดีว่าจะต้องติดฟิล์มอย่างไรให้ได้ประสิทธิภาพและลูกค้าจะประทับใจมากที่สุด

ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้ SolarFX ก้าวขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งในวงการฟิล์มเซรามิคได้อย่างง่ายดาย!

“ให้การติดฟิล์มอาคารเป็นเรื่องง่ายๆ ในสไตล์มืออาชีพไปกับ SolarFX”

อยากติดฟิล์มอาคาร กับร้านติดฟิล์มมืออาชีพ SolarFX โทรเลย

 095-952-791702-003-3583  line-icon solarfx

line-icon solarfx

รีวิว ฟิล์มเซรามิค