ฟิล์มดำเซรามิคขับขี่กลางคืนมองเห็นทัศนวิสัยได้อย่างคมชัดในยามค่ำคืน

ฟิล์มสีดำเข้มจากภายนอก

ฟิล์มดำเซรามิค ตัวเลือกยอดนิยมของผู้ที่ต้องการเสริมความหรู เท่ ให้กับรถคันโปรด พร้อมปกป้องไม่ให้รถร้อนระหว่างขับขี่ตอนกลางวัน แต่ยังให้วิสัยทัศน์คมชัดในตอนกลางคืน

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มดำเซรามิค

สอบถามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ 095-952-791702-003-3583 line-icon solarfx line-icon solarfx

ตอบโจทย์การขับรถในเมืองไทยด้วยฟิล์มดำเซรามิคสุดเข้ม จาก SolarFX ฟิล์มดำเซรามิคSolarFX

อากาศร้อนกับเมืองไทยเป็นของคู่กัน ซึ่งทำให้ผู้ขับรู้สึกร้อนเมื่อขับขี่ในเวลากลางวัน รวมถึงแดดจ้าที่ทำให้เมื่อยล้าสายตาได้ จึงทำให้ใครหลายคนอยากติดฟิล์มดำที่มีความเข้มสูง เพื่อลดปัญหาในเรื่องนี้

คลิกดูราคาติดตั้งฟิล์มดำเซรามิค ที่นี่

แต่ฟิล์มดำบางประเภททำให้ผู้ขับมองเห็นถนนได้ไม่ชัดเจนเมื่อขับยามค่ำคืน และอาจก่อให้เกิดอันตรายได้ SolarFX จึงขอแนะนำฟิล์มดำเซรามิคของเราที่นำเข้าจากอเมริกา ซึ่งตอบโจทย์มากๆ ในเรื่องนี้เพราะเป็นฟิล์มดำเซรามิคที่ช่วยให้เห็นชัดตอนกลางคืน แถมยังมีราคาคุ้มค่าอีกด้วย

จุดเด่นของฟิล์มดำเซรามิคจาก SolarFX บริการติดฟิล์มรถยนต์

บริการติดตั้งฟิล์มดำเซรามิคคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาของ SolarFX มีคุณสมบัติเด่นหลากหลาย เช่น

1. ฟิล์มกรองแสง ผลิตด้วยเทคโนโลยีนาโนเซรามิค

ฟิล์มนาโนเซรามิค

ตัวฟิล์มกรองแสงมีความโดดเด่นในเรื่องของการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยโดยใช้อนุภาค “นาโนเซรามิค” เคลือบลงบนแผ่นฟิล์มแทนการฉาบปรอท ทำให้ฟิล์มดำเซรามิค SolarFX สะท้อนแสงน้อย

2.ฟิล์มเซรามิคให้วิสัยทัศน์คมชัด

ฟิล์มเซรามิคคมชัด

ใช้งานในทุกช่วงเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟิล์มดำเซรามิคจึงตอบโจทย์ทั้งในเวลากลางคืนและกลางวัน ถึงแม้ว่าจะเลือกความเข้ม 60% ก็ยังสามารถมองตอนกลางคืนได้สบายๆ

3.ฟิล์มกรองแสง ปกป้องรังสีUV ที่ทำลายรถและผิวของคุณ

ฟิล์มป้องกันuv

ด้วยคุณสมบัติป้องกันรังสี UV 99% และรังสีความร้อนได้สูงถึง 93% ช่วยรักษาอุณหภูมิภายในรถไม่ให้สูงขึ้นตามอากาศข้างนอก เปิดแอร์แล้วเย็นเร็ว ประหยัดน้ำมัน

4.ฟิล์มดำสนิท จากภายนอก ไม่สะท้อนแสง

ฟิล์มสีดำเข้มจากภายนอก

ช่วยเพิ่มความหรูหราและเป็นส่วนตัว ลดความเสี่ยงจากมิจฉาชีพในการทุบกระจกขโมยของมีค่า และ เสริมความดุดัน

5. ไม่รบกวนสัญญาณ Easy Pass, ระบบ GPS และอื่นๆ 

ฟิล์มเซรามิคไม่รบกวนสัญญาณGPS

ด้วยคุณสมบัติของฟิล์มเซรามิค รับรองว่า ไม่จำเป็นต้องเจาะฟิล์มเพื่อให้ Easy pass หรือ GPS ผ่านแน่นอน ไม่รบกวนทุกสัญญาณดิจิตอล

6. ฟิล์มดำเซรามิค ทนทานสูง รับประกัน 18 ปี

ฟิล์มเซรามิคทนทานสูง

เนื้อฟิล์มดำเซรามิค SolarFX เคลือบสารป้องกันรอยขีดข่วน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน กล้ารับประกัน 18 ปี 

สนใจติดฟิล์มเซรามิคคุณภาพสูง โทรเลย

095-952-791702-003-3583

line-icon solarfx line-icon solarfx

ทาง SolarFX มีระดับความเข้มของฟิล์มดำเซรามิคให้ได้เลือกใช้งานตามความต้องการ ตั้งแต่ 40 / 50 / 60 / 70 และ 80 ทั้งนี้สบายใจได้เลยว่าฟิล์มเซรามิคระดับความเข้มที่สูงจะไม่ลดประสิทธิภาพในการมองเห็นในช่วงกลางคืนอย่างแน่นอน

หากคุณต้องการฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่มีความดำเข้มจากเมื่อมองจากภายนอก แต่สว่างชัดภายใน เรามีรุ่นคุณภาพสูงที่ตรงกับตามต้องการในข้อนี้

ฟิล์มเซรามิค SolarFX รุ่น FXtreme Ceramic Series

ติดฟิล์มรถยนต์ 60-80

เข้มด้านนอก สว่างด้านใน มองเห็นชัด ต้องยกให้ ฟิล์มดำเซรามิค FXtreme Ceramic Series โดยลูกค้าที่ติดฟิล์มรถยนต์ตัวนี้จะต้องถูกใจกับคุณภาพระดับสูง สะท้อนแสงต่ำ สีดำสนิท สวยงาม ให้ความเป็นส่วนตัว หรูหรา และยังไม่รบกวนสัญญาณคลื่นวิทยุต่าง ๆ ทั้ง GPS, Easy Pass และสัญญาณอื่น ๆ ด้วย

ถึงแม้ว่าเนื้อฟิล์มจะดำสนิทแค่ไหน แต่ FXtreme Ceramic Series ก็เป็นฟิล์มดำเซรามิคที่มอบทัศนวิสัยชัดเจนตอนกลางคืน เพราะมีความละเอียดและให้ความชัดเจนสูง รับรองได้ว่าปลอดภัยทุกครั้งที่ออกเดินทางอย่างแน่นอน โดยคุณสามารถเลือกความเข้มตั้งแต่ 80 / 70 / 60 / 50 และ 40 ได้ตามความชอบ

เปรียบเทียบฟิล์มกรองแสง

คุณสามารถลองเทียบสีและคุณสมบัติของฟิล์มกระจกรถยนต์รุ่น FXtreme Ceramic Series ได้จากตารางด้านล่างนี้ โดยฟิล์มดำเซรามิคจะมีราคาต่างกันไปตามคุณสมบัติที่ให้ เสปคฟิล์มเซรามิคSolarFX

คลิกดูราคาติดตั้งตามรุ่นรถ ที่นี่

บริการติดตั้งฟิล์มดำเซรามิคราคาคุ้มค่า คุณภาพสูง

ทุกขั้นตอนการติดตั้งฟิล์มดำเซรามิคของทาง SolarFX ได้รับการดูแลใส่ใจทุกรายละเอียด โดยช่างผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ รวมไปถึงอุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัยได้มาตรฐาน

ไม่ว่าจะเป็นห้องสำหรับติดฟิล์มรถยนต์ที่ควบคุมอุณหภูมิให้พอเหมาะและปลอดฝุ่น, คลุมเบาะรถยนต์ คอนโซลหน้ารถ และส่วนต่างๆ เพื่อไม่ให้เกิดรอยขีดข่วน ที่สำคัญมีอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพของฟิล์มดำเซรามิคในช่วงกลางคืน รวมไปถึงกลางวันให้เห็นภาพได้อย่างสมจริง เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้มากยิ่งขึ้น

ติดฟิล์มรถยนต์

ด้วยประสบการณ์ที่ให้บริการติดตั้งมานานหลายปี พร้อมกับทีมช่างมืออาชีพ ทำให้การติดตั้งฟิล์มดำเซรามิคไร้ปัญหา ไม่มีฝุ่น เรียบเนียนทุกจุด ตอบสนองการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพตรงความต้องการ 

สรุป

สำหรับใครที่สนใจในการติดตั้งฟิล์มดำเซรามิค หรือสอบถามราคาสำหรับติดรถยนต์ อาคาร คอนโด และบ้าน ทาง SolarFXเรายินดีให้บริการและให้คำปรึกษาอย่างละเอียด รับประกันได้เลยว่าฟิล์มดำเซรามิคของทางเราอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นอย่างครบครัน เติมเต็มความสมบูรณ์แบบและความคุ้มค่าในการติดตั้งได้อย่างยาวนานในราคาที่คุ้มค่า 

ดูข้อมูล Spec ฟิล์มSolarFX เพิ่มเติม ที่นี่

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มดำเซรามิค

สอบถามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ 095-952-791702-003-3583  line-icon solarfx line-icon solarfx