ฟิล์มสำหรับหลังคาแก้วรถยนต์โดยเฉพาะ SolarFX DualZone

ฟิล์มกรองแสงสำหรับซันรูฟโดยเฉพาะ Dual Zone FX

ฟิล์มซันรูฟ solarfx DualZone

หากคุณกำลังมองหาฟิล์มกรองแสงสำหรับซันรูปโดยเฉพาะ แต่ยังไม่รู้จะเลือกอย่างไรดี? เราขอแนะนำ ฟิล์มที่ดีที่สุดสำหรับซันรูป ฟิล์ม SolarFX รุ่น Dual Zone FX ผสมผสานเทคโนโลยีฟิล์มเซรามิค และ ฟิล์มSputtering ฉาบโลหะ ทำให้มีความสามารถในการป้องกันรังสีความร้อนที่สูงมากแต่ยังได้ทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับติดหลังคาแก้วรถยนต์
 
โดยเฉพาะรถยนต์ไฟฟ้า EV เช่น Tesla BYD ChangAn ที่มีหลังคาแก้วใหญ่เป็นพิเศษ รับรองว่าติดฟิล์มรุ่นนี้ เรื่องความร้อนจบแน่นอน ด้วยค่าลดความร้อนรวม(TSER)สูงสุดถึง 82% รับประกันสูงสุด 7 ปี

สนใจติดฟิล์มหลังคาซันรูฟ โปรโมชั่่น ติดฟิล์มรถยนต์ จองโปรโมชั่นพิเศษ

โทรเลย icon โทร 095-952-7917  หรือ  โลโกline  Line:@SolarFX

ไลน์ Solarfx

solarfx usa

คุณสมบัติฟิล์มหลังคาซันรูฟ Dual Zone FX

ฟิล์ม SolarFX DualZoneFX มี 2 ความเข้มให้เลือก คือ DZFX05 (เข้ม80%) และ DZFX15 (เข้ม60%) สามารถป้องกันความร้อนรวม (TSER) 75-82% มาตรฐาน USA ป้องกันรังสี UV99% DualZoneFX เป็นฟิล์มที่มีความเงาภายนอกสูง แต่ภายในไม่เงาเท่าภายนอก ทำให้ทัศนวิสัยภายในมองออกไปภายนอกคมชัด แต่การป้องกันความร้อน สะท้อนความร้อนสูงมากๆ ถือว่าเป็นการรวมจุดเด่นของฟิล์มเซรามิคกับฟิล์มปรอทเข้าด้วยกัน
 
คุณสมบัติฟิล์มsolarfx dualzone
 

ซันรูปควรติดฟิล์มไหม?

หลังคาซันรูฟรถยนต์จริงๆแล้วถูกออกแบบมาให้ชมวิวทิวทัศน์ และรับแสงสว่างเข้ามาในตัวรถมากขึ้น แต่สำหรับในประเทศไทยที่อากาศค่อนข้างร้อนมากตลอดปี ยังไงหลังคาซันรูปก็จำเป็นจะต้องติดฟิล์มกรองแสงแน่นอนครับ เพื่อเป็นการป้องกันรีงสี UV 99% และป้องกันรังสีความร้อนให้ได้มากที่สุด (ควรได้มากกว่า90%) โดยเฉพาะรถรุ่นใหม่ที่หลังคาซันรูฟเป็นแบบ Full panoramic sunroof ถ้าไม่เลือกติดฟิล์มกรองแสงดีๆ รับรองว่าร้อนจนไม่สามารถขับขี่ได้อย่างแน่นอน หรือถ้าคุณไม่ชอบฟิล์มกรองแสง เราแนะนำให้ติดม่านกันแดดที่ซันรูฟเพิ่มเติมครับ

สนใจติดฟิล์มหลังคาซันรูฟ ราคาถูก โปรโมชั่่น ติดฟิล์มรถยนต์ จองโปรโมชั่นพิเศษ

โทรเลย icon โทร 095-952-7917  หรือ  โลโกline  Line:@SolarFX

ไลน์ Solarfx

ติดฟิล์มซันรูฟเท่าไรดี

ติดฟิล์มซันรูฟความเข้มเท่าไรดี?

การติดฟิล์มหลังคารถยนต์ซันรูฟ เราแนะนำความเข้ม60% หรือ 80% เท่านั้น โดยมีค่าแสงสว่างส่องผ่าน(VLT) ไม่คววรเกิน 15% เนื่องจากฟิล์มซันรูฟส่วนมากเราจะเน้นเรื่องการป้องกันความร้อนสูงสุด ไม่ค่อยได้เน้นชมวิวมาก (สำหรับประเทศไทย) การที่เลือกฟิล์มที่มีความเข้มสูง ก็จะทำให้ความร้อนที่เกิดจากแสงส่องผ่านที่เข้ามาในตัวรถน้อยลงตามไปด้วย ทำให้รถเย็นมากกว่า
ติดฟิล์มหลังคากระจกรถยนต์

ติดฟิล์มหลังคาซันรูฟเลือกอย่างไรดี?

การติดฟิล์มหลังคารถยนต์ซันรูฟ ควรจะเลือกฟิล์มที่มีคุณสมบัติที่ป้องกันรังสีความร้อนได้สูงมากๆ ขั้นต่ำควรจะป้องกันรังสีความร้อนได้มากกว่า 90-99% ในส่วนของค่าสะท้อนแสง อาจจะเลือกฟิล์มที่มีค่าสะท้อนแสง(VLR)สูงๆได้ ไม่ต้องกังวลนัก เนื่องจากฟิล์มซันรูฟจะไม่สะท้อนเข้าตารถยนต์คันอื่นอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น สามารถเลือกค่าสะท้อนแสงของฟิล์มได้สูงถึง 20-50%

ติดฟิล์มซันรูป ด้านในหรือด้านนนอก

ติดฟิล์มหลังคาซันรูฟ ด้านในหรือด้านนอก?

ฟิล์มหลังคาซันรูฟ มีทั้งชนิดที่ติดด้านในและด้านนอก แต่โดยปกติแล้วส่วนใหญ่ฟิล์มกรองแสงซันรูฟจะถูกออกแบบให้ติดด้านในมากกว่า เนื่องจากการรับประกันฟิล์มที่นานกว่า ประมาณ 7 ปีขึ้นไป แต่ฟิล์มซันรูฟที่ติดด้านนอกก็มีเช่นเดียวกัน แต่จะหายากกว่าเนื่องจากต้องเป็นฟิล์มที่คุณภาพสูงจริงๆ เนื่องจากฟิล์มด้านนอกต้องเจอสภาพอากาศด้านนอกที่มีทั้ง ฝน ลม และฝุ่น ตลอดเวลา ส่วนมากจะรับประกันน้อยประมาณ 3-5 ปีเท่านั้น เพราะฉะนั้นเราแนะนำให้ติดฟิล์มซันรูปด้านในจะดีที่สุดครับ

ราคาติดฟิล์มซันรูฟ

ติดฟิล์มหลังคาแก้วซันรูฟราคาเท่าไร?

ติดฟิล์มหลังคารถยนต์ SolarFX รุ่น DualZoneFX ราคาติดซันรูปตอนเดียว 2,500 บาท ซันรูป 2 ตอน 5,000 บาท Full panoramic 8,000 บาท ราคานี้เป็นฟิล์มสำหรับซันรูฟโดยเฉพาะ ไม่ใช่ฟิล์มกรองแสงที่ติดกระจกรถยนต์หรือฟิล์มดำธรรมดาทั่วๆไป รับประกันงานติดตั้ง 7 ปี สอบถามข้อมูล ส่วนลดพิเศษ ได้ที่ 0959527917

ติดฟิล์มหลังคาซันรูฟ ราคาถูก โปรโมชั่่น ติดฟิล์มรถยนต์ จองโปรโมชั่นพิเศษ

โทรเลย icon โทร 095-952-7917  หรือ  โลโกline  Line:@SolarFX

ไลน์ Solarfx

line-icon solarfx

ผลงานติดฟิล์มหลังคาแก้วซันรูฟ กับ SolarFX

ติดฟิล์มหลังคากระจกรถยนต์

ติดฟิล์มหลังคาซันรูฟ

ติดฟิล์มซันรูป

ติดฟิล์มหลังคาแก้ว