Uncategorizedรับติดฟิล์มรถยนต์

ฟิล์มนาโนเซรามิคคืออะไร? มาทำความรู้จักแบบละเอียด

มารู้จักกับฟิล์มนาโนเซรามิคคืออะไร

nano ceramic car

ฟิล์มนาโนเซรามิคคืออะไร? ทำไมถึงสามารถปกป้องรถได้ดี

ปัจจุบันฟิล์มนาโนเซรามิคหรือที่เรียกสั้นๆ ว่าฟิล์มเซรามิคนั้นมีข้อดีในการใช้งานที่หลากหลาย แต่ว่าฟิล์มนาโนเซรามิคคืออะไร? ทำไมฟิล์มนาโนเซรามิคถึงเป็นที่นิยมในปัจจุบัน? ซึ่งเหตุผลที่เรียกว่าฟิล์มนาโนเซรามิคนั้น มาจากเทคโนโลยีในการผลิตฟิล์มประเภทนี้ โดยมีเครื่องมือที่สามารถเคลือบฟิล์มกรองแสงด้วยวัสดุขนาดที่เล็กมาก หรือที่เรียกว่าวัสดุนาโน ซึ่งการผลิตฟิล์มนาโนเซรามิคนั้นจะต้อง จัดเรียงองค์ประกอบของวัสดุนาโนที่มีขนาดเล็กขนาด 65 นาโนเมตร นำมาเคลือบลงบนแผ่นฟิล์มกรองแสง โดยวัสดุนาโนจริงๆ แล้วมีหลากหลายชนิด แต่ชนิดที่นิยมใช้เคลือบลงในฟิล์มกรองแสงคือตัวเซรามิค จึงกลายเป็นฟิล์มนาโนเซรามิคที่เราคุ้นหูกันดีนั่นเอง ซึ่งตัวสารประกอบเซรามิคมีจุดเด่นเรื่องการกันความร้อน ความใสและความคงทนขณะเดียวกันยังยอมให้สัญญาณต่างๆ ผ่านเข้าออกได้ปกติ แต่จะเลือกกรองแสง ความร้อน และรังสี UV ได้มีประสิทธิภาพ โดยที่สีจะไม่ซีดลง

ข้อดีของฟิล์มเซรามิคคืออะไร?

แม้ว่าจะมีฟิล์มกรองแสงหลายประเภทในท้องตลาด แต่ผู้ใช้รถหลายคนก็ยังต้องการเลือกใช้ฟิล์มเซรามิค สาเหตุเพราะตัวฟิล์มเซรามิคมีคุณสมบัติที่เหนือกว่าฟิล์มกรองแสงอื่นๆ โดยฟิล์มนาโนเซรามิคที่ดีนั้น จะประกอบไปด้วยคุณสมบัติดังนี้

1. ฟิล์มสีดำเข้มจากภายนอก: ฟิล์มสะท้อนแสงน้อย ให้ความหรูหรา สปอร์ต เป็นส่วนตัว

2. ฟิล์มใสจากภายใน: ให้ทัศนวิสัยคมชัด คงความใสเหมือนไม่ได้ติดฟิล์ม ขับสบายทั้งกลางวันและกลางคืน

3. ฟิล์มเซรามิคกันความร้อนสูง: ฟิล์มป้องกันรังสี UV 99% ป้องกันรังสีความร้อนสูงสุด 93%

4. ฟิล์มไม่รบกวนทุกการเชื่อมต่อ: ไม่รบกวนสัญญาณ Easy Pass, GPS ฯลฯ

5. ฟิล์มเซรามิคทนทานสูง: ผลิตจากเซรามิค ทนทาน สีไม่ซีดจาง รับประกัน 18 ปี

เพื่อการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพ ควรเลือกฟิล์มเซรามิคที่มีคุณภาพสูง เช่น เลือกฟิล์มเซรามิคแท้คือฟิล์มที่ไม่ผสมโลหะหรือฉาบปรอท เพราะสารดังกล่าวอาจมีผลต่อสัญญาณ GPS, Easy Pass และด้วยสารประกอบที่ฉาบจะมีความหนา ทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ไม่ดีเท่ากับของแท้ โดยความใสจะเทียบกันไม่ได้ ซึ่งมีผลต่อการขับขี่ทั้งกลางวันและกลางคืน

แม้ว่าจะมีฟิล์มนำเข้ามากมายภายในตลาด แต่สิ่งที่ควรคำนึงคือเลือกฟิล์มกรองแสงที่ได้คุณภาพพร้อมรับประกัน เพราะจะช่วยให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพจริงๆ ให้ SolarFX ดูแลการติดตั้งฟิล์มพร้อมกับทีมช่างมืออาชีพ เพราะเราเข้าใจว่าฟิล์มนาโนเซรามิคคืออะไร และต้องติดตั้งอย่างไรเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด รับประกันความคุ้มค่าด้วยช่างมืออาชีพ ให้ทุกจุดที่ติดตั้งฟิล์มกรองแสงบนรถเรียบเนียนไร้ที่ติ มาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบและความคุ้มค่าในการติดตั้งได้อย่างยาวนานในราคาที่คุ้มค่า

ติดต่อสอบถามข้อมูลติดตั้งฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมียม 

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-791702-003-3583 line-icon solarfx

line-icon solarfx