ฟิล์มดำเซรามิคขับขี่กลางคืนมองเห็นทัศนวิสัยได้อย่างคมชัดในยามค่ำคืน

บริการติดตั้งฟิล์มดำเซรามิคคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาของทาง SolarFX ตัวฟิล์มกรองแสงมีความโดดเด่นในเรื่องของการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยโดยใช้อนุภาค“นาโนเซรามิค” เคลือบลงบนแผ่นฟิล์มแทนการฉาบปรอท ทำให้ฟิล์มดำเซรามิคSolarFX สะท้อนแสงน้อย ฟิล์มดำสนิทจริง ตอบโจทย์การใช้งานในทุกช่วงเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในเวลากลางวัน และกลางคืน พร้อมคุณสมบัติป้องกันรังสี UV 99% และรังสีความร้อนได้สูงถึง 93% ช่วยรักษาอุณหภูมิภายในรถไม่ให้สูงขึ้นตามอากาศข้างนอก เพิ่มความหรูหราและเป็นส่วนตัว ลดความเสี่ยงจากมิจฉาชีพในการทุบกระจกขโมยของมีค่า อีกทั้งฟิล์มดำเซรามิคของทาง SolarFX ไม่รบกวนสัญญาณ Easy Pass, ระบบ GPS และอื่นๆ ที่สำคัญเนื้อฟิล์มดำเซรามิค SolarFX เคลือบสารป้องกันรอยขีดข่วน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ทำไมฟิล์มเซรามิค SolarX ทัศนวิสัยคมชัดยามค่ำคืน

ทาง SolarFX มีระดับความเข้มของฟิล์มดำเซรามิคให้ได้เลือกใช้งานตามความต้องการ ตั้งแต่ 40 / 50 / 60 / 70 และ 80 ทั้งนี้สบายใจได้เลยว่าฟิล์มเซรามิคระดับความเข้มที่สูงจะไม่ลดประสิทธิภาพในการมองเห็นในช่วงกลางคืนอย่างแน่นอน

บริการติดตั้งฟิล์มดำเซรามิคราคาถูกคุณภาพมาตรฐาน

ทุกขั้นตอนการติดตั้งฟิล์มดำเซรามิคของทาง SolarFX ได้รับการดูแลใส่ใจทุกรายละเอียด โดยช่างผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ รวมไปถึงอุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัยได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นห้องสำหรับติดฟิล์มรถยนต์ที่ควบคุมอุณหภูมิให้พอเหมาะและปลอดฝุ่น, คลุมเบาะรถยนต์ คอนโซลหน้ารถ และส่วนต่างๆ เพื่อไม่ให้เกิดรอยขีดข่วน ที่สำคัญมีอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพของฟิล์มดำเซรามิคในช่วงกลางคืน รวมไปถึงกลางวันให้เห็นภาพได้อย่างสมจริง เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้มากยิ่งขึ้น

ด้วยประสบการณ์ที่ให้บริการติดตั้งมานานหลายปี พร้อมกับทีมช่างมืออาชีพ ทำให้การติดตั้งฟิล์มดำเซรามิคไร้ปัญหา ไม่มีฝุ่น เรียบเนียนทุกจุด ตอบสนองการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพตรงความต้องการ สำหรับใครที่สนใจในการติดตั้งฟิล์มติดรถยนต์ อาคาร คอนโด และบ้าน ทาง SolarFXเรายินดีให้บริการและให้คำปรึกษาอย่างละเอียด รับประกันได้เลยว่าฟิล์มดำเซรามิคของทางเราอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นอย่างครบครัน เติมเต็มความสมบูรณ์แบบและความคุ้มค่าในการติดตั้งได้อย่างยาวนานในราคาที่คุ้มค่า ติดต่อสอบถามข้อมูลติดตั้งฟิล์มรถยนต์ และบริการอื่นๆ ได้ที่เบอร์ 095-952-7917, 02-003-3583 อีเมล intercoolingtech@gmail.com และLine id: SolarFX

ดูข้อมูล Spec ฟิล์มSolarFX เพิ่มเติม ที่นี่

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียม พร้อมรับประกันคุณภาพนานถึง 18 ปี

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-791702-003-3583 

line-icon solarfx

line-icon solarfx