รวมภาพติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานติดฟิล์มรถยนต์ SolarFX

“SolarFX Thailand” ให้บริการติดฟิล์มเซรามิครถยนต์คุณภาพสูงทั่วโลก มีผลงานการติดตั้งฟิล์มเซรามิคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรถรุ่นต่างๆ ทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรป มีทั้งผลงานการติดตั้งรถยนต์ในประเทศไทย และ ผลงานการติดตั้งในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย SolarFX Thailand ใช้มาตรฐานการติดตั้งเดียวกันทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการใช้เทคนิคการติดตั้งที่ทำให้ฝุ่นน้อยที่สุด  การติดตั้งให้ห้องกระจกปลอดฝุ่น และ การติดตั้งโดยไม่ทำให้รถเป็นรอยช้ำ ด้วยคุณภาพฟิล์มเซรามิคที่ดีเยี่ยมและการติดตั้งที่ดี ทำให้ในปัจจุบัน SolarFX มีคนเลือกใช้ทั่วโลก ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ว่า SolarFX เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับอย่างแท้จริง เรามีตัวอย่างผลงานการติดตั้งทุกความเข้มของฟิล์มกรองแสง ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่เบอร์ 40/60/80  สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-7917

ฟิล์มเซรามิค SolarFX มีรุ่นอะไรบ้าง? เรามีรูปภาพตัวอย่างการติดฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มเซรามิคติดรถทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นรถ Super car รถยุโรป รถยี่ปุ่นทุกยี่ห้อ หลากหลายความเข้มฟิล์มกรองแสง เรารับติดฟิล์มรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มดำเซรามิคSolarFX รุ่น FXtreme ที่มีจุดเด่นเรื่องความเข้ม ดำสนิทจากภายนอก สว่างชัดจากภายใน กันร้อนสูง หรือไม่ว่าจะเป็นฟิล์มใสกันร้อนเซรามิค รุ่น FXtreme Charcoal ที่เป็นฟิล์มใสกันร้อนสูง สามารถติดรถยนต์หรืออาคารก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ป้องกันทั้งความร้อน และกันรังสี UV  สามารถติดตั้งได้ไม่ว่างานติดตั้งจะยาก หรือ ง่าย ทีมช่างของเรามีประสบการณ์สูง ประสบการณ์ติดฟิล์มกรองแสงมามากกว่า 10 ปี มั่นใจได้ว่าติดตั้งแล้วลูกค้าจะพอใจในผลงานการติดตั้งแน่นอน

ฟิล์มเซรามิคSolarFX ยังสามารถติดอาคารได้อีกด้วย เรามีบริการติดตั้งฟิล์มอาคารด้วยฟิล์มเซรามิค SolarFX ฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงจากอเมริกา สามารถติดอาคาร บ้าน คอนโด ได้ทุกความเข้ม ลดความร้อนที่เข้ามาภายในบ้าน อีกทั้งยังป้องกันรังสี UV ปกป้องเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านอีกด้วย สนใจติดฟิล์มอาคาร คลิกเลย

ดูรูปติดฟิล์มรถยนต์ทั้งหมด    ผลงานติดฟิล์มจากอเมริกา

Solar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX ThailandSolar FX Thailand

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียม พร้อมรับประกันคุณภาพนานถึง 18 ปี

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-791702-003-3583 

line-icon solarfx

line-icon solarfx