ยกระดับประสบการณ์การขับขี่ด้วยฟิล์มใสกันร้อนจากเซรามิค SolarFX

ฟิล์มใสจากภายใน

ประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับกว่า เริ่มต้นจากฟิล์มใสกันร้อนที่ผลิตจากนาโนเซรามิคคุณภาพสูงของ SolarFX ใสสุดเท่ แต่กันร้อนได้สูงสุด เย็นสบายทุกการขับขี่ กันรังสีความร้อนได้มากกว่า 93% ราคาสุดคุ้ม

สนใจติดตั้งฟิล์มใสกันร้อนสูง

มีโปรลดพิเศษ โทรเลย 095-952-791702-003-3583 line-icon solarfx line-icon solarfx

ทำไมต้องเลือกฟิล์มใสกันร้อน ด้วยเทคโนโลยีนาโนเซรามิคล่าสุด ตัวอย่างฟิล์มเซรามิคใส

SolarFX นำเสนอฟิล์มใสเซรามิคที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาโดยตรง อย่างรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic

โดยฟิล์มรุ่นนี้ เป็นฟิล์มใสเซรามิครุ่นพิเศษ ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยใช้อนุภาคของนาโนเซรามิคฝังเข้าไปในเนื้อฟิล์มแทนการฉาบด้วยโลหะ หรือการย้อมสีแบบธรรมดา

เช็คราคาฟิล์มเซรามิคใสที่นี่ ฟิล์มเซรามิคใส

ดังนั้น ฟิล์มรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic จึงเป็นฟิล์มเซรามิคใสราคาคุ้มค่าที่มีคุณภาพสูงและทนทานกว่าฟิล์มทั่วไป โดยเราจะมาเจาะลึกข้อดีในแต่ละประเด็นของฟิล์มรุ่นนี้กัน 

ความพิเศษของฟิล์มใสกันร้อน SolarFX รุ่น FXtreme Charcoal Ceramic ฟิล์มเซรามิคใส

ฟิล์มใสเซรามิครุ่นพิเศษนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้ใช้งานรถทุกคน ซึ่งนอกจากตัวฟิล์มเซรามิคใสนี้จะมีราคาพิเศษกว่ารุ่นอื่น ๆ แล้ว ตัวฟิล์มยังมีคุณสมบัติเด่นมากมาย

1.ปกป้องรังสีเต็มประสิทธิภาพ

ฟิล์มเซรามิคกันร้อนสูง

ฟิล์มใสกันร้อนรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic ขึ้นชื่อในเรื่องของการป้องกันรังสีความร้อน (อินฟาเรด)ได้สูงสุดถึง 93% และยังสามารถป้องกันรังสียูวี (UV) ได้สูงถึง 99% 

2. มอบทัศนวิสัยชัดเจน คมชัด

ฟิล์มเซรามิคคมชัด

เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นที่คมชัดในทุกช่วงเวลา มองเห็นได้ชัดเจนในช่วงเวลากลางคืน และช่วยลดอาการปวดตาให้กับผู้ขับขี่ในเวลากลางวันได้เป็นอย่างดี เมื่อต้องขับรถในเวลาที่แสงจ้า

3.ให้ความโปร่งแสง

ฟิล์มใสจากภายใน

ให้ความสบายตา และถึงแม้ว่าตัวฟิล์มจะมีความใสที่โปร่งแสงแต่ยังคงในเรื่องคุณสมบัติการป้องกันความร้อน ที่โดดเด่นไว้ได้อย่างครบครัน ไม่แพ้ฟิล์มกรองแสงใดๆ

4. ไม่รบกวนสัญญาณต่างๆ

ฟิล์มเซรามิคไม่รบกวนสัญญาณGPS

โดยฟิล์มใสกันร้อนจากเซรามิครุ่นนี้จาก SolarFX ได้ใช้เทคโนโลยีนาโนเซรามิคฝังลงไปในเนื้อฟิล์มแทนการฉาบปรอทเหมือนกับฟิล์มทั่วไปตามท้องตลาด

ด้วยเหตุนี้ ฟิล์มรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic จึงไม่รบกวนสัญญาณคลื่นวิทยุอย่าง GPS และ Easy Pass หรือ บัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่ติดกระจกในการชำระค่าผ่านทาง ไม่ต้องเจาะฟิล์มรถยนต์

5.เพิ่มความหรู ดูทันมัย ด้วยสีชา ฟิล์มรถยนต์เซรามิคใส

สีชาใส คงความหรูหรามีสไตล์ให้รถยนต์คันโปรดของคุณ โชว์รถคุณให้โดดเด่น พร้อมตอบโจทย์การขับขี่ในคราวเดียว

6.ทนทาน ไม่เป็นสนิม รับประกัน 18 ปี

ฟิล์มเซรามิคทนทานสูง

ที่สำคัญ ถึงแม้ว่าฟิล์มรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic จะเป็นฟิล์มสีใส แต่คุณสมบัติไม่ได้ด้อยกว่าฟิล์มดำเซรามิคเลยทีเดียว

เช็คราคาฟิล์มใสกันร้อน ที่นี่

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มเซรามิคใสกันร้อน

โทรเลย 095-952-791702-003-3583 line-icon solarfx line-icon solarfx

SolarFX ขอยืนยันว่า ฟิล์มตัวนี้ยังมาพร้อมกับความทนทาน และ ไม่ก่อให้เกิดสนิม (เพราะไม่ได้ฉาบโลหะ) ป้องกันความร้อนได้ดีเหมือนเดิมถึงแม้จะใช้งานมานานหลายปีแล้วก็ตาม ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ SolarFX เรารับประกันคุณภาพให้นานถึง 18 ปี

สรุป

นอกจากฟิล์มเซรามิคใสจาก SolarFX จะมีราคาไม่แพงแล้ว ตัวฟิล์มรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic ยังมาพร้อมจุดเด่นที่เหนือกว่าฟิล์มติดรถยนต์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับในสหรัฐอเมริกา การเคลือบสารกันรอยขีดข่วนยืดอายุการใช้งาน

SolarFX เรารับประกันว่าจะไม่รบกวนทุกการเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายในรถ การป้องกันรังสียูวีและความร้อนได้มีประสิทธิภาพ รวมถึงการปรับแสงที่ส่องเข้ามาให้พอดีกับสายตา

ที่สำคัญคุณภาพของเนื้อฟิล์มยังเป็นเกรดพรีเมียมที่ให้ความคมชัดสูงสุดในทุกช่วงเวลาการขับขี่อีกด้วย จึงเหมาะมากๆ สำหรับผู้ที่ต้องการติดฟิล์มเซรามิคใสคุณภาพสูง แสงส่องผ่านเข้าเยอะ ขับกลางคืนได้อย่างสบายตา

เช็คราคาฟิล์มเซรามิคใสตามรุ่นรถ ที่นี่

ที่สุดแห่งนวัตกรรมฟิล์มใสกันร้อนจากเซรามิค ที่คนรักรถทุกคนไม่ควรพลาด

บริการติดฟิล์มรถยนต์

สำหรับใครที่สนใจฟิล์มใสกันร้อนเซรามิค สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มเซรามิคใสพร้อมราคาพิเศษ ได้กับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราที่พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำฟิล์มประเภทต่าง ๆ ให้กับคุณโดยเฉพาะ

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มใสกันร้อน

สอบถามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ 095-952-791702-003-3583 line-icon solarfx line-icon solarfx

ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างใน SolarFX ดีอย่างไร

ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างใน กันร้อนและUV99% พร้อมให้ความส่วนตัว

Uncategorized

SolarFX ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มเซรามิคที่ให้บริการฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพสูงจากอเมริกา รับประกันทุกรุ่นมากกว่า 18 ปี ด้วยคุณสมบัติฟิล์มรถยนต์ที่ดำนอกสว่างในให้ความเป็นส่วนตัวสูงดำเข้มจากภายนอกเมื่อมองจากด้านนอกแต่ยังคงความใสด้านในเหมือนไม่ได้ติดฟิล์ม เก็บทุกทัศนวิสัยในการขับขี่เอาไว้อย่างครบถ้วน

Read more >
ทำไมต้องเลือกใช้ฟิล์มเซรามิค SolarFX

ทำไมต้องเลือกใช้ฟิล์มติดรถยนต์ SolarFX?

ติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มนาโนเซรามิคSolarFX เป็นฟิล์มเกรดพรีเมี่ยมการประเทศอเมริกา ซึ่งเป็นแบรนนานาชาติที่มีผลิตและขายอยู่จริงที่ประเทศอเมริกา มีมาตรฐานการผลิตและการควบคุมคุณภาพที่สูงกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไป

Read more >
ติดฟิล์มรถยนต์ตามความเข้ม 40 60 80

ฟิล์มเซรามิคติดรถ 40 60 80 หมายถึงอะไร? ควรเลือกแบบไหน?

ติดฟิล์มรถยนต์

โดยปกติแล้วฟิล์มเซรามิคติดรถยนต์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายจะมีการเรียกความเข้มของฟิล์มติดรถยนต์ไว้ 3 ระดับ คือฟิล์มเซรามิค 40 / ฟิล์มเซรามิค 60 / ฟิล์มเซรามิค 80 โดยผู้บริโภคส่วนมากจะเข้าใจว่ายิ่งเปอร์เซ็นต์มากก็ยิ่งแสงเข้ามาในตัวรถน้อย ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ถูกเพียงครึ่งเดียว เพราะตัวเลข 40 60 80 เป็นการเรียกความเข้มแบบคร่าวๆเท่านั้น

Read more >
ความเชื่อผิดๆ ฟิล์มกรองแสง

เช็กหน่อย! 5 เรื่องฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่คุณอาจยังเข้าใจผิด

รับติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มเข้ม ฟิล์มแพง คือฟิล์มที่ติดแล้วรถเย็นจริงไหม? ชวนไขความจริงกันว่าคุณเข้าใจเรื่องการติดฟิล์มกระจกรถยนต์ไปแล้วกี่ข้อ คนรักรถอย่าพลาด!

Read more >
เงื่อนไขการรับประกันฟิล์มเซรามิค SolarFX

เงื่อนไขการรับประกัน 18 ปี ของฟิล์มรถยนต์SolarFX มีอะไรบ้าง ทำไมถึงนานขนาดนี้

ติดฟิล์มรถยนต์

เงื่อนไขการรับประกันนานถึง 18 ปี รับประกันอะไรบ้าง? ทำไมฟิล์มติดรถยนต์ยี่ห้ออื่น ถึงรับประกันแค่ 5-7 ปี แต่ฟิล์มเซรามิค SolarFX กล้ารับประกัน 18 ปี? การรับประกันคลอบคลุมถึงอะไรบ้าง? หลายๆคนยังมีคำถามอีกว่า แล้วถ้าเป็นกรณีที่กระจกแตกจากอุบัติเหตุ ต้องมีการเปลี่ยนกระจก สามารถเคลมฟิล์มกรองแสงได้หรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบครับ

Read more >
5ข้อควรรู้ก่อนติดฟิล์มรถยนต์

Checklist 5 ข้อ ก่อนติดฟิล์มรถยนต์สักยี่ห้อควรมองหาอะไร?

Uncategorized

ก่อนตัดสินใจว่าจะติดฟิล์มรถยนต์ยี่ห้อไหนดี เราจะพาไปดู 5 สิ่งนี้ที่คุณต้องมองหาจากฟิล์มและร้านติดฟิล์มรถยนต์ พร้อมแนะนำแบรนด์ฟิล์มเกรดพรีเมียมที่คุ้มค่าคุ้มราคา

Read more >
ทำไมฟิล์มดำเหมือนกัน คุณภาพฟิล์มไม่เหมือนกัน

่ทำไมฟิล์มดำ ดำเหมือนกันแต่คุณภาพต่างกัน (เยอะ) !!

ติดฟิล์มรถยนต์

หลายๆคนชอบคิดว่า ฟิล์มย้อมสีดำจะช่วยกรองแสงได้ดี และยังช่วยกันความร้อนได้ดีกว่าฟิล์มทั่วไปอีกด้วย  โดยเฉพาะผู้ที่เลือกฟิล์มสีเข้ม (ฟิล์ม 80% หรือแสงส่องผ่านได้ประมาณ 5-10%) ซึ่งเป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง

Read more >
ทำไมฟิล์มเสื่อมสภาพ

ทำไมฟิล์มติดรถยนต์เสื่อมสภาพ?

ติดฟิล์มรถยนต์

หลายคนอาจจะมีความรู้สึกว่า ทำไมฟิล์มติดรถยนต์ที่เคยใช้เสื่อมสภาพ? และนั้นคือสาเหตุว่าทำไมยิ่งใช้ฟิล์มกรองแสงไปเรื่อยๆ ยิ่งรู้สึกร้อนขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง? แอร์เราเสีย หรือ ฟิล์มเราเสื่อม มีวิธีแก้อย่างไร? วันนี้เรามีไขคำตอบกันครับ

Read more >
วิธีติดฟิล์มรถยนต์

วิธีติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ด้วยตนเอง

ติดฟิล์มรถยนต์

การติดฟิล์มกระจกรถยนต์ มีวิธีการติดที่ยากกว่าวิธีการติดฟิล์มอาคารมาก เนื่องมาจาก กระจกรถยนต์บานหน้า และบานหลัง มีความเว้าความโค้งของกระจก ไม่ได้ราบเรียบ จึงต้องมีการใช้ไดร์เป่าลมร้อน เพื่อให้ฟิล์มกรองแสงหดตัว ตามส่วนเว้าส่วนโค้งของกระจก ทำอย่างไรมาดูกัน

Read more >
ฟิล์มเซรามิคแท้vsปลอม

ฟิล์มเซรามิคแท้ vs ฟิล์มเซรามิคปลอม ดูอย่างไรไม่ให้โดนหลอก?

ติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มเซรามิคเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้มีฟิล์มกรองแสงเซรามิคปลอม ออกมาเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะฟิล์มดำ หรือฟิล์มคาร์บอนราคาถูก ซึ่งสีดำเหมือนฟิล์มเซรามิคเหมือนกัน แต่คุณสมบัติต่างกันมาก วันนี้เราจะมาดูกันว่าฟิล์มแท้กับฟิล์มปลอมต่างกันอย่างไร

Read more >