ฟิล์มใสเซรามิคคุณภาพสูงจากสหรัฐอเมริกาเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่

FXtreme Charcoal Ceramic หรือ ฟิล์มใสเซรามิคของทาง SolarFX ได้นำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งฟิล์มใสเซรามิคดังกล่าวได้รับการผลิตโดยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยการใช้อนุภาคของนาโนเซรามิคฝังเข้าไปในเนื้อฟิล์มแทนการฉาบด้วยโลหะ หรือการย้อมสี ทำให้ฟิล์มเซรามิคของเรามีคุณภาพสูงและทนทานกว่าฟิล์มทั่วไป ที่สำคัญยังรับประกันในเรื่องของการใช้งานยาวนานถึง 18 ปี

ฟิล์มใสเซรามิคได้ถูกออกแบบให้ผู้ใช้งานได้รับความสบายสูงสุดเมื่ออยู่ภายในรถ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการป้องกันความร้อนสูงสุดถึง 93%, ป้องกันรังสียูวี (UV) 99%, เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นทัศนวิสัยที่คมชัดในทุกช่วงเวลา ลดอาการปวดตาให้กับผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าตัวฟิล์มจะมีความใสที่โปร่งแสงแต่ยังคงในเรื่องคุณสมบัติที่โดดเด่นไว้ได้อย่างครบครัน เนื่องจากฟิล์มใสเซรามิคใช้เทคโนโลยีนาโนเซรามิคฝังในเนื้อฟิล์มแทนการฉาบปรอททั่วไป จึงไม่รบกวนสัญญาณคลื่นวิทยุ อาทิ GPS, Easy Pass (บัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่ติดกระจกในการชำระค่าผ่านทาง) นอกจากตัวฟิล์มใสเซรามิคจะช่วยเพิ่มความหรูหราและมีสไตล์ให้กับรถของคุณ ยังมาพร้อมกับความทนทานและไม่ก่อให้เกิดสนิมถึงแม้จะใช้งานมานานหลายปีแล้วก็ตาม

ฟิล์มเซรามิคใส

จุดเด่นของฟิล์มใสเซรามิคของทาง SolarFX ที่เหนือกว่าฟิล์มติดรถยนต์ทั่วไป

นอกจากฟิล์มเซรามิคใสของเราจะมีราคาไม่แพงแล้ว ยังมีจุดเด่นที่เหนือกว่าฟิล์มติดรถยนต์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับในสหรัฐอเมริกา, เคลือบสารกันรอยขีดข่วนยืดอายุการใช้งาน, ไม่รบกวนทุกการเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายในรถ, ป้องกันรังสียูวีและความร้อนได้มีประสิทธิภาพ, ปรับแสงที่ส่องเข้ามาให้พอดีกับสายตา และคุณภาพเนื้อฟิล์มเกรดพรีเมียมที่ให้ความคมชัดสูงสุด
สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-7917, 02-003-3583 Email : intercoolingtech@gmail.com และ Line id: SolarFX ทางเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและแนะนำฟิล์มประเภทต่างๆ ให้กับคุณโดยเฉพาะ

ดูข้อมูล Spec ฟิล์มSolarFX เพิ่มเติม ที่นี่

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียม พร้อมรับประกันคุณภาพนานถึง 18 ปี

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-791702-003-3583 

line-icon solarfx

line-icon solarfx