รีวิวคุณภาพฟิล์มเซรามิคและบริการการติดตั้งที่ได้มาตรฐาน

หากคุณกำลังสงสัยและยังไม่แน่ใจว่าจะติดฟิล์มเซรามิคยี่ห้อไหนดี “SolarFX Thailand” เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องฟิล์มติดรถยนต์อย่างตรงไปตรงมา โดยเราเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการติดตั้งฟิล์มเซรามิคนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับความไว้วางใจจากคนรักรถและมีรีวิวฟิล์มติดรถยนต์มากที่สุด

มั่นใจได้ว่า ทุกการติดตั้งฟิล์มเซรามิคกับทาง SolarFX Thailand นั้นได้มาตรฐานระดับสากล ฟิล์มทุกรุ่นได้รับการออกแบบและผลิตด้วยนวัตกรรมพิเศษที่จะนำนาโนเซรามิคมาฝังเข้ากับเนื้อฟิล์มโดยตรง ด้วยเหตุนี้ ฟิล์มของเราจึงโดดเด่นในทุกการใช้งาน ทนทานสูงสุด และมีทัศนวิสัยชัดเจนในทุกมุมมองแม้เป็นช่วงเวลากลางคืน

และเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกคนที่กำลังเลือกว่าจะติดฟิล์มรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ทาง SolarFX Thailand มาพร้อมกับรีวิวฟิล์มติดรถยนต์จากนาโนเซรามิคจากผู้ใช้จริงของเรา หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้เป็นอย่างดี ว่าแล้วก็ไปดูกัน

ลูกค้าตัวจริง! รีวิวการฟิล์มติดรถยนต์จากเซรามิคชัดทุกรายละเอียด

หากไม่รู้ว่าฟิล์มเซรามิคยี่ห้อไหนดี ทาง SolarFX Thailand นั้นมาพร้อมกับฟิล์มเกรดพรีเมียม นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อนำมาติดตั้งกับกระจกรถยนต์ และอาคาร ฟิล์มทุกประเภทได้รับการออกแบบ ผลิต จำหน่าย และใช้จริงในประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังได้รับความนิยมและการันตีในเรื่องของคุณภาพจากผู้ใช้จริงทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

ด้วยเนื้อฟิล์มที่ผลิตมาจากอนุภาคนาโนเซรามิคลิขสิทธิ์เฉพาะขนาด 80 - 90 นาโนเมตร ที่ผสานเข้าไปในเนื้อฟิล์มจึงทำให้ฟิล์มเซรามิคของ SolarFX Thailand ทั้ง 3 รุ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะ มีความโดดเด่น และอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่รองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งทุกการรีวิวของฟิล์มติดรถยนต์จากสินค้าของเรายืนยันว่า ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน ฟิล์มของเราที่สามารถป้องกันรังสีความร้อนได้อย่างน้อย 93% และป้องกันรังสียูวี (UV) 99% ช่วยให้ภายในห้องโดยสารเย็นสบาย และมีทัศนการมองเห็นบนท้องถนนที่ยอดเยี่ยม

นอกจากนี้ ฟิล์มของเรายังมีความเข้มให้เลือกตามความต้องการทั้งฟิล์มสีเข้มและฟิล์มสีใส ซึ่งต่อเป็นฟิล์มสีเข้มก็ไม่กระทบต่อการขับขี่ในเวลากลางคืน หรือหากเป็นฟิล์มใสก็ไม่ทำให้แสบตาในขณะขับรถช่วงกลางวัน ที่สำคัญ ตัวเนื้อฟิล์มยังมีความทนทานสูง สีไม่ซีดจาง และรับประกันนานถึง 18 ปี โดยลูกค้าผู้ใช้ฟิล์มเซรามิคของ SolarFX Thailand จำนวนมากทั้งในประเทศและสหรัฐอเมริกาชื่นชอบในคุณสมบัติเด่นของฟิล์มและให้รีวิวฟิล์มติดรถยนต์ไว้อย่างล้นหลาม

รีวิวบริการ Solarfx

มั่นใจทุกขั้นตอนด้วยรีวิวจากผู้ใช้จริง

“ตั้งแต่ติดมากันร้อนดีกว่าฟิล์มแบบเดิมที่เคยใช้ แถมแบบรู้สึกเย็นสบาย ขับกลางคืนไม่มีปัญหาเรื่องการมองเห็น ติดตั้งเรียบร้อย ช่างให้คำแนะนำได้ดี ถือว่าผ่านครับ”

บริการดีมากครับ ช่างที่ติดฟิล์มเห็นรอยที่ฟิล์มหลังจากติดตั้งแล้วไม่สวยก็ติดใหม่ให้เองเลยครับ ในส่วนของฟิล์มมองจากข้างในค่อนข้างใสและกันความร้อนดีกว่าฟิล์มเดิมครับ

“การบริการดีครับ มีการแนะนำที่ดีในทุกขั้นตอน มีการรักษาผลประโยชน์ลูกค้าตามขั้นตอน”

“หลังติดมาอาทิตย์กว่าก็เห็นถึงความต่างของฟิล์มตามท้องตลาดกับฟิล์มที่ร้านแนะนำครับ กันร้อนได้ดีมากกว่า และมองเห็นภาพสว่างกว่าที่ระดับความมืดเดียวกัน ประทับใจที่ขับรถมาติดที่นี่มากครับ จากไม่ค่อยรู้เรื่องฟิล์มก็ได้คำแนะนำที่ดีมาก recommend !!”

นอกจากรีวิวฟิล์มเซรามิคที่ยืนยันในเรื่องของคุณภาพแล้ว SolarFX Thailand ยังใส่ใจในการดูแลทุกขั้นตอน ตั้งแต่การแนะนำฟิล์มติดรถยนต์ที่เหมาะกับความต้องการ ซึ่งหากใครไม่รู้ว่าจะติดฟิล์มรถยนต์ยี่ห้อไหนดี มั่นใจได้ว่าตอบโจทย์แน่นอน อีกทั้งเรายังมีรถยนต์ติดฟิล์มตัวอย่างให้ลูกค้าได้สัมผัสการใช้งานจริง รวมทั้งยังมีอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพของฟิล์มกรองแสงเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ดูอีกด้วย รับรองคุณภาพการใช้งาน ฟิล์มทุกแบบกับรถทุกคันได้รับการติดตั้งในห้องติดฟิล์มปลอดฝุ่นที่ได้มาตรฐานโดยทีมช่างประสบการณ์สูงกว่า 10 ปีที่พร้อมให้บริการติดตั้งฟิล์มเซรามิครถยนต์และอาคารอย่างจริงใจและครบวงจร

สุดท้ายนี้ หากคุณอยากเห็นสินค้าจริงที่ไม่ใช่เพียงรีวิวฟิล์มติดรถยนต์จากเซรามิค หรือสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 095-952-7917 และ 02-003-3583 หรือสามารถส่งข้อความมาหาเราได้ที่ Line id: SolarFX ได้เสมอ หรือหากต้องการข้อมูลแบบทันที คลิกที่นี่