รวมภาพติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานติดฟิล์มรถยนต์ SolarFX ผลงานติดฟิล์มเซรามิคSolarFXจาก USA

“SolarFX Thailand” ให้บริการติดฟิล์มเซรามิครถยนต์คุณภาพสูงทั่วโลก มีผลงานการติดตั้งฟิล์มเซรามิคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรถรุ่นต่างๆ ทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรป มีทั้งผลงานการติดตั้งรถยนต์ในประเทศไทย และ ผลงานการติดตั้งในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย SolarFX Thailand ใช้มาตรฐานการติดตั้งเดียวกันทั่วโลก

ติดตามผลงานล่าสุดได้ที่ Facebook Fanpage : line-icon solarfx

เรามีเทคนิคพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เทคนิคการติดตั้งที่ทำให้ฝุ่นน้อยที่สุด  การติดตั้งให้ห้องกระจกปลอดฝุ่น และ การติดตั้งโดยไม่ทำให้รถเป็นรอยช้ำ ด้วยคุณภาพฟิล์มเซรามิคที่ดีเยี่ยมและการติดตั้งที่ดี ทำให้ในปัจจุบัน SolarFX มีคนเลือกใช้ทั่วโลก ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ว่า SolarFX เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับอย่างแท้จริง เรามีตัวอย่างผลงานการติดตั้งทุกความเข้มของฟิล์มกรองแสง ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่เบอร์ 40/60/80  สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-7917

ฟิล์มเซรามิค SolarFX มีรุ่นอะไรบ้าง? ตัวอย่างการติดตั้งฟิล์มเซรามิค SolarFX

เรามีรูปภาพตัวอย่างการติดฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มเซรามิคติดรถทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นรถ Super car รถยุโรป รถยี่ปุ่นทุกยี่ห้อ หลากหลายความเข้มฟิล์มกรองแสง เรารับติดฟิล์มรถยนต์ไม่ว่าจะเป็น

  • ฟิล์มดำเซรามิคSolarFX รุ่น FXtreme ที่มีจุดเด่นเรื่องความเข้ม ดำสนิทจากภายนอก สว่างชัดจากภายใน กันร้อนสูง หรือไม่ว่าจะเป็น
  • ฟิล์มใสกันร้อนเซรามิค รุ่น FXtreme Charcoal ที่เป็นฟิล์มใสกันร้อนสูง สามารถติดรถยนต์หรืออาคารก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ป้องกันทั้งความร้อน และกันรังสี UV 

สามารถติดตั้งได้ไม่ว่างานติดตั้งจะยาก หรือ ง่าย ทีมช่างของเรามีประสบการณ์สูง ประสบการณ์ติดฟิล์มกรองแสงมามากกว่า 10 ปี มั่นใจได้ว่าติดตั้งแล้วลูกค้าจะพอใจในผลงานการติดตั้งแน่นอน

ฟิล์มเซรามิคSolarFX ยังสามารถติดอาคารได้อีกด้วย 

เรามีบริการติดตั้งฟิล์มอาคารด้วยฟิล์มเซรามิค SolarFX ฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงจากอเมริกา สามารถติดอาคาร บ้าน คอนโด ได้ทุกความเข้ม ลดความร้อนที่เข้ามาภายในบ้าน อีกทั้งยังป้องกันรังสี UV ปกป้องเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านอีกด้วย สนใจติดฟิล์มอาคาร คลิกเลย

ดูรูปติดฟิล์มรถยนต์ทั้งหมด    ผลงานติดฟิล์มจากอเมริกา

Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียม พร้อมรับประกันคุณภาพนานถึง 18 ปี

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-791702-003-3583 

line-icon solarfx

line-icon solarfx

ติดฟิล์มรถยนต์

ตอบข้อสงสัย ติดฟิล์มรถยนต์ความเข้ม 80 ผิดกฎหมายไหม?

Posted on
ติดฟิล์มรถยนต์สีดำ ผิดกฏหมายหรือไม่

ไขทุกข้อสงสัยในการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ เช่น การเลือกติดฟิล์มสีเข้มนั้นทำได้หรือไม่ การติดฟิล์มรถยนต์ความเข้ม 80 นั้นผิดกฎหมายไหม โดยเฉพาะคนที่มีรถยนต์และต้องการรถยนต์ในลุคสปอร์ตหรือคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงทักจะถามคำถามนี้ และควรทำอย่างไรให้หมดปัญหา

รับติดฟิล์มรถยนต์

เช็กหน่อย! 5 เรื่องฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่คุณอาจยังเข้าใจผิด

Posted on
ความเชื่อผิดๆ ฟิล์มกรองแสง

ฟิล์มเข้ม ฟิล์มแพง คือฟิล์มที่ติดแล้วรถเย็นจริงไหม? ชวนไขความจริงกันว่าคุณเข้าใจเรื่องการติดฟิล์มกระจกรถยนต์ไปแล้วกี่ข้อ คนรักรถอย่าพลาด!

ติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มรถยนต์มีกี่ประเภท? ควรเลือกแบบไหน? ให้เหมาะกับรถของคุณ

Posted on
ฟิล์มติดรถยนต์มีกี่แบบ

จะติดฟิล์มรถยนต์ทั้งที มาดูวิธีเลือกฟิล์มรถยนต์ที่เหมาะสมกับราคาและคุณภาพดีกว่า ไม่ใช่แค่เอาฟิล์มกรองแสงแผ่นดำๆเงาๆมาแปะกระจกก็เรียบร้อยครับ เพราะฟิล์มกรองแสง ถึงแม้ว่า จะดูคล้ายๆกันหมด แต่ความจริงคุณภาพต่างกันเยอะ ฟิล์มติดรถยนต์นั้นจะอยู่กับเราไปอีกนานหลายปี มาเลือกฟิล์มกรองแสงที่เหมาะสมกับราคาและคุณภาพดีกว่าครับ 

Uncategorized

ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างใน กันร้อนและUV99% พร้อมให้ความส่วนตัว

Posted on
ฟิล์มรถยนต์ดำนอกสว่างใน SolarFX ดีอย่างไร

SolarFX ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มเซรามิคที่ให้บริการฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพสูงจากอเมริกา รับประกันทุกรุ่นมากกว่า 18 ปี ด้วยคุณสมบัติฟิล์มรถยนต์ที่ดำนอกสว่างในให้ความเป็นส่วนตัวสูงดำเข้มจากภายนอกเมื่อมองจากด้านนอกแต่ยังคงความใสด้านในเหมือนไม่ได้ติดฟิล์ม เก็บทุกทัศนวิสัยในการขับขี่เอาไว้อย่างครบถ้วน

ติดฟิล์มรถยนต์

เลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่ไหนดี ให้ควรค่าแก่รถของคุณ?

Posted on
ติดฟิล์มที่ไหนดี ติดฟิล์มรถยนต์ที่ไหนดี

การติดฟิล์มรถยนต์กรองแสงรถยนต์นั้น  ในปัจจุบันถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับผู้ใช้รถยนต์ทุกท่าน เพราะฟิล์มกรองแสงสามารถป้องกัน รังสี UV , ลดความร้อน และยังสามารถเพิ่มความสวยงาม เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้รถของท่านอีกด้วย แต่ว่าเราจะเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์อย่างไรกันดี?

ติดฟิล์มรถยนต์

่ทำไมฟิล์มดำ ดำเหมือนกันแต่คุณภาพต่างกัน (เยอะ) !!

Posted on
ทำไมฟิล์มดำเหมือนกัน คุณภาพฟิล์มไม่เหมือนกัน

หลายๆคนชอบคิดว่า ฟิล์มย้อมสีดำจะช่วยกรองแสงได้ดี และยังช่วยกันความร้อนได้ดีกว่าฟิล์มทั่วไปอีกด้วย  โดยเฉพาะผู้ที่เลือกฟิล์มสีเข้ม (ฟิล์ม 80% หรือแสงส่องผ่านได้ประมาณ 5-10%) ซึ่งเป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง

Uncategorized

บ้านไม่เย็น ม่านไม่ช่วย แอร์มีแต่ลมร้อน เกิดจากอะไร?

Posted on
ติดฟิล์มอาคาร คลายความร้อนในบ้าน

เคยไหม? ติดผ้าม่าน 2 ชั้น แถมเร่งแอร์ช่วยแค่ไหน บ้านก็ยังร้อนอยู่ดี วันนี้เราได้นำเคล็ดลับดี ๆ เพื่อช่วยให้บ้านเย็นฉ่ำ ด้วยการติดฟิล์มอาคารกรองเแสงมาฝากกัน!

ติดฟิล์มรถยนต์

เงื่อนไขการรับประกัน 18 ปี ของฟิล์มรถยนต์SolarFX มีอะไรบ้าง ทำไมถึงนานขนาดนี้

Posted on
เงื่อนไขการรับประกันฟิล์มเซรามิค SolarFX

เงื่อนไขการรับประกันนานถึง 18 ปี รับประกันอะไรบ้าง? ทำไมฟิล์มติดรถยนต์ยี่ห้ออื่น ถึงรับประกันแค่ 5-7 ปี แต่ฟิล์มเซรามิค SolarFX กล้ารับประกัน 18 ปี? การรับประกันคลอบคลุมถึงอะไรบ้าง? หลายๆคนยังมีคำถามอีกว่า แล้วถ้าเป็นกรณีที่กระจกแตกจากอุบัติเหตุ ต้องมีการเปลี่ยนกระจก สามารถเคลมฟิล์มกรองแสงได้หรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบครับ

ติดฟิล์มรถยนต์

4 เทคนิคลับในการดูแลรักษาฟิล์มรถยนต์ ให้คงทนยาวนานมากกว่าใครๆ

Posted on
วิธีดูแลรักษาฟิล์มติดรถยนต์

ฟิล์มทั่วไปก็จะมีการรับประกันประมาณ 5-7 ปี ฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพสูงก็จะมีการรับประกันตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป แต่ถ้าดูแลฟิล์มติดรถยนต์ไม่ถูกวิธีก็อาจจะทำให้อายุการรับประกันฟิล์มลดลงได้ด้วยเช่นกัน  มาดูวิธีดูแลหลังติดฟิล์มติดรถยนต์หลังติดตั้งกันดีกว่าครับ

ติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มเซรามิคแท้ vs ฟิล์มเซรามิคปลอม ดูอย่างไรไม่ให้โดนหลอก?

Posted on
ฟิล์มเซรามิคแท้vsปลอม

ฟิล์มเซรามิคเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้มีฟิล์มกรองแสงเซรามิคปลอม ออกมาเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะฟิล์มดำ หรือฟิล์มคาร์บอนราคาถูก ซึ่งสีดำเหมือนฟิล์มเซรามิคเหมือนกัน แต่คุณสมบัติต่างกันมาก วันนี้เราจะมาดูกันว่าฟิล์มแท้กับฟิล์มปลอมต่างกันอย่างไร