รีวิวคุณภาพฟิล์มเซรามิคและบริการการติดตั้งที่ได้มาตรฐาน

“SolarFX Thailand” เราคือหนึ่งในผู้ให้บริการติดตั้งฟิล์มเซรามิคนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมการติดตั้งที่ได้มาตรฐานแบบครบวงจรในประเทศไทย ด้วยคุณภาพของฟิล์มเซรามิคที่ได้รับการออกแบบและผลิตโดยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในทุกขั้นตอน ทำให้ฟิล์มเซรามิคของเรามีจุดเด่นและคุณสมบัติที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมาดูรีวิวฟิล์มเซรามิคและบริการติดตั้งของทางเราว่าโดดเด่นกว่าที่อื่นอย่างไรบ้าง

รีวิวฟิล์มเซรามิคและบริการติดตั้งที่ได้มาตรฐาน

ฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียมที่ทางเราได้นำเข้ามาให้บริการติดตั้งกับกระจกรถยนต์ และอาคาร ได้รับการออกแบบ ผลิต จำหน่าย และใช้จริงในประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังได้รับความนิยมและการันตีในเรื่องของคุณภาพจากผู้ใช้จริง ด้วยเนื้อฟิล์มที่ผลิตมาจากอนุภาคนาโนเซรามิคขนาด 80 - 90 นาโนเมตร ที่ผสานเข้าไปในเนื้อฟิล์มด้วยความละเอียด แทนการย้อมสีหรือฉาบด้วยโลหะแบบทั่วไป ทำให้ฟิล์มเซรามิคของเรามีความโดดเด่น และอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่รองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการป้องกันรังสีความร้อนได้สูงสุด 93% และป้องกันรังสียูวี (UV) 99% ทั้งฟิล์มสีเข้มและฟิล์มสีใส มีความทนทานสูง สีไม่ซีดจาง รับประกันนานถึง 18 ปี ที่สำคัญมองเห็นทัศนวิสัยในการขับขี่ทุกช่วงเวลาได้อย่างชัดเจน ถึงแม้จะเลือกใช้ฟิล์มสีเข้มก็ตาม แถมยังลดการสะท้อนของแสงเพื่อความสบายตาในการขับขี่อีกด้วย มีลูกค้าผู้ใช้ฟิล์มเซรามิคของ SolarFX จำนวนมากทั้งในประเทศและสหรัฐอเมริกาที่ชื่นชอบในคุณสมบัติเด่นของฟิล์ม

รีวิวบริการ Solarfx

นี่คือบางส่วนของความพึงพอใจจากผู้ใช้จริง

“ตั้งแต่ติดมากันร้อนดีกว่าฟิล์มแถมแบบรู้สึกได้เย็นสบาย ขับกลางคืนไม่มีปัญหาเรื่องการมองเห็น ติดตั้งเรียบร้อย ช่างให้คำแนะนำได้ดี ถือว่าผ่านครับ”

“บริการดีมากครับ ช่างที่ติดฟิล์มเห็นรอยที่ฟิล์มหลังจากติดตั้งแล้วไม่สวยก็ติดใหม่ให้เองเลยครับ ในส่วนของฟิล์มมองจากข้างในค่อนข้างใสและกันความร้อนดีกว่าฟิล์มเดิมครับ”

“การบริการดีครับ มีการแนะนำที่ดีในทุกขั้นตอน มีการรักษาผลประโยชน์ลูกค้าตามขั้นตอน”

“หลังติดมาอาทิตย์กว่าก็เห็นถึงความต่างของฟิล์มตามท้องตลาดกับฟิล์มที่ร้านแนะนำครับ กันร้อนได้ดีมากกว่า และมองเห็นภาพสว่างกว่าที่ระดับความมืดเดียวกัน ประทับใจที่ขับรถมาติดที่นี่มากครับ จากไม่ค่อยรู้เรื่องฟิล์มก็ได้คำแนะนำที่ดีมาก recommend !!”

นอกจากรีวิวฟิล์มเซรามิคที่ยืนยันในเรื่องของคุณภาพแล้ว เรายังใส่ใจในการดูแลทุกขั้นตอน ตั้งแต่การแนะนำฟิล์มติดรถยนต์ที่เหมาะกับความต้องการ, มีรถยนต์ติดฟิล์มตัวอย่างให้ลูกค้าได้สัมผัสการใช้งานจริง, อุปกรณ์ทดสอบคุณภาพของฟิล์มกรองแสงเพื่อเพิ่มความมั่นใจ, ห้องติดฟิล์มปลอดฝุ่นที่ได้มาตรฐาน และทีมช่างมากประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี พร้อมให้บริการติดตั้งฟิล์มเซรามิครถยนต์และอาคาร

หากคุณอยากเห็นสินค้าจริงที่ไม่ใช่เพียงรีวิวฟิล์มเซรามิค หรือสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 095-952-7917, 02-003-3583 Email : intercoolingtech@gmail.com และ Line id: SolarFX เรายังมีบริการ รับติดฟิล์มอาคาร ฟิล์มติดกระจกบ้าน ฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียม อีกด้วย กันร้อน กันUV ภายในบ้าน

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียม พร้อมรับประกันคุณภาพนานถึง 18 ปี

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-791702-003-3583 

line-icon solarfx

line-icon solarfx