รีวิวคุณภาพฟิล์มเซรามิคและบริการการติดตั้งที่ได้มาตรฐาน

ลูกค้ามั่นใจเลือกใช้ฟิล์มเซรามิค solarfx

หากคุณกำลังสงสัยและยังไม่แน่ใจว่าจะติดฟิล์มเซรามิคยี่ห้อไหนดี “SolarFX Thailand” เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องฟิล์มติดรถยนต์อย่างตรงไปตรงมา โดยเราเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการติดตั้งฟิล์มเซรามิคนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับความไว้วางใจจากคนรักรถและมีรีวิวฟิล์มติดรถยนต์มากที่สุด

พิเศษ! ส่วนลดติดฟิล์มรถยนต์ทุกรุ่น โปรโมชั่่น ติดฟิล์มรถยนต์ จองโปรโมชั่น

โทรเลย icon โทร 095-952-7917  หรือ โลโกline   Line:SolarFX line-icon solarfx line-icon solarfx

มั่นใจได้ว่า ทุกการติดตั้งฟิล์มเซรามิคกับทาง SolarFX Thailand นั้นได้มาตรฐานระดับสากล ฟิล์มทุกรุ่นได้รับการออกแบบและผลิตด้วยนวัตกรรมพิเศษที่จะนำนาโนเซรามิคมาฝังเข้ากับเนื้อฟิล์มโดยตรง ด้วยเหตุนี้ ฟิล์มของเราจึงโดดเด่นในทุกการใช้งาน ทนทานสูงสุด และมีทัศนวิสัยชัดเจนในทุกมุมมองแม้เป็นช่วงเวลากลางคืน

รีวิว ติดฟิล์มเซรามิค

ลูกค้าตัวจริง! รีวิวการฟิล์มติดรถยนต์จากเซรามิคชัดทุกรายละเอียด

และเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกคนที่กำลังเลือกว่าจะติดฟิล์มรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ทาง SolarFX Thailand มาพร้อมกับรีวิวฟิล์มติดรถยนต์จากนาโนเซรามิคจากผู้ใช้จริงของเรา หากยังไม่แน่ใจว่าฟิล์มSolarFX ดีอย่างไร ลองดูวิดิโอรีวิวนี้ จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้เป็นอย่างดีขึ้นครับ ว่าแล้วก็ไปดูกัน

ติดฟิล์มเซรามิค ยี่ห้อไหนดี?

หากไม่รู้ว่าฟิล์มเซรามิคยี่ห้อไหนดี ทาง SolarFX Thailand นั้น เรามาพร้อมกับฟิล์มเกรดพรีเมียม นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อนำมาติดตั้งกับกระจกรถยนต์ และอาคาร ฟิล์มทุกประเภทได้รับการออกแบบ ผลิต จำหน่าย และใช้จริงในประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังได้รับความนิยมและการันตีในเรื่องของคุณภาพจากผู้ใช้จริงทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

ด้วยเนื้อฟิล์มที่ผลิตมาจากอนุภาคนาโนเซรามิคลิขสิทธิ์เฉพาะขนาด 80 - 90 นาโนเมตร ที่ผสานเข้าไปในเนื้อฟิล์มจึงทำให้ฟิล์มเซรามิคของ SolarFX Thailand ทั้ง 3 รุ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะ มีความโดดเด่น และอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่รองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ฟิล์มเซรามิคSolarFX

ซึ่งทุกการรีวิวของฟิล์มติดรถยนต์จากสินค้าของเรายืนยันว่า ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน ฟิล์มของเราที่สามารถป้องกันรังสีความร้อนได้อย่างน้อย 93% และป้องกันรังสียูวี (UV) 99% ช่วยให้ภายในห้องโดยสารเย็นสบาย และมีทัศนการมองเห็นบนท้องถนนที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

สนใจดูความเข้มฟิล์มเซรามิคของจริง โทร 095-952-791702-003-3583  line-icon solarfx line-icon solarfx

SolarFX มีความเข้มของฟิล์มกรองแสงให้เลือกหลากหลาย ความเข้มฟิล์มกรองแสง

นอกจากนี้ ฟิล์มของเรายังมีความเข้มให้เลือกตามความต้องการทั้งฟิล์มสีเข้มและฟิล์มสีใส ซึ่งต่อเป็นฟิล์มสีเข้มก็ไม่กระทบต่อการขับขี่ในเวลากลางคืน หรือหากเป็นฟิล์มใสก็ไม่ทำให้แสบตาในขณะขับรถช่วงกลางวัน

ที่สำคัญ ตัวเนื้อฟิล์มยังมีความทนทานสูง สีไม่ซีดจาง และรับประกันนานถึง 18 ปี โดยลูกค้าผู้ใช้ฟิล์มเซรามิคของ SolarFX Thailand จำนวนมากทั้งในประเทศและสหรัฐอเมริกาชื่นชอบในคุณสมบัติเด่นของฟิล์มและให้รีวิวฟิล์มติดรถยนต์ไว้อย่างล้นหลาม

มั่นใจทุกขั้นตอนด้วยรีวิวฟิล์มเซรามิคจากผู้ใช้จริง

รีวิว ฟิล์มเซรามิค

ฟิล์มเซรามิคที่ดีที่สุด

และนี่เป็นเพียงบางส่วนของรีวิวจากผู้ใช้จริง

  • “ตั้งแต่ติดมากันร้อนดีกว่าฟิล์มแบบเดิมที่เคยใช้ แถมแบบรู้สึกเย็นสบาย ขับกลางคืนไม่มีปัญหาเรื่องการมองเห็น ติดตั้งเรียบร้อย ช่างให้คำแนะนำได้ดี ถือว่าผ่านครับ”
  • บริการดีมากครับ ช่างที่ติดฟิล์มเห็นรอยที่ฟิล์มหลังจากติดตั้งแล้วไม่สวยก็ติดใหม่ให้เองเลยครับ ในส่วนของฟิล์มมองจากข้างในค่อนข้างใสและกันความร้อนดีกว่าฟิล์มเดิมครับ
  • “การบริการดีครับ มีการแนะนำที่ดีในทุกขั้นตอน มีการรักษาผลประโยชน์ลูกค้าตามขั้นตอน”
  • “หลังติดมาอาทิตย์กว่าก็เห็นถึงความต่างของฟิล์มตามท้องตลาดกับฟิล์มที่ร้านแนะนำครับ กันร้อนได้ดีมากกว่า และมองเห็นภาพสว่างกว่าที่ระดับความมืดเดียวกัน ประทับใจที่ขับรถมาติดที่นี่มากครับ จากไม่ค่อยรู้เรื่องฟิล์มก็ได้คำแนะนำที่ดีมาก recommend !!”

ติดฟิล์มเซรามิค ราคาถูก

สรุป

นอกจากรีวิวฟิล์มเซรามิคที่ยืนยันในเรื่องของคุณภาพแล้ว SolarFX Thailand ยังใส่ใจในการดูแลทุกขั้นตอน ตั้งแต่การแนะนำฟิล์มติดรถยนต์ที่เหมาะกับความต้องการ ซึ่งหากใครไม่รู้ว่าจะติดฟิล์มรถยนต์ยี่ห้อไหนดี มั่นใจได้ว่าตอบโจทย์แน่นอน อีกทั้งเรายังมีรถยนต์ติดฟิล์มตัวอย่างให้ลูกค้าได้สัมผัสการใช้งานจริง รวมทั้งยังมีอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพของฟิล์มกรองแสงเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ดูอีกด้วย

SolarFX กล้ารับรองคุณภาพการใช้งาน ฟิล์มทุกแบบกับรถทุกคันได้รับการติดตั้งในห้องติดฟิล์มปลอดฝุ่นที่ได้มาตรฐานโดยทีมช่างประสบการณ์สูงกว่า 10 ปีที่พร้อมให้บริการติดตั้งฟิล์มเซรามิครถยนต์และอาคารอย่างจริงใจและครบวงจร

สุดท้ายนี้ หากคุณอยากเห็นสินค้าจริงที่ไม่ใช่เพียงรีวิวฟิล์มติดรถยนต์จากเซรามิค หรือสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 095-952-7917 และ 02-003-3583 หรือสามารถส่งข้อความมาหาเราได้ที่ Line id: SolarFX ได้เสมอ หรือหากต้องการข้อมูลแบบทันที คลิกที่นี่

สนใจติดฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มเซรามิคคุณภาพสูง โทร 095-952-791702-003-3583 line-icon solarfx line-icon solarfx