ยกระดับประสบการณ์การขับขี่ด้วยฟิล์มใสกันร้อนจากเซรามิค SolarFX

ฟิล์มใสจากภายใน

ประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับกว่า เริ่มต้นจากฟิล์มใสกันร้อนที่ผลิตจากนาโนเซรามิคคุณภาพสูงของ SolarFX ใสสุดเท่ แต่กันร้อนได้สูงสุด เย็นสบายทุกการขับขี่ กันรังสีความร้อนได้มากกว่า 93% ราคาสุดคุ้ม

สนใจติดตั้งฟิล์มใสกันร้อนสูง

มีโปรลดพิเศษ โทรเลย 095-952-791702-003-3583 line-icon solarfx line-icon solarfx

ทำไมต้องเลือกฟิล์มใสกันร้อน ด้วยเทคโนโลยีนาโนเซรามิคล่าสุด ตัวอย่างฟิล์มเซรามิคใส

SolarFX นำเสนอฟิล์มใสเซรามิคที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาโดยตรง อย่างรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic

โดยฟิล์มรุ่นนี้ เป็นฟิล์มใสเซรามิครุ่นพิเศษ ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยใช้อนุภาคของนาโนเซรามิคฝังเข้าไปในเนื้อฟิล์มแทนการฉาบด้วยโลหะ หรือการย้อมสีแบบธรรมดา

เช็คราคาฟิล์มเซรามิคใสที่นี่ ฟิล์มเซรามิคใส

ดังนั้น ฟิล์มรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic จึงเป็นฟิล์มเซรามิคใสราคาคุ้มค่าที่มีคุณภาพสูงและทนทานกว่าฟิล์มทั่วไป โดยเราจะมาเจาะลึกข้อดีในแต่ละประเด็นของฟิล์มรุ่นนี้กัน 

ความพิเศษของฟิล์มใสกันร้อน SolarFX รุ่น FXtreme Charcoal Ceramic ฟิล์มเซรามิคใส

ฟิล์มใสเซรามิครุ่นพิเศษนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้ใช้งานรถทุกคน ซึ่งนอกจากตัวฟิล์มเซรามิคใสนี้จะมีราคาพิเศษกว่ารุ่นอื่น ๆ แล้ว ตัวฟิล์มยังมีคุณสมบัติเด่นมากมาย

1.ปกป้องรังสีเต็มประสิทธิภาพ

ฟิล์มเซรามิคกันร้อนสูง

ฟิล์มใสกันร้อนรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic ขึ้นชื่อในเรื่องของการป้องกันรังสีความร้อน (อินฟาเรด)ได้สูงสุดถึง 93% และยังสามารถป้องกันรังสียูวี (UV) ได้สูงถึง 99% 

2. มอบทัศนวิสัยชัดเจน คมชัด

ฟิล์มเซรามิคคมชัด

เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นที่คมชัดในทุกช่วงเวลา มองเห็นได้ชัดเจนในช่วงเวลากลางคืน และช่วยลดอาการปวดตาให้กับผู้ขับขี่ในเวลากลางวันได้เป็นอย่างดี เมื่อต้องขับรถในเวลาที่แสงจ้า

3.ให้ความโปร่งแสง

ฟิล์มใสจากภายใน

ให้ความสบายตา และถึงแม้ว่าตัวฟิล์มจะมีความใสที่โปร่งแสงแต่ยังคงในเรื่องคุณสมบัติการป้องกันความร้อน ที่โดดเด่นไว้ได้อย่างครบครัน ไม่แพ้ฟิล์มกรองแสงใดๆ

4. ไม่รบกวนสัญญาณต่างๆ

ฟิล์มเซรามิคไม่รบกวนสัญญาณGPS

โดยฟิล์มใสกันร้อนจากเซรามิครุ่นนี้จาก SolarFX ได้ใช้เทคโนโลยีนาโนเซรามิคฝังลงไปในเนื้อฟิล์มแทนการฉาบปรอทเหมือนกับฟิล์มทั่วไปตามท้องตลาด

ด้วยเหตุนี้ ฟิล์มรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic จึงไม่รบกวนสัญญาณคลื่นวิทยุอย่าง GPS และ Easy Pass หรือ บัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่ติดกระจกในการชำระค่าผ่านทาง ไม่ต้องเจาะฟิล์มรถยนต์

5.เพิ่มความหรู ดูทันมัย ด้วยสีชา ฟิล์มรถยนต์เซรามิคใส

สีชาใส คงความหรูหรามีสไตล์ให้รถยนต์คันโปรดของคุณ โชว์รถคุณให้โดดเด่น พร้อมตอบโจทย์การขับขี่ในคราวเดียว

6.ทนทาน ไม่เป็นสนิม รับประกัน 18 ปี

ฟิล์มเซรามิคทนทานสูง

ที่สำคัญ ถึงแม้ว่าฟิล์มรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic จะเป็นฟิล์มสีใส แต่คุณสมบัติไม่ได้ด้อยกว่าฟิล์มดำเซรามิคเลยทีเดียว

เช็คราคาฟิล์มใสกันร้อน ที่นี่

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มเซรามิคใสกันร้อน

โทรเลย 095-952-791702-003-3583 line-icon solarfx line-icon solarfx

SolarFX ขอยืนยันว่า ฟิล์มตัวนี้ยังมาพร้อมกับความทนทาน และ ไม่ก่อให้เกิดสนิม (เพราะไม่ได้ฉาบโลหะ) ป้องกันความร้อนได้ดีเหมือนเดิมถึงแม้จะใช้งานมานานหลายปีแล้วก็ตาม ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ SolarFX เรารับประกันคุณภาพให้นานถึง 18 ปี

สรุป

นอกจากฟิล์มเซรามิคใสจาก SolarFX จะมีราคาไม่แพงแล้ว ตัวฟิล์มรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic ยังมาพร้อมจุดเด่นที่เหนือกว่าฟิล์มติดรถยนต์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับในสหรัฐอเมริกา การเคลือบสารกันรอยขีดข่วนยืดอายุการใช้งาน

SolarFX เรารับประกันว่าจะไม่รบกวนทุกการเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายในรถ การป้องกันรังสียูวีและความร้อนได้มีประสิทธิภาพ รวมถึงการปรับแสงที่ส่องเข้ามาให้พอดีกับสายตา

ที่สำคัญคุณภาพของเนื้อฟิล์มยังเป็นเกรดพรีเมียมที่ให้ความคมชัดสูงสุดในทุกช่วงเวลาการขับขี่อีกด้วย จึงเหมาะมากๆ สำหรับผู้ที่ต้องการติดฟิล์มเซรามิคใสคุณภาพสูง แสงส่องผ่านเข้าเยอะ ขับกลางคืนได้อย่างสบายตา

เช็คราคาฟิล์มเซรามิคใสตามรุ่นรถ ที่นี่

ที่สุดแห่งนวัตกรรมฟิล์มใสกันร้อนจากเซรามิค ที่คนรักรถทุกคนไม่ควรพลาด

บริการติดฟิล์มรถยนต์

สำหรับใครที่สนใจฟิล์มใสกันร้อนเซรามิค สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มเซรามิคใสพร้อมราคาพิเศษ ได้กับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราที่พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำฟิล์มประเภทต่าง ๆ ให้กับคุณโดยเฉพาะ

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มใสกันร้อน

สอบถามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ 095-952-791702-003-3583 line-icon solarfx line-icon solarfx

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์

ฟิล์มกรองแสงคืออะไร? เรื่องต้องรู้ก่อนเลือกฟิล์มติดรถยนต์?

ติดฟิล์มรถยนต์

เลือก ‘ฟิล์มกรองแสง’ อย่างไรดี? เรามีเทคนิคการเลือกฟิล์มหลากหลายชนิด เช่น เลือกจากประสิทธิภาพในการป้องกันความร้อน ก็ถือเป็นสาเหตุสำคัญมากที่สุดข้อนึงในการเลือกซื้อฟิล์มกรองแสงเลย ก็คือการป้องกันความร้อนจากดวงอาทิตย์ เป็นต้น

Read more >
เลือกติดฟิล์มรถยนต์อย่างไร ให้เข้ากับรถของคุณ

เลือกติดฟิล์มรถยนต์อย่างไร ให้เข้ากับรถของคุณ?

ติดฟิล์มรถยนต์

ปัจจุบันการรับติดฟิล์มรถยนต์เป็นที่แพร่หลายอย่างมากและถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับรถยนต์ทุกคน เพราะ ภูมิอากาศของเมืองไทยเป็นเมืองร้อน เพราะฉะนั้น การเลือกฟิล์มกรองแสง รวมถึง เลือกระดับความเข้มของฟิล์มกรองแสง จึงเป็นสิ่งสำคัญ

Read more >
ฟิล์มเซรามิคคือ

ฟิล์มนาโนเซรามิคคืออะไร? ต่างกับฟิล์มธรรมดาอย่างไร? มาทำความรู้จักกัน

รับติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มนาโนเซรามิคคืออะไร? ทำไมถึงสามารถปกป้องรถได้ดี ปัจจุบันฟิล์มนาโนเซรามิคหรือที่เรียกสั้นๆ ว่าฟิล์มเซรามิคนั้นมีข้อดีในการใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งเหตุผลที่เรียกว่าฟิล์มนาโนเซรามิคนั้น มาจากเทคโนโลยีในการผลิตฟิล์มประเภทนี้ โดยมีเครื่องมือที่สามารถเคลือบฟิล์มกรองแสงด้วยวัสดุขนาดที่เล็กมาก หรือที่เรียกว่าวัสดุนาโนนั่นเอง มีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกัน

Read more >
ติดฟิล์มที่ไหนดี ติดฟิล์มรถยนต์ที่ไหนดี

เลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่ไหนดี ให้ควรค่าแก่รถของคุณ?

ติดฟิล์มรถยนต์

การติดฟิล์มรถยนต์กรองแสงรถยนต์นั้น  ในปัจจุบันถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับผู้ใช้รถยนต์ทุกท่าน เพราะฟิล์มกรองแสงสามารถป้องกัน รังสี UV , ลดความร้อน และยังสามารถเพิ่มความสวยงาม เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้รถของท่านอีกด้วย แต่ว่าเราจะเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์อย่างไรกันดี?

Read more >
ติดฟิล์มรถยนต์ในห้องกระจก ดีอย่างไร

ติดฟิล์มรถยนต์ในห้องกระจก ดีอย่างไร?

ติดฟิล์มรถยนต์

หลายๆคนคงสงสัยว่า การติดฟิล์มรถยนต์จำเป็นหรือไม่ที่ต้องติดในห้องติดฟิล์ม? ซึ่งการติดฟิล์มรถยนต์ที่ดีนั้น จะต้องไม่มีฝุ่นในระหว่างฟิล์มกับกระจกที่ติดตั้ง เพราะการติดฟิล์มรถยนต์ที่มีฝุ่น จะส่งผลให้ฟิล์มกรองแสงที่ติดรถยนต์นั้น ดูไม่สวยงาม ทำให้ห้องติดฟิล์มเป็นสิ่งจำเป็น

Read more >
ร้านติดฟิล์มรถยนต์

เปิด 10 เทคนิคลับ! กับการเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์ให้คุ้มค่าที่สุด

Uncategorized

เราคงพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า ในปัจจุบันนี้มีร้านติดฟิล์มรถยนต์อยู่มากมาย บางร้านก็ดี แต่! บางร้านก็ทำเอาลูกค้าหลายๆ คน ถึงกับปวดหัว ทั้งในเรื่องของฝีมือการติดฟิล์ม คุณภาพและราคา! วันนี้เราจึงได้รวบรวม10 เทคนิคลับในการเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์มาฝาก ดูกันอย่างไรบ้าง

Read more >
เงื่อนไขการรับประกันฟิล์มเซรามิค SolarFX

เงื่อนไขการรับประกัน 18 ปี ของฟิล์มรถยนต์SolarFX มีอะไรบ้าง ทำไมถึงนานขนาดนี้

ติดฟิล์มรถยนต์

เงื่อนไขการรับประกันนานถึง 18 ปี รับประกันอะไรบ้าง? ทำไมฟิล์มติดรถยนต์ยี่ห้ออื่น ถึงรับประกันแค่ 5-7 ปี แต่ฟิล์มเซรามิค SolarFX กล้ารับประกัน 18 ปี? การรับประกันคลอบคลุมถึงอะไรบ้าง? หลายๆคนยังมีคำถามอีกว่า แล้วถ้าเป็นกรณีที่กระจกแตกจากอุบัติเหตุ ต้องมีการเปลี่ยนกระจก สามารถเคลมฟิล์มกรองแสงได้หรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบครับ

Read more >
ทำไมฟิล์มดำเหมือนกัน คุณภาพฟิล์มไม่เหมือนกัน

่ทำไมฟิล์มดำ ดำเหมือนกันแต่คุณภาพต่างกัน (เยอะ) !!

ติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มดำ ทำไมดำอย่างเดียวแต่ไม่กันความร้อน หลายๆคนชอบคิดว่า ฟิล์มย้อมสีดำจะช่วยกรองแสงได้ดี และยังช่วยกันความร้อนได้ดีกว่าฟิล์มทั่วไปอีกด้วย  โดยเฉพาะผู้ที่เลือกฟิล์มสีเข้ม (ฟิล์ม 80% หรือแสงส่องผ่านได้ประมาณ 5-10%) ซึ่งเป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง สนใจติดฟิล์มดำกันร้อนสูง โทรเลย 095-952-7917, 02-003-3583  สาเหตุที่ฟิล์มดำทั่วไปกันร้อนได้ไม่ดีนั้น เพราะฟิล์มดำราคาถูกทั่วๆไป ปกติจะเป็นฟิล์มที่ผลิตด้วยวิธีการย้อมสี (Dyed Film) อายุการใช้งานจะไม่เกิน 3-5 ปี  เมื่อโดนแดดไปนานๆ  จะเสื่อมสภาพ สีจะจางลง เปลี่ยนเป็นสีม่วง เกิดฟองอากาศ ทำให้รบกวนทัศนะวิสัย และที่สำคัญมักจะกันรังสีอินฟราเรดหรือรังสีความร้อนได้น้อยมากๆ หรือไม่กันรังสีความร้อนเลย มีฟิล์มดำ ที่กันร้อนดีมั้ย? ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่  มีการใช้สารนาโนเทคโนโลยีในการกันรังสีความร้อน ทำให้เราสามารถเลือกใช้ฟิล์มดำที่มีทัศนะวิสัยดีกว่าฟิล์มย้อมสีทั่วไป  ความสามารถในการกันรังสีความร้อนได้ดี  ซึ่งส่วนมากอายุใช้งานเกิน 10 ปี ฟิล์มเซรามิคSolarFX ขอเป็นอีก 1 ทางเลือกสำหรับคนชอบฟิล์มดำเซรามิค  ด้วยการใช้เทคโนโลยีนาโนเซรามิค  ทำให้ฟิล์มเซรามิคSolarFX ไม่มีส่วนผสมของสารโลหะ ทำให้เนื้อฟิล์มมีสีดำสนิท สะท้อนน้อย แต่ก็ไม่มืดสนิทเหมือนฟิล์มย้อมสี   ทัศนะวิสัยการขับขี่ดีทั้งกลางวันและกลางคืน  กล้ารับประกัน ยาวนานถึง 18 ปี   เรามีเครื่องทดสอบการกันความร้อนของฟิล์ม  และรถติดฟิล์มตัวอย่างให้ลูกค้าทุกท่านได้ดูก่อนตัดสินใจครับ สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียม สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-7917, 02-003-3583 

Read more >
วิธีติดฟิล์มรถยนต์

วิธีติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ด้วยตนเอง

ติดฟิล์มรถยนต์

การติดฟิล์มกระจกรถยนต์ มีวิธีการติดที่ยากกว่าวิธีการติดฟิล์มอาคารมาก เนื่องมาจาก กระจกรถยนต์บานหน้า และบานหลัง มีความเว้าความโค้งของกระจก ไม่ได้ราบเรียบ จึงต้องมีการใช้ไดร์เป่าลมร้อน เพื่อให้ฟิล์มกรองแสงหดตัว ตามส่วนเว้าส่วนโค้งของกระจก ทำอย่างไรมาดูกัน

Read more >
ฟิล์มเซรามิคแก้บ้านร้อน

จบปัญหาบ้านร้อน แอร์เย็นช้าช่วง WFH ด้วยฟิล์มเซรามิค

Uncategorized

ฟิล์มเซรามิคที่บอกต่อกันปากต่อปากนั้นคืออะไร? ทำไมใคร ๆ ถึงต้องแนะนำ สำหรับบทความนี้ เราจะพาไปทำความรู้จักกับฟิล์มเซรามิกกันให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งข้อดีที่ให้มากกว่าแค่การกรองแสงแดดกัน ตามไปดูเลย

Read more >