รวมภาพติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานติดฟิล์มรถยนต์ SolarFX ผลงานติดฟิล์มเซรามิคSolarFXจาก USA

“SolarFX Thailand” ให้บริการติดฟิล์มเซรามิครถยนต์คุณภาพสูงทั่วโลก มีผลงานการติดตั้งฟิล์มเซรามิคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรถรุ่นต่างๆ ทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรป มีทั้งผลงานการติดตั้งรถยนต์ในประเทศไทย และ ผลงานการติดตั้งในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย SolarFX Thailand ใช้มาตรฐานการติดตั้งเดียวกันทั่วโลก

ติดตามผลงานล่าสุดได้ที่ Facebook Fanpage : line-icon solarfx

เรามีเทคนิคพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เทคนิคการติดตั้งที่ทำให้ฝุ่นน้อยที่สุด  การติดตั้งให้ห้องกระจกปลอดฝุ่น และ การติดตั้งโดยไม่ทำให้รถเป็นรอยช้ำ ด้วยคุณภาพฟิล์มเซรามิคที่ดีเยี่ยมและการติดตั้งที่ดี ทำให้ในปัจจุบัน SolarFX มีคนเลือกใช้ทั่วโลก ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ว่า SolarFX เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับอย่างแท้จริง เรามีตัวอย่างผลงานการติดตั้งทุกความเข้มของฟิล์มกรองแสง ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่เบอร์ 40/60/80  สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-7917

ฟิล์มเซรามิค SolarFX มีรุ่นอะไรบ้าง? ตัวอย่างการติดตั้งฟิล์มเซรามิค SolarFX

เรามีรูปภาพตัวอย่างการติดฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มเซรามิคติดรถทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นรถ Super car รถยุโรป รถยี่ปุ่นทุกยี่ห้อ หลากหลายความเข้มฟิล์มกรองแสง เรารับติดฟิล์มรถยนต์ไม่ว่าจะเป็น

  • ฟิล์มดำเซรามิคSolarFX รุ่น FXtreme ที่มีจุดเด่นเรื่องความเข้ม ดำสนิทจากภายนอก สว่างชัดจากภายใน กันร้อนสูง หรือไม่ว่าจะเป็น
  • ฟิล์มใสกันร้อนเซรามิค รุ่น FXtreme Charcoal ที่เป็นฟิล์มใสกันร้อนสูง สามารถติดรถยนต์หรืออาคารก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ป้องกันทั้งความร้อน และกันรังสี UV 

สามารถติดตั้งได้ไม่ว่างานติดตั้งจะยาก หรือ ง่าย ทีมช่างของเรามีประสบการณ์สูง ประสบการณ์ติดฟิล์มกรองแสงมามากกว่า 10 ปี มั่นใจได้ว่าติดตั้งแล้วลูกค้าจะพอใจในผลงานการติดตั้งแน่นอน

ฟิล์มเซรามิคSolarFX ยังสามารถติดอาคารได้อีกด้วย 

เรามีบริการติดตั้งฟิล์มอาคารด้วยฟิล์มเซรามิค SolarFX ฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงจากอเมริกา สามารถติดอาคาร บ้าน คอนโด ได้ทุกความเข้ม ลดความร้อนที่เข้ามาภายในบ้าน อีกทั้งยังป้องกันรังสี UV ปกป้องเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านอีกด้วย สนใจติดฟิล์มอาคาร คลิกเลย

ดูรูปติดฟิล์มรถยนต์ทั้งหมด    ผลงานติดฟิล์มจากอเมริกา

Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand Solar FX Thailand

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียม พร้อมรับประกันคุณภาพนานถึง 18 ปี

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-791702-003-3583 

line-icon solarfx

line-icon solarfx

ติดฟิล์มรถยนต์

ทำไมต้องเลือกใช้ฟิล์มติดรถยนต์ SolarFX?

Posted on
ทำไมต้องเลือกใช้ฟิล์มเซรามิค SolarFX

ฟิล์มนาโนเซรามิคSolarFX เป็นฟิล์มเกรดพรีเมี่ยมการประเทศอเมริกา ซึ่งเป็นแบรนนานาชาติที่มีผลิตและขายอยู่จริงที่ประเทศอเมริกา มีมาตรฐานการผลิตและการควบคุมคุณภาพที่สูงกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไป

ติดฟิล์มรถยนต์

4 เทคนิคลับในการดูแลรักษาฟิล์มรถยนต์ ให้คงทนยาวนานมากกว่าใครๆ

Posted on
วิธีดูแลรักษาฟิล์มติดรถยนต์

ฟิล์มทั่วไปก็จะมีการรับประกันประมาณ 5-7 ปี ฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพสูงก็จะมีการรับประกันตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป แต่ถ้าดูแลฟิล์มติดรถยนต์ไม่ถูกวิธีก็อาจจะทำให้อายุการรับประกันฟิล์มลดลงได้ด้วยเช่นกัน  มาดูวิธีดูแลหลังติดฟิล์มติดรถยนต์หลังติดตั้งกันดีกว่าครับ

ติดฟิล์มรถยนต์

แสงอาทิตย์กับการติดฟิล์มรถยนต์ เกี่ยวข้องกันอย่างไร?

Posted on
ฟิล์มติดรถยนต์กรองรังสีจากแสงอาทิตย์

การดูว่าฟิล์มติดรถยนต์ดีหรือไม่ดีนั้น ต้องดูจากอะไรบ้าง? การดูค่าการป้องกันรังสีต่างๆนั้น เราต้องมารู้จักกันก่อนว่า พลังงานแสงอาทิตย์คืออะไร? มีแสงกี่ประเภท? แล้วฟิล์มกรองแสงกรองรังสีอะไรได้บ้าง? กรองรังสีได้กี่% ถึงจะดี?

ติดฟิล์มรถยนต์

ทำไมฟิล์มติดรถยนต์เสื่อมสภาพ?

Posted on
ทำไมฟิล์มเสื่อมสภาพ

หลายคนอาจจะมีความรู้สึกว่า ทำไมฟิล์มติดรถยนต์ที่เคยใช้เสื่อมสภาพ? และนั้นคือสาเหตุว่าทำไมยิ่งใช้ฟิล์มกรองแสงไปเรื่อยๆ ยิ่งรู้สึกร้อนขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง? แอร์เราเสีย หรือ ฟิล์มเราเสื่อม มีวิธีแก้อย่างไร? วันนี้เรามีไขคำตอบกันครับ

Uncategorized

ตอบทุกข้อสงสัย! ทำไมอาคารจึงจำเป็นที่จะต้องติดฟิล์มเซรามิค

Posted on
ฟิล์มเซรามิคอาคาร

หลายๆ คน คงจะมีข้อสงสัยว่าทำไมอาคารส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้ ถึงได้มีการฟิล์มเซรามิคตามกระจกกัน ? ซึ่งในหลักความเป็นจริงแล้ว ไม่ว่าจะเป็นอาคารสูง หอพัก คอนโดหรือแม้แต่บ้านของเรา ก็สามารถติดฟิล์มเซรามิคได้

ติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มกรองแสงคืออะไร ทำไม ‘ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์’ จึงสำคัญ แต่เลือกที่ช่วยป้องกัน เลือกยังไง?

Posted on
ฟิล์มกรองแสงรถยนต์

เลือก ‘ฟิล์มกรองแสง’ อย่างไรดี? เรามีเทคนิคการเลือกฟิล์มหลากหลายชนิด เช่น เลือกจากประสิทธิภาพในการป้องกันความร้อน ก็ถือเป็นสาเหตุสำคัญมากที่สุดข้อนึงในการเลือกซื้อฟิล์มกรองแสงเลย ก็คือการป้องกันความร้อนจากดวงอาทิตย์ เป็นต้น

ติดฟิล์มรถยนต์

ตอบข้อสงสัย ติดฟิล์มรถยนต์ความเข้ม 80 ผิดกฎหมายไหม?

Posted on
ติดฟิล์มรถยนต์สีดำ ผิดกฏหมายหรือไม่

ไขทุกข้อสงสัยในการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ เช่น การเลือกติดฟิล์มสีเข้มนั้นทำได้หรือไม่ การติดฟิล์มรถยนต์ความเข้ม 80 นั้นผิดกฎหมายไหม โดยเฉพาะคนที่มีรถยนต์และต้องการรถยนต์ในลุคสปอร์ตหรือคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงทักจะถามคำถามนี้ และควรทำอย่างไรให้หมดปัญหา

รับติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มนาโนเซรามิคคืออะไร? ต่างกับฟิล์มธรรมดาอย่างไร? มาทำความรู้จักกัน

Posted on
ฟิล์มเซรามิคคือ

ฟิล์มนาโนเซรามิคคืออะไร? ทำไมถึงสามารถปกป้องรถได้ดี ปัจจุบันฟิล์มนาโนเซรามิคหรือที่เรียกสั้นๆ ว่าฟิล์มเซรามิคนั้นมีข้อดีในการใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งเหตุผลที่เรียกว่าฟิล์มนาโนเซรามิคนั้น มาจากเทคโนโลยีในการผลิตฟิล์มประเภทนี้ โดยมีเครื่องมือที่สามารถเคลือบฟิล์มกรองแสงด้วยวัสดุขนาดที่เล็กมาก หรือที่เรียกว่าวัสดุนาโนนั่นเอง มีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกัน

ติดฟิล์มรถยนต์

ติดฟิล์มรถยนต์ในห้องกระจก ดีอย่างไร?

Posted on
ติดฟิล์มรถยนต์ในห้องกระจก ดีอย่างไร

หลายๆคนคงสงสัยว่า การติดฟิล์มรถยนต์จำเป็นหรือไม่ที่ต้องติดในห้องติดฟิล์ม? ซึ่งการติดฟิล์มรถยนต์ที่ดีนั้น จะต้องไม่มีฝุ่นในระหว่างฟิล์มกับกระจกที่ติดตั้ง เพราะการติดฟิล์มรถยนต์ที่มีฝุ่น จะส่งผลให้ฟิล์มกรองแสงที่ติดรถยนต์นั้น ดูไม่สวยงาม ทำให้ห้องติดฟิล์มเป็นสิ่งจำเป็น

ติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มเซรามิคติดรถ 40 60 80 หมายถึงอะไร? ควรเลือกแบบไหน?

Posted on
ติดฟิล์มรถยนต์ตามความเข้ม 40 60 80

โดยปกติแล้วฟิล์มเซรามิคติดรถยนต์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายจะมีการเรียกความเข้มของฟิล์มติดรถยนต์ไว้ 3 ระดับ คือฟิล์มเซรามิค 40 / ฟิล์มเซรามิค 60 / ฟิล์มเซรามิค 80 โดยผู้บริโภคส่วนมากจะเข้าใจว่ายิ่งเปอร์เซ็นต์มากก็ยิ่งแสงเข้ามาในตัวรถน้อย ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ถูกเพียงครึ่งเดียว เพราะตัวเลข 40 60 80 เป็นการเรียกความเข้มแบบคร่าวๆเท่านั้น