ยกระดับประสบการณ์การขับขี่ด้วยฟิล์มใสกันร้อนจากเซรามิค SolarFX

ฟิล์มใสจากภายใน

ประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับกว่า เริ่มต้นจากฟิล์มใสกันร้อนที่ผลิตจากนาโนเซรามิคคุณภาพสูงของ SolarFX ใสสุดเท่ แต่กันร้อนได้สูงสุด เย็นสบายทุกการขับขี่ กันรังสีความร้อนได้มากกว่า 93% ราคาสุดคุ้ม

สนใจติดตั้งฟิล์มใสกันร้อนสูง

มีโปรลดพิเศษ โทรเลย 095-952-791702-003-3583 line-icon solarfx line-icon solarfx

ทำไมต้องเลือกฟิล์มใสกันร้อน ด้วยเทคโนโลยีนาโนเซรามิคล่าสุด ตัวอย่างฟิล์มเซรามิคใส

SolarFX นำเสนอฟิล์มใสเซรามิคที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาโดยตรง อย่างรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic

โดยฟิล์มรุ่นนี้ เป็นฟิล์มใสเซรามิครุ่นพิเศษ ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยใช้อนุภาคของนาโนเซรามิคฝังเข้าไปในเนื้อฟิล์มแทนการฉาบด้วยโลหะ หรือการย้อมสีแบบธรรมดา

เช็คราคาฟิล์มเซรามิคใสที่นี่ ฟิล์มเซรามิคใส

ดังนั้น ฟิล์มรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic จึงเป็นฟิล์มเซรามิคใสราคาคุ้มค่าที่มีคุณภาพสูงและทนทานกว่าฟิล์มทั่วไป โดยเราจะมาเจาะลึกข้อดีในแต่ละประเด็นของฟิล์มรุ่นนี้กัน 

ความพิเศษของฟิล์มใสกันร้อน SolarFX รุ่น FXtreme Charcoal Ceramic ฟิล์มเซรามิคใส

ฟิล์มใสเซรามิครุ่นพิเศษนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้ใช้งานรถทุกคน ซึ่งนอกจากตัวฟิล์มเซรามิคใสนี้จะมีราคาพิเศษกว่ารุ่นอื่น ๆ แล้ว ตัวฟิล์มยังมีคุณสมบัติเด่นมากมาย

1.ปกป้องรังสีเต็มประสิทธิภาพ

ฟิล์มเซรามิคกันร้อนสูง

ฟิล์มใสกันร้อนรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic ขึ้นชื่อในเรื่องของการป้องกันรังสีความร้อน (อินฟาเรด)ได้สูงสุดถึง 93% และยังสามารถป้องกันรังสียูวี (UV) ได้สูงถึง 99% 

2. มอบทัศนวิสัยชัดเจน คมชัด

ฟิล์มเซรามิคคมชัด

เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นที่คมชัดในทุกช่วงเวลา มองเห็นได้ชัดเจนในช่วงเวลากลางคืน และช่วยลดอาการปวดตาให้กับผู้ขับขี่ในเวลากลางวันได้เป็นอย่างดี เมื่อต้องขับรถในเวลาที่แสงจ้า

3.ให้ความโปร่งแสง

ฟิล์มใสจากภายใน

ให้ความสบายตา และถึงแม้ว่าตัวฟิล์มจะมีความใสที่โปร่งแสงแต่ยังคงในเรื่องคุณสมบัติการป้องกันความร้อน ที่โดดเด่นไว้ได้อย่างครบครัน ไม่แพ้ฟิล์มกรองแสงใดๆ

4. ไม่รบกวนสัญญาณต่างๆ

ฟิล์มเซรามิคไม่รบกวนสัญญาณGPS

โดยฟิล์มใสกันร้อนจากเซรามิครุ่นนี้จาก SolarFX ได้ใช้เทคโนโลยีนาโนเซรามิคฝังลงไปในเนื้อฟิล์มแทนการฉาบปรอทเหมือนกับฟิล์มทั่วไปตามท้องตลาด

ด้วยเหตุนี้ ฟิล์มรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic จึงไม่รบกวนสัญญาณคลื่นวิทยุอย่าง GPS และ Easy Pass หรือ บัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่ติดกระจกในการชำระค่าผ่านทาง ไม่ต้องเจาะฟิล์มรถยนต์

5.เพิ่มความหรู ดูทันมัย ด้วยสีชา ฟิล์มรถยนต์เซรามิคใส

สีชาใส คงความหรูหรามีสไตล์ให้รถยนต์คันโปรดของคุณ โชว์รถคุณให้โดดเด่น พร้อมตอบโจทย์การขับขี่ในคราวเดียว

6.ทนทาน ไม่เป็นสนิม รับประกัน 18 ปี

ฟิล์มเซรามิคทนทานสูง

ที่สำคัญ ถึงแม้ว่าฟิล์มรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic จะเป็นฟิล์มสีใส แต่คุณสมบัติไม่ได้ด้อยกว่าฟิล์มดำเซรามิคเลยทีเดียว

เช็คราคาฟิล์มใสกันร้อน ที่นี่

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มเซรามิคใสกันร้อน

โทรเลย 095-952-791702-003-3583 line-icon solarfx line-icon solarfx

SolarFX ขอยืนยันว่า ฟิล์มตัวนี้ยังมาพร้อมกับความทนทาน และ ไม่ก่อให้เกิดสนิม (เพราะไม่ได้ฉาบโลหะ) ป้องกันความร้อนได้ดีเหมือนเดิมถึงแม้จะใช้งานมานานหลายปีแล้วก็ตาม ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ SolarFX เรารับประกันคุณภาพให้นานถึง 18 ปี

สรุป

นอกจากฟิล์มเซรามิคใสจาก SolarFX จะมีราคาไม่แพงแล้ว ตัวฟิล์มรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic ยังมาพร้อมจุดเด่นที่เหนือกว่าฟิล์มติดรถยนต์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับในสหรัฐอเมริกา การเคลือบสารกันรอยขีดข่วนยืดอายุการใช้งาน

SolarFX เรารับประกันว่าจะไม่รบกวนทุกการเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายในรถ การป้องกันรังสียูวีและความร้อนได้มีประสิทธิภาพ รวมถึงการปรับแสงที่ส่องเข้ามาให้พอดีกับสายตา

ที่สำคัญคุณภาพของเนื้อฟิล์มยังเป็นเกรดพรีเมียมที่ให้ความคมชัดสูงสุดในทุกช่วงเวลาการขับขี่อีกด้วย จึงเหมาะมากๆ สำหรับผู้ที่ต้องการติดฟิล์มเซรามิคใสคุณภาพสูง แสงส่องผ่านเข้าเยอะ ขับกลางคืนได้อย่างสบายตา

เช็คราคาฟิล์มเซรามิคใสตามรุ่นรถ ที่นี่

ที่สุดแห่งนวัตกรรมฟิล์มใสกันร้อนจากเซรามิค ที่คนรักรถทุกคนไม่ควรพลาด

บริการติดฟิล์มรถยนต์

สำหรับใครที่สนใจฟิล์มใสกันร้อนเซรามิค สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มเซรามิคใสพร้อมราคาพิเศษ ได้กับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราที่พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำฟิล์มประเภทต่าง ๆ ให้กับคุณโดยเฉพาะ

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มใสกันร้อน

สอบถามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ 095-952-791702-003-3583 line-icon solarfx line-icon solarfx

ฟิล์มเซรามิคแท้-ปลอม

ฟิล์มเซรามิคแท้ vs ฟิล์มเซรามิคปลอม ดูอย่างไรไม่ให้โดนหลอก?

ติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มเซรามิคเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้มีฟิล์มกรองแสงเซรามิคปลอม ออกมาเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะฟิล์มดำ หรือฟิล์มคาร์บอนราคาถูก ซึ่งสีดำเหมือนฟิล์มเซรามิคเหมือนกัน แต่คุณสมบัติต่างกันมาก วันนี้เราจะมาดูกันว่าฟิล์มแท้กับฟิล์มปลอมต่างกันอย่างไร

Read more >
7เหตุผลก่อนเลือกติดฟิล์มรถยนต์

7 จุดเด่น!! ที่คุณอาจจะยังไม่รู้ ของการติดฟิล์มรถยนต์ที่ดี

ติดฟิล์มรถยนต์

ประโยชน์จากการติดฟิล์มรถยนต์ มีอะไรบ้าง? เดี๋ยวนี้ ใครๆก็คงติดฟิล์มรถยนต์ เพราะถือเป็นเรื่องจำเป็นสำ […]

Read more >
ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างใน SolarFX ดีอย่างไร

ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างใน กันร้อนและUV99% พร้อมให้ความส่วนตัว

Uncategorized

SolarFX ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มเซรามิคที่ให้บริการฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพสูงจากอเมริกา รับประกันทุกรุ่นมากกว่า 18 ปี ด้วยคุณสมบัติฟิล์มรถยนต์ที่ดำนอกสว่างในให้ความเป็นส่วนตัวสูงดำเข้มจากภายนอกเมื่อมองจากด้านนอกแต่ยังคงความใสด้านในเหมือนไม่ได้ติดฟิล์ม เก็บทุกทัศนวิสัยในการขับขี่เอาไว้อย่างครบถ้วน

Read more >
เลือกติดฟิล์มรถยนต์อย่างไร ให้เข้ากับรถของคุณ

เลือกติดฟิล์มรถยนต์อย่างไร ให้เข้ากับรถของคุณ?

ติดฟิล์มรถยนต์

ปัจจุบันการรับติดฟิล์มรถยนต์เป็นที่แพร่หลายอย่างมากและถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับรถยนต์ทุกคน เพราะ ภูมิอากาศของเมืองไทยเป็นเมืองร้อน เพราะฉะนั้น การเลือกฟิล์มกรองแสง รวมถึง เลือกระดับความเข้มของฟิล์มกรองแสง จึงเป็นสิ่งสำคัญ

Read more >
ทำไมฟิล์มดำเหมือนกัน คุณภาพฟิล์มไม่เหมือนกัน

่ทำไมฟิล์มดำ ดำเหมือนกันแต่คุณภาพต่างกัน (เยอะ) !!

ติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มดำ ทำไมดำอย่างเดียวแต่ไม่กันความร้อน หลายๆคนชอบคิดว่า ฟิล์มย้อมสีดำจะช่วยกรองแสงได้ดี และยังช่ว […]

Read more >
ฟิล์มเซรามิคอาคาร

ตอบทุกข้อสงสัย! ทำไมอาคารจึงจำเป็นที่จะต้องติดฟิล์มเซรามิค

Uncategorized

หลายๆ คน คงจะมีข้อสงสัยว่าทำไมอาคารส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้ ถึงได้มีการฟิล์มเซรามิคตามกระจกกัน ? ซึ่งในหลักความเป็นจริงแล้ว ไม่ว่าจะเป็นอาคารสูง หอพัก คอนโดหรือแม้แต่บ้านของเรา ก็สามารถติดฟิล์มเซรามิคได้

Read more >
ร้านติดฟิล์มรถยนต์

เปิด 10 เทคนิคลับ! กับการเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์อย่างไรให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด ?

Uncategorized

เราคงพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า ในปัจจุบันนี้มีร้านติดฟิล์มรถยนต์อยู่มากมาย บางร้านก็ดี แต่! บางร้านก็ทำเอาลูกค้าหลายๆ คน ถึงกับปวดหัว ทั้งในเรื่องของฝีมือการติดฟิล์ม คุณภาพและราคา! วันนี้เราจึงได้รวบรวม10 เทคนิคลับในการเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์มาฝาก ดูกันอย่างไรบ้าง

Read more >
เงื่อนไขการรับประกันฟิล์มเซรามิค SolarFX

เงื่อนไขการรับประกัน 18 ปี ของฟิล์มรถยนต์SolarFX มีอะไรบ้าง ทำไมถึงนานขนาดนี้

ติดฟิล์มรถยนต์

เงื่อนไขการรับประกันนานถึง 18 ปี รับประกันอะไรบ้าง? ทำไมฟิล์มติดรถยนต์ยี่ห้ออื่น ถึงรับประกันแค่ 5-7 ปี แต่ฟิล์มเซรามิค SolarFX กล้ารับประกัน 18 ปี? การรับประกันคลอบคลุมถึงอะไรบ้าง? หลายๆคนยังมีคำถามอีกว่า แล้วถ้าเป็นกรณีที่กระจกแตกจากอุบัติเหตุ ต้องมีการเปลี่ยนกระจก สามารถเคลมฟิล์มกรองแสงได้หรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบครับ

Read more >
วิธีดูแลรักษาฟิล์มติดรถยนต์

4 เทคนิคลับในการดูแลรักษาฟิล์มรถยนต์ ให้คงทนยาวนานมากกว่าใครๆ

ติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มทั่วไปก็จะมีการรับประกันประมาณ 5-7 ปี ฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพสูงก็จะมีการรับประกันตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป แต่ถ้าดูแลฟิล์มติดรถยนต์ไม่ถูกวิธีก็อาจจะทำให้อายุการรับประกันฟิล์มลดลงได้ด้วยเช่นกัน  มาดูวิธีดูแลหลังติดฟิล์มติดรถยนต์หลังติดตั้งกันดีกว่าครับ

Read more >
ฟิล์มติดรถยนต์กรองรังสีจากแสงอาทิตย์

แสงอาทิตย์กับการติดฟิล์มรถยนต์ เกี่ยวข้องกันอย่างไร?

ติดฟิล์มรถยนต์

การดูว่าฟิล์มติดรถยนต์ดีหรือไม่ดีนั้น ต้องดูจากอะไรบ้าง? การดูค่าการป้องกันรังสีต่างๆนั้น เราต้องมารู้จักกันก่อนว่า พลังงานแสงอาทิตย์คืออะไร? มีแสงกี่ประเภท? แล้วฟิล์มกรองแสงกรองรังสีอะไรได้บ้าง? กรองรังสีได้กี่% ถึงจะดี?

Read more >