ฟิล์มเซรามิคที่คุ้มค่าที่สุด SolarFX รุ่น FXPlus (กันความร้อน96%)

ฟิล์ม SolarFX รุ่น FXPlus

หากคุณกำลังมองหาฟิล์มเซรามิคติดรถยนต์คุณภาพสูงอยู่ละก็ ร้านติดฟิล์มรถยนต์ SolarFX ขอแนะนำฟิล์มเซรามิค รุ่น FXPlus ฟิล์มเซรามิคตัวท๊อปจากอเมริกา กันรังสีความร้อนได้ 96% ในราคาเริ่มต้นเพียง 15,000 บาทเท่านั้น ที่สำคัญ รับประกันมากถึง 18 ปี !!!

ทำไมต้องติดฟิล์มกับเรา!! เพราะที่ SolarFX เรามีทีมช่างมืออาชีพประสบการณ์ มากกว่า 10 ปี พร้อมห้องกระจกปลอดฝุ่นติดตั้งรถยนต์ทุกคัน มีประสบการณ์ติดตั้งรถยนต์มาแล้วทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถ Super Car หรือ รถยนต์ไฟฟ้า Tesla, BYD เป็นต้น

ติดฟิล์มรถยนต์เซรามิคเกรดพรีเมียม โปรโมชั่่น ติดฟิล์มรถยนต์ จองโปรโมชั่นพิเศษ

โทรเลย icon โทร 095-952-7917  หรือ  โลโกline  Line:@SolarFX

ไลน์ Solarfx

ตัวอย่างฟิล์มติดรถยนต์ SolarFX รุ่น FXPlus บานหน้า 60 รอบคัน 80

ฟิล์มเซรามิค solarfx fxplus

คุณสมบัติฟิล์มเซรามิค SolarFX รุ่น FXPlus

ฟิล์มเซรามิค SolarFX รุ่น FXPlus มีให้เลือก 3 ความเข้ม FX+05(เข้ม80%) FX+15(เข้ม60%) และ FX+30(เข้ม40%) โดยไม่มว่าจะติดฟิล์มความเข้มไหน ก็สามารถป้องกันรังสีความร้อนได้มากถึง 96% ซึ่งถือว่าอยู่ในเกณฑ์สูงมากๆเมื่อเทียบกับฟิล์มเซรามิคยี่ห้ออื่นในท้องตลาด ที่มักจะป้องกันรังสีอินฟราเรดได้ 70-80 % เท่านั้น

ฟิล์มยังมีคุณสมบัติป้องกันรังสี UV99% สามารถลดความร้อนรวม (TSER) ได้มากถึง 62-70% อีกด้วย

ฟิล์มเซรามิคราคาถูกหลายๆยี่ห้อนั้น ใช้สารเคลือบที่ไม่ใช่เซรามิคแท้ ทำให้ถึงแม้จะป้องกันรังสีความร้อนได้ดี แต่ในด้านความคมชัด หรือทัศนวิสัยในการขับขี่นั้นจะค่อนข้างแย่ เป็นข้อควรระวัง

SolarFX เรากล้ารับประกันเรื่องความคมชัดของฟิล์ม เทียบเท่าระดับ 4K โดยเวลาออกแดดจ้าๆ จะไม่ขึ้นฝ้า ไม่ขุ่นมัว ทำให้ขับขี่ได้อย่างสบายใจ รับรองได้ว่าไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเวลากลางวันหรือกลางคืน ตัวฟิล์มยังไม่รบกวนสัญญาน GPS หรือ Easy Pass ด้วย

เสปคฟิล์มเซรามิค

ราคาติดฟิล์มเซรามิค SolarFX รุ่น FXplus

ราคาติดฟิล์ม SolarFX รุ่น FXPlus นั้น ติดรถเก๋งขนาดเล็ก(S) รอบคัน บานหน้าเต็ม 15,000 บาท รถเก๋งกลาง(M) 16,500 บาท รถเก๋งขนาดใหญ่ 18,000 บาท รถ SUV 22,500 บาท รถตู้ 24,000 บาท ติดซันรูฟ เพิ่มตอนละ 2,000 บาท ราคาไม่มีบวกเพิ่มค่าลอกฟิล์มเก่า ใช้ระยะเวลาติดตั้งประมาณ 2-3 ชม. แล้วแต่ขนาดรถ

  โปรโมชั่่น ติดฟิล์มรถยนต์ จองโปรโมชั่นพิเศษโทรเลย icon โทร 095-952-7917  หรือ  โลโกline  Line:@SolarFX

ไลน์ Solarfx

line-icon solarfx

 

ติดฟิล์มเซรามิค ราคา

รีวิวความเข้มฟิล์มเซรามิค บานหน้า 40 คู่หน้า 60 รอบคัน 80

ความเข้ม บานหน้า 40 คู่หน้า 60 รอบคัน 80 ตอบโจทย์ทั้งความใสเคลียในบานหน้า ขับรถได้สบายๆไม่ต้องกังวลว่าจะเข้มไปหรือไม่ แล้วด้านข้าง 60 ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้มากขึ้น ครึ่งหลัง 80 ให้ความเป็นส่วนตัว และ กันความร้อนได้สูงสุด คือ ว่าเป็นความเข้มที่นิยมมากเลยทีเดียว 

รีวิวความเข้มฟิล์มเซรามิค รอบคัน 60 บานหน้า 60

ความเข้ม บานหน้า 60 รอบคัน 60 เป็นความเข้มที่ได้รับความนิยมสูงเนื่องจากไม่มืดหรือสว่างจนเกินไป สามารถขับได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ถึงแม้ว่าแสงน้อย หรือผู้ขับขี่อายุมากแล้ว ก็สามารถติดตั้งได้ไม่มีปัญหาครับ

โปรโมชั่น ติดฟิล์มเซรามิคกับ SolarFX วันนี้ ลดพิเศษ 10%

ติดฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก

ลูกค้ามั่นใจเลือกใช้ฟิล์มเซรามิค solarfx

ห้องติดฟิล์มกรองแสง

สนใจติดฟิล์มรถยนต์เซรามิค ติดต่อเราสิครับ

โปรโมชั่่น ติดฟิล์มรถยนต์ จองโปรโมชั่นพิเศษโทรเลย icon โทร 095-952-7917  หรือ  โลโกline  Line:@SolarFX

ไลน์ Solarfx

เลขทะเบียนรถมงคล

รวมทริคเลือก“เลขทะเบียนมงคล”เสริมดวงง่ายๆ (ประจำปี 2566)

Uncategorized

เลขทะเบียนมงคล เป็นอีกอย่างที่คุณมองข้ามไม่ได้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ หากใครที่ขับรถอย่างระมัดระวังแล้วแต่ก็ยังเกิดอุบัติเหตุอย่างไม่คาดคิดเสมอ

Read more >
รับติดฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่

รับติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์นอกสถานที่ (ราคาลดพิเศษ)

Uncategorized

ร้านติดฟิล์มรถยนต์ SolarFX มีบริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์นอกสถานที่ ถึงที่บ้านของลูกค้า หรือสถานที่ที่ลูกค้าสะดวกสำหรับลูกค้าที่ไม่อยากเสียเวลาขับรถไป-กลับ หรือไม่สะดวกในการเดินทางมาติดฟิล์มกรองแสงที่หน้าร้าน หรือว่าสถานที่ติดตั้งอยู่ไกลจากบ้านของลูกค้า และไม่อยากเสียเวลามานั่งรอนานๆ

Read more >
แอร์รถไม่เย็นมีแต่ลม

แอร์รถไม่เย็นมีแต่ลม 7 สาเหตุและวิธีแก้ไข (รู้ไว้ก่อนรถกลายเป็นไฟ)

Uncategorized

บทความนี้จึงเกิดขึ้นเพื่อจะบอกเล่าถึง 7 สาเหตุที่เป็นไปได้และวิธีแก้ไขสำหรับ ผู้ใช้รถทุกท่านที่พบปัญหาแอร์รถยนต์ไม่เย็น เปิดมาทีมีแต่ลมอุ่น ลมร้อน มีอะไรกันบ้าง

Read more >
เลือกสีรถถูกโฉลกตามวันเกิด 2566

ออกรถใหม่ 2566 เลือกสีรถถูกโฉลกตามวันเกิดอย่างไร (เฮงตลอดปีชัวร์)

Uncategorized

การซื้อรถใหม่ของสายมูจึงเป็นเรื่องใหญ่ ซึ่งหลายคนก็เลือกซื้อรถจากสีมงคล หรือสีที่ถูกโฉลกตามวันเกิด เนื่องจากความเชื่อทางโหราศาสตร์ เพื่อเสริมดวงให้ผู้ใช้พบเจอแต่เรื่องราวดี ๆ ปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไป 

Read more >
ทำไมรถยนต์ไฟฟ้าถึงนิยม

รถยนต์ไฟฟ้าคืออะไร เป็นมายังไง ทำไมถึงเริ่มฮิตในปัจจุบัน ?

ติดฟิล์มรถยนต์

รถยนต์ไฟฟ้า หรือที่เราเรียกกันอย่างคุ้นปากว่า EV CAR ยนตกรรมการขับขี่แบบใหม่ที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในตอนนี้ สำหรับใครที่เล็งเห็นโอกาสในการขับขี่รถยนต์ไฟฟ้าในอนาคต เราจะพามาทำความรู้จักรถยนต์ไฟฟ้าให้มากขึ้นกัน 

Read more >
ม่านบังแดดรถยนต์ แบบไหนดี

ม่านบังแดดรถยนต์แบบไหนดี? ราคาเท่าไรบ้าง?

ติดฟิล์มรถยนต์

ม่านกันแดดรถยนต์นั้น นอกจากจะช่วยทำให้รถของคุณมีสภาพการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น ยังสามารถที่จะต้องกันนั่งหรืออุปกรณ์ภายในรถให้พ้นจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี

Read more >
จอดรถตากแดดทุกวัน ทําไงดี

จอดรถตากแดด มีข้อเสีย อันตรายหรือไม่? (ป้องกันได้หรือไม่?)

เกร็ดความรู้

การจอดรถตากแดด อาจจะเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้สำหรับใครหลายๆคน แต่จอดรถตากแดดนานๆ มีข้อเสียอย่างไรบ้าง รถจะเสียไหม และเราจะสามารถป้องกันได้อย่างไรบ้าง

Read more >
ติดฟิล์มกระจกคอนโด

ติดฟิล์มคอนโดเลือกฟิล์มกรองแสงแบบไหนดี ? คิดราคาอย่างไร?

ติดฟิล์มรถยนต์

หากลูกค้าที่มีความต้องการที่จะติดฟิล์มที่คอนโด ก็ควรจะเลือกใช้ฟิล์มที่เหมาะสมกับสถานที่ และควรศึกษาให้ดี เพราะบางทีอาจจะเจอฟิล์มกรองแสงที่คุณภาพไม่ดี และจะทำให้เราเสียเงินฟรีได้

Read more >
ราคาติดฟิล์มกระจกบ้าน

อยากติดฟิล์มอาคาร ราคาแพงไหม คิดราคาอย่างไร?

ติดฟิล์มอาคาร

หลายคนอยากติดฟิล์มอาคาร แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี อีกทั้งงบประมาณก็ยังมีจำกัด วันนี้ SolarFX Thailand เรามาแนะนำราคาฟิล์มติดอาคารประเภทต่างๆ พร้อมทั้งวิธีการคำนวนราคาอย่างละเอียด เราตามมาดูกันเลย

Read more >
ติดฟิล์มรถยนต์ ข้อเสีย

5 ข้อเสียอันตราย หากติดฟิล์มรถยนต์ของปลอม มีข้อเสียอะไรบ้าง

ติดฟิล์มรถยนต์

ก่อนจะติดฟิล์มรถยนต์ต้องดูให้ดีว่าแท้หรือปลอม วันนี้ SolarFX ได้รวบรวมปัญหาที่อาจตามมาเมื่อคุณเลือกฟิล์มรถยนต์ของปลอม หรือฟิล์มที่ไม่มีคุณภาพมาฝากกัน

Read more >