เพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ด้วยฟิล์มใสกันร้อนจากเซรามิคคุณภาพสูง

รู้หรือไม่? ประสบการณ์การขับขี่ที่มีประสิทธิภาพเริ่มต้นได้จากฟิล์มใสกันร้อนที่ผลิตจากนาโนเซรามิคคุณภาพสูง และในวันนี้ SolarFX พร้อมกับฟิล์มใสเซรามิคที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาโดยตรงอย่างรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic โดยฟิล์มรุ่นนี้เป็นฟิล์มใสเซรามิครุ่นพิเศษที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยใช้อนุภาคของนาโนเซรามิคฝังเข้าไปในเนื้อฟิล์มแทนการฉาบด้วยโลหะ หรือการย้อมสีแบบธรรมดา ดังนั้น ฟิล์มรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic จึงเป็นฟิล์มเซรามิคใสราคามิตรภาพที่มีคุณภาพสูงและทนทานกว่าฟิล์มทั่วไป ที่สำคัญ SolarFX ยังรับประกันในเรื่องของการใช้งานยาวนานถึง 18 ปี

ความพิเศษของฟิล์มใสกันร้อนรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic

ฟิล์มใสเซรามิครุ่นพิเศษนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้ใช้งานรถทุกคน ซึ่งนอกจากตัวฟิล์มเซรามิคใสนี้จะมีราคาพิเศษกว่ารุ่นอื่น ๆ แล้ว ตัวฟิล์มยังขึ้นชื่อในเรื่องของการป้องกันความร้อนสูงสุดถึง 93% และยังสามารถป้องกันรังสียูวี (UV) ได้สูงถึง 99% อีกทั้งยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นทัศนวิสัยที่คมชัดในทุกช่วงเวลา มองเห็นได้ชัดเจนในช่วงเวลากลางคืน และช่วยลดอาการปวดตาให้กับผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดีแม้ในเวลาแสงจ้า

ถึงแม้ว่าตัวฟิล์มจะมีความใสที่โปร่งแสงแต่ยังคงในเรื่องคุณสมบัติที่โดดเด่นไว้ได้อย่างครบครัน โดยฟิล์มใสกันร้อนจากเซรามิครุ่นนี้จาก SolarFX ได้ใช้เทคโนโลยีนาโนเซรามิคฝังลงไปในเนื้อฟิล์มแทนการฉาบปรอทเหมือนกับฟิล์มทั่วไปตามท้องตลาด ด้วยเหตุนี้ ฟิล์มรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic จึงไม่รบกวนสัญญาณคลื่นวิทยุอย่าง GPS และ Easy Pass หรือ บัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่ติดกระจกในการชำระค่าผ่านทาง นอกจากนี้ ตัวฟิล์มใสกันร้อนจากนาโนเซรามิคยังช่วยเพิ่มความหรูหราและมีสไตล์ให้กับรถของคุณได้อีกด้วย ที่สำคัญ ถึงฟิล์มรุ่นนี้จะเป็นฟิล์มสีใส แต่ SolarFX ขอยืนยันว่า ฟิล์มตัวนี้ยังมาพร้อมกับความทนทานและไม่ก่อให้เกิดสนิมถึงแม้จะใช้งานมานานหลายปีแล้วก็ตาม

ฟิล์มเซรามิคใส

ที่สุดแห่งนวัตกรรมฟิล์มใสกันร้อนจากเซรามิคที่คนรักรถทุกคนไม่ควรพลาด

นอกจากฟิล์มเซรามิคใสจาก SolarFX จะมีราคาไม่แพงแล้ว ตัวฟิล์มรุ่น FXtreme Charcoal Ceramic ยังมาพร้อมจุดเด่นที่เหนือกว่าฟิล์มติดรถยนต์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับในสหรัฐอเมริกา การเคลือบสารกันรอยขีดข่วนยืดอายุการใช้งานที่รับประกันว่าจะไม่รบกวนทุกการเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายในรถ การป้องกันรังสียูวีและความร้อนได้มีประสิทธิภาพ รวมถึงการปรับแสงที่ส่องเข้ามาให้พอดีกับสายตา ที่สำคัญคุณภาพของเนื้อฟิล์มยังเป็นเกรดพรีเมียมที่ให้ความคมชัดสูงสุดในทุกช่วงเวลาการขับขี่อีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้กับทางเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำฟิล์มประเภทต่าง ๆ ให้กับคุณโดยเฉพาะที่

เบอร์ 095-952-7917 หรือ 02-003-3583
Email : intercoolingtech@gmail.com
Line id: SolarFX