เปิด 10 เทคนิคลับ! กับการเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์ให้คุ้มค่าที่สุด

ร้านติดฟิล์มรถยนต์

เลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์อย่างไรดี? ให้คุ้มค่าที่สุด

เราคงพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า ในปัจจุบันนี้มีร้านติดฟิล์มรถยนต์อยู่มากมาย บางร้านก็ดี แต่! บางร้านก็ทำเอาลูกค้าหลายๆ คน ถึงกับปวดหัว ทั้งในเรื่องของฝีมือการติดฟิล์ม คุณภาพและราคา!

เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวม10 เทคนิคลับในการเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์มาฝาก! รับรองเลยว่าแต่ละเทคนิคที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้น จะช่วยให้คุณได้ฟิล์มติดรถยนต์ที่คุ้มค่า คุ้มราคาที่คุณจะต้องควักเงินจ่ายไปอย่างแน่นอน! ซึ่งเทคนิคลับที่ว่านี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเล้ยยยยยย!

สนใจติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์กับเรา 095-952-791702-003-3583

โลโกline  Line:@SolarFX

ไลน์ Solarfx

line-icon solarfx

ดูรีวิวการติดฟิล์มเซรามิคSolarFX

สินค้าและบริการของเรา

1.เลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่มีเครื่องมือพร้อมให้บริการ!

ร้านติดฟิล์มรถยนต์

สิ่งแรกที่คุณสามารถตรวจสอบก่อนที่จะตัดสินใจเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์เลยนั่นก็คือ เรื่องอุปกรณ์การติดฟิล์มต่างๆ ว่ามีพร้อมหรือไม่ ?

เพราะว่าบางร้านอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ครบครัน ส่งผลให้ประสิทธิภาพของฟิล์มที่ติดรถยนต์นั้น ไม่ดีเท่าที่ควร! ดังนั้นคุณอาจจะลองสอบถามกับเจ้าของร้านหรือลองสังเกตเองในขณะที่เข้าไปสอบถามรายเอียดเบื้องต้น

2.สถานที่ภายในร้าน ต้องเอื้ออำนวยต่อการติดฟิล์มรถยนต์ 

ห้องติดฟิล์มรถยนต์

สิ่งนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้! เพราะร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่ดีจะต้องมีพื้นที่ที่เหมาะสม เช่น สถานที่กว้างขว้าง แสงเข้าถึงทุกจุด เป็นห้องปลอดฝุ่น!

ซึ่งถ้าร้านไหนมีห้องปลอดฝุ่นแล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่ามันคือข้อดีที่จะทำให้เราตัดสินใจเลือกร้านติดฟิล์มร้านนั้นได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะมันจะไม่มีปัญหาเม็ดฝุ่นอยู่ในฟิล์มนั่นเอง อีกทั้งถ้าสถานที่กว้างขว้างจะช่วยให้ช่างติดฟิล์มทำงานได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย 

สนใจติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์กับเรา 095-952-791702-003-3583

โลโกline  Line:@SolarFX

ไลน์ Solarfx

line-icon solarfx

3.มีช่างมืออาชีพคอยให้บริการและคำแนะนำคุณอย่างใกล้ชิด 

ช่างติดฟิล์มรถยนต์

หากร้านติดฟิล์มรถยนต์ร้านไหน มีช่างมืออาชีพที่คอยแนะนำบริการให้คุณแล้วล่ะก็ มันคงจะเป็นเรื่องที่ดีอย่างแน่นอน! เพราะในปัจจุบันนี้มีฟิล์มอยู่หลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกใช้งาน ซึ่งการมีช่างติดฟิล์มมืออาชีพคอยแนะนำจะช่วยให้คุณได้ฟิล์มติดรถยนต์ที่มีคุณภาพและตรงกับการใช้งานได้มากที่สุดยังไงล่ะ 

4.ร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่ดี จะต้องมีประกันให้กับคุณ 

รับประกันฟิล์มติดรถยนต์

เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่คุณไม่ควรจะมองข้ามเป็นอันขาด! นั่นก็คือเรื่องการรับประกันของทางร้านติดฟิล์มรถยนต์ โดยคุณจะต้องสอบถามรายละเอียดให้ดีก่อนตัดสินใจจ่ายเงิน ว่าทางร้านนั้นมีประกันในรูปแบบไหน หากมีปัญหาเกิดขึ้นหลังจากติดฟิล์มรถยนต์

เพราะมีร้านติดฟิล์มรถยนต์หัวหมอบางร้าน บอกว่าประกันที่ลูกค้าได้รับนั้นเป็นของบริษัทฟิล์มโดยตรง ไม่เกี่ยวกับทางร้านที่ทำการติดตั้ง ดังนั้นคุณต้องถามในเรื่องนี้ให้เข้าใจก่อนตัดสินใจทุกครั้ง! 

5.การบริการติดฟิล์มรถยนต์ต้องดี! Service ต้องครบครัน 

บริการติดฟิล์มรถยนต์

นอกเหนือจากเรื่องของการติดฟิล์มรถยนต์แล้ว ยังมีอีกหนึ่งเรื่องที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยก็คือ… การบริการต่อลูกค้า

ไม่ว่าจะเป็นห้องรับรอง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมรับฟังความต้องการหรือให้ความช่วยเหลือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะช่วยทำให้คุณเกิดความประทับใจและมั่นใจในร้านติดฟิล์มรถยนต์นั้นๆ มากยิ่งขึ้น! 

6.มีฟิล์มกรองแสงหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสม 

ฟิล์มกรองแสงหลายรูปแบบ

แม้ว่าเราจะรู้กันดี ว่าฟิล์มติดรถยนต์เซรามิคนั้น มีประสิทธิภาพป้องกันแสงแดดและ UV ได้มากที่สุด แต่! ถ้าร้านติดฟิล์มรถยนต์มีทางเลือกหรือมีฟิล์มหลากหลายประเภทให้คุณได้ลองพิจารณามันก็คงจะดีกว่าการที่มีฟิล์มตัวเดียวอย่างแน่นอน !

7.เลือกร้านที่เป็นตัวแทนจำหน่ายฟิล์มติดรถยนต์โดยตรง

ตัวแทนจำหน่ายฟิล์มกรองแสง

หากร้านติดฟิล์มร้านไหน เป็นตัวแทนจำหน่ายฟิล์มติดรถยนต์โดยตรง ก็คงจะเป็นผลดีต่อลูกค้าอย่างเราแน่นอน! เพราะหากเกิดปัญหาอะไรขึ้นมา เราสามารถเข้ามาเคลมหรือเข้ามารับประกันกับทางบริษัทฟิล์มได้โดยตรง อีกทั้งเรายังสบายใจอีกด้วยว่าฟิล์มที่ติดรถเราไปนั้น คือของแท้ 100% ไม่มีการย้อมแมวให้เราเจ็บใจในภายหลังยังไงล่ะ 

8.ฟิล์มราคาถูกไม่ใช่ว่าจะดีเสมอไป! ต้องพิจารณาหลายๆ ปัจจัยเป็นพิเศษ

ฟิล์มติดรถยนต์ราคาถูก

หากคุณมีความคิดหรือมีแพลนที่จะติดฟิล์มรถยนต์ใหม่แล้วล่ะก็ คุณห้ามเห็นแก่ของถูกเป็นอันขาด! เพราะบ่อยครั้งหลายๆ คน เห็นแก่ของถูกจนทำให้ได้ฟิล์มติดรถยนต์ที่ไม่มีคุณภาพกลับมาหรือฝีมือการติดฟิล์มไม่ได้ตามมาตรฐานที่ตั้งไว้ ดังนั้นในเรื่องราคาการติดฟิล์มรถยนต์คุณอาจจะต้องนำหลายๆ ปัจจัยมารวมกัน เช่น ฟิล์มที่ติดเป็นของยี่ห้ออะไร ? เป็นของแท้หรือไม่ ? ช่างมีประสบการณ์และฝีมือมากแค่ไหน ? สถานที่ติดฟิล์มมีความพร้อมเพียงใด ? โดยรายละเอียดพวกนี้จะเป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดราคาติดฟิล์มของแต่ละร้านนั่นเอง  

9.จัดโปรโมชั่นหรือมีส่วนลดให้ลูกค้าอยู่เสมอๆ 

โปรโมชั่น ฟิล์มกรองแสง

ในข้อนี้อาจจะดูเป็นเรื่องเล็กๆ น้องๆ แต่! มันก็จะทำให้คุณมองเห็นว่า ร้านติดฟิล์มร้านนั้นๆ มีความใส่ใจกับลูกค้ามากน้อยเพียงใด ? อีกทั้งมันยังเป็นการช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกทางหนึ่งด้วย แต่! อย่าลืมว่าถ้ามีราคาที่ถูกเกินไป คุณอาจจะได้รับฟิล์มที่คุณภาพต่ำมาครอบครอง ดังนั้นอย่าลืมถามทุกครั้งว่าราคาโปรโมชั่นนี้ได้ติดฟิล์มประเภทไหน ? และมีการรับประกันให้คุณหรือไม่ ? 

10.มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย และสามารถติดต่อได้จริง

ติดต่อติดฟิล์ม

มาถึงข้อสุดท้ายสำหรับการเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์นั่นก็คือ คุณต้องเลือกร้านที่มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลายและสามารถติดต่อได้จริง! เพื่อที่ว่าหากเกิดเหตุฉุกเฉินหรือมีปัญหาเกี่ยวกับฟิล์มเกิดขึ้น เราจะได้สามารถติดต่อกับทางร้านได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่หลายๆ คนชอบมองข้าม ทั้งๆ ที่มันมีความสำคัญมากเลยทีเดียว! 

ติดฟิล์มรถยนต์กับร้านติดฟิล์มมืออาชีพ 095-952-791702-003-3583

โลโกline  Line:@SolarFX

ไลน์ Solarfx

line-icon solarfx

ดูรีวิวการติดฟิล์มเซรามิคSolarFX

สินค้าและบริการของเรา

ฟิล์มติดรถยนต์ควรจะติดกี่เปอร์เซ็นต์ดีนะ ? 

ความเข้มฟิล์มกรองแสง

หลังจากที่คุณได้รู้ว่า 10 เทคนิคลับในการเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์ไปแล้ว ลำดับต่อมาก็คือการเลือกความทึบของฟิล์ม ว่าเราควรจะเลือกติดกี่เปอร์เซ็นต์ดี ? ดังนั้นเราจึงขออาสาสรุปมาเป็นข้อๆ ให้คุณได้เห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นดังนี้…

1.ความทึบของฟิล์มที่ 40%

ติดฟิล์มรถยนต์ 40 รอบคัน

ต้องยอมรับก่อนว่า ค่าทึบของฟิล์มอยู่ที่ 40% นั้น จะไม่ค่อยนิยมติดในประเทศไทยเท่าไหร่นัก เพราะแสงแดดสามารถเข้ามาภายในรถได้มากกว่า 35% ดังนั้นค่าความทึบของฟิล์ม 40% จึงนิยมที่จะติดแค่กระจกบานหน้าบานเดียวเท่านั้น เพื่อให้มองเห็นเส้นทางได้ชัดเจนทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน 

2.ความทึบของฟิล์มที่ 60% 

ติดฟิล์มรถยนต์ 60 รอบคัน

ความทึบของฟิล์มติดรถยนต์ในระดับ 60% ถือได้ว่าได้รับความนิยมสูงที่สุดในประเทศไทย เพราะแสงแดดสามารถผ่านเข้ามาในตัวรถได้เพียงแค่ประมาณ 20% เท่านั้น มันจึงเหมาะมากสำหรับประเทศไทยที่มีแดดแรง! อีกทั้งมันยังสามารถป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดี โดยที่ผู้ขับขี่ยังคงมองเห็นเส้นถนนได้อย่างชัดเจน ไม่มืดจนมากเกินไป 

3.ความทึบของฟิล์มที่ 80%

ติดฟิล์มรถยนต์ 80 รอบคัน

ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ความทึบของฟิล์มประมาณ 80% คงจะสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี! เพราะแสงแดดจะสามารถเข้ามาในรถได้เพียงแค่ 5% เท่านั้น แต่! ถ้าคุณมักจะใช้รถตอนกลางคืน ค่าความทึบนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่นัก!

สรุป

จากเทคนิคที่เราได้กล่าวไปแล้วนั้น คงพอจะทำให้คุณมีหลักการในการเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์กันเพิ่มมากขึ้น ว่าจะต้องดูตรงไหน ? สอบถามส่วนไหนเป็นพิเศษ เพื่อที่คุณจะได้รับฟิล์มติดรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุดนั่นเอง

อีกทั้งใครที่กำลังมองหาฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพดีอยู่ล่ะก็ SolarFX คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างครบครัน ทั้งคุณภาพของฟิล์มติดรถยนต์ที่เป็นเซรามิคแท้ ช่างผู้มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการติดฟิล์มรถยนต์โดยเฉพาะ และห้องติดฟิล์มที่เป็นกระจกปลอดฝุ่น

คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าการติดฟิล์ม SOLARFX คือความคุ้มค่า ที่คนรักรถทุกคนไม่ควรจะพลาดด้วยประการทั้งปวง! 

คุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  095-952-791702-003-3583

โลโกline  Line:@SolarFX

ไลน์ Solarfx

line-icon solarfx

ดูรีวิวการติดฟิล์มเซรามิคSolarFX

สินค้าและบริการของเรา