ครบทุกบริการติดฟิล์มเซรามิคในกรุงเทพที่ได้คุณภาพมาตรฐานสำหรับรถยนต์

“SolarFX Thailand” ให้บริการติดฟิล์มเซรามิครถยนต์ทุกประเภท ด้วยอุปกรณ์ในการติดตั้งที่ได้คุณภาพมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นห้องติดฟิล์มกระจกปลอดฝุ่น, ที่คลุมเบาะรถยนต์และคอนโซลหน้ารถป้องกันรอยขีดข่วน, ฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียมนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา, รถติดฟิล์มตัวอย่างให้ลูกค้าได้เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน, ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในการติดฟิล์มรถยนต์มานานกว่า 10 ปี พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอน รวมไปถึงอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพของฟิล์มเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า ซึ่งทางร้านบริการติดฟิล์มเซรามิคมีทั้งแบบสีดำและใสสีชา พร้อมกับระดับความเข้มของฟิล์มติดรถยนต์ที่มีให้เลือก อาทิ ความเข้มระดับ 40 / 50 / 60 / 70 และ 80 เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

บริการติดฟิล์มเซรามิค

SolarFX Thailand คือ ร้านติดฟิล์มเซรามิคในกรุงเทพที่ให้ความสำคัญการให้บริการทุกขั้นตอน และคัดสรรฟิล์มเซรามิคคุณภาพสูงที่นำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกามาให้บริการโดยเฉพาะ เพื่อให้รถของลูกค้าทุกคันที่เข้ามาใช้บริการติดฟิล์มเซรามิคกับทางเรา ได้ฟิล์มที่ได้คุณภาพและดีที่สุดไปใช้งานอย่างคุ้มค่า ที่สำคัญเพิ่มประสิทธิภาพในด้านต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อาทิ การป้องกันรังสี UV 99% และรังสีความร้อน 93% เพิ่มความเย็นสบายภายในรถ และลดการใช้พลังงานของการเปิดแอร์ที่ไม่จำเป็นเมื่ออยู่ในอากาศร้อน เพิ่มศักยภาพในการมองเห็นทัศนวิสัยให้คมชัดทุกช่วงเวลา ที่สำคัญเมื่อใช้บริการติดฟิล์มเซรามิคไม่ว่ารุ่นไหนก็ตาม ทางร้านมีการรับประกันฟิล์มเซรามิคนานถึง 18 ปี

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านติดฟิล์มเซรามิคในกรุงเทพที่ได้คุณภาพ ทั้งตัวฟิล์มและการให้บริการอยู่ตอนนี้ ‘SolarFX Thailand’ เราพร้อมติดตั้งและเลือกฟิล์มเซรามิคที่ดีที่สุดให้กับรถยนต์ของคุณ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-7917, 02-003-3583 Email : intercoolingtech@gmail.com และ Line id: SolarFX ทางเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา พร้อมแนะนำฟิล์มเซรามิคประเภทต่างๆ ให้กับคุณโดยเฉพาะ

ดูข้อมูล Spec ฟิล์มSolarFX เพิ่มเติม ที่นี่

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียม พร้อมรับประกันคุณภาพนานถึง 18 ปี

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-791702-003-3583 

line-icon solarfx

line-icon solarfx