ฟิล์มเซรามิคนำเข้าราคาคุ้มค่าคุณภาพสูง

“SolarFX Thailand” บริการติดตั้งฟิล์มเซรามิครถยนต์ราคาถูกนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาทุกประเภทของรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งขนาดเล็ก, รถเก๋งขนาดกลาง, รถเก๋งขนาดใหญ่, รถกระบะแคป, รถกระบะ 4 ประตู, รถ SUV, รถ MPV และรถตู้ มีฟิล์มเซรามิคให้ได้เลือกใช้งานอยู่ด้วยกัน 3 รุ่น อาทิ FXTREME CERAMIC SERIES ดำเข้มแต่ชัดเจน, FXTREME CHARCOAL CERAMIC สีชาใสกันความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ FX PLUS SERIE ป้องกันความร้อนได้ 99% ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกระดับความเข้มของฟิล์มได้ตามต้องการ ตั้งแต่ 40 / 50 / 60 / 70 และ 80 ซึ่งฟิล์มเซรามิคของเรามีราคาที่แตกต่างกันออกไป

นอกจากนี้อุปกรณ์ในการติดตั้งของเรามีคุณภาพมาตรฐานในทุกขั้นตอน เพื่อให้รถทุกคันที่เข้ามาใช้บริการได้ฟิล์มเซรามิคคุณภาพราคาถูกสบายกระเป๋า คุ้มค่ากับการใช้งานได้อย่างยาวนาน เพิ่มความสวยงามมีสไตล์ให้กับรถ ป้องกันความร้อน ลดการสะท้อนแสงเพื่อการขับขี่ที่สบายตาในทุกช่วงเวลา ที่สำคัญเพิ่มความคมชัดในการมองเห็นให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับใครที่สนใจติดตั้งฟิล์มเซรามิคราคาที่ไม่แพงเกรดพรีเมียม พร้อมรับประกันคุณภาพฟิล์มนานถึง 18 ปี สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 095-952-7917, 02-003-3583 Email : intercoolingtech@gmail.com และ Line id: SolarFX ติดตามโปรโมชันประจำเดือนได้ที่แฟนเพจ Facebook SolarFX Thailand ได้ตลอด รับประกันเรื่องคุณภาพของฟิล์มเซรามิคในราคาที่คุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้งานให้คุณได้เต็มประสิทธิภาพ คิดจะติดฟิล์มเซรามิคในราคาที่คุ้มค่า ‘SolarFX Thailand’ เราพร้อมยินดีให้บริการและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ฟิล์ม SolarFX รุ่น FXTREME CERAMIC SERIES “ดำเข้มจากภายนอก สว่างชัดจากภายใน มั่นใจยามค่ำคืน”

ราคาติดตั้งฟิล์มรถยนต์นาโนเซรามิค SolarFX
ราคาติดตั้งฟิล์มนาโนเซรามิค Solarราคาติดตั้งฟิล์มรถยนต์นาโนเซรามิค SolarFX
ตัวอย่างการติดตั้งฟิล์มเซรามิค SolarFX
ตัวอย่างการติดตั้งฟิล์มเซรามิค SolarFX

ฟิล์มSolarFX รุ่น FXTREME CHARCOAL CERAMIC “ฟิล์มเซรามิคสีชาใส มิติใหม่ของฟิล์มใสกันร้อน”

ราคาติดตั้งฟิล์มนาโนเซรามิค SolarFX
ราคาติดตั้งฟิล์มนาโนเซรามิค SolarFX

ฟิล์มเซรามิค SolarFX รุ่น FX PLUS SERIE “ฟิล์มกันร้อนสูงสุด99% สุดยอดฟิล์มเซรามิคแห่งยุค”

FXPLUS PRICE ราคาติดฟิล์มเซรามิครุ่นFx+

ท่านสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นประจำเดือนได้ที่แฟนเพจ Facebook SolarFX Thailand ได้เลยครับ หรือ โทร. 095-952-7917